HomeGameTải về Command & Conquer Red Alert 3 phiên...

Tải về Command & Conquer Red Alert 3 phiên bản kế thừa huyền thoại

4.6/5 - (9 bình chọn)

Tải Game Red Alert 3 hay còn biết tới cái tên Command & Conquer: Red Alert 3 đây là một game chiến thuật thời gian thực có sức hấp dẫn rất lớn và đáng để thử ít nhất 1 lần. Và như đã hứa trong bài đánh giá/ trải nghiệm đăng tải cách đây không lâu, mình sẽ chia sẻ link tải về trải nghiệm free cho các bạn sinh viên nghèo hoặc những ai không mua được game vì thủ tục nhé.

Game Red Alert 3 Online Full Free trên PC

Command & Conquer: Red Alert 3 là một game chiến thuật theo thời gian thực. Nhiều người có thể nói rằng đây là bản game không hấp dẫn bằng bảng Red Alert 2. Nhưng đây vẫn được xem là một trò chơi rất ấn tượng để thử.

Command & Conquer: Red Alert 3 là bản kế thừa của huyền thoại Command & Conquer: Red Alert 2. Tựa game này được hãng EA Los Angeles phát triển và được hãng Electronic Arts phát hành vào năm 2008 trên nền tảng Microsoft Windows, Xbox 360, PlayStation 3 và Mac OS.

Bản mở rộng độc lập (DLC) duy nhất của Game PC là Command & Conquer: Red Alert 3 – Uprising. Và chính thức được phát hành vào tháng 3/2019.

Cốt truyện của game Red Alert 3. Đó là một câu chuyện hư cấu về 2 vị tướng quân của Soviet đã quay ngược thời gian. Họ đã làm cho nhà tiến sĩ lừng danh Albert Einstein biến mất để giành phần thắng trong Chiến tranh lạnh.

Tuy nhiên, điều bất ngờ mới đã xảy ra sau hành động đó của họ. Quân Đồng minh bị tiêu diệt, nhưng lực lượng Soviet đã tạo thêm một kẻ thù mới là vương triều Rising Sun đến từ Nhật Bản. Chính vì thế, cốt truyện là sự đối đầu của ba đại diện gồm Soviet, Đồng minh và Nhật Bản.

Các chiến dịch chơi đơn trong game sẽ được xem là hoàn toàn hợp tác với nhau. Các nhiệm vụ trong Command & Conquer: Red Alert 3 được chơi cạnh một đồng minh. Còn khi chơi trực tuyến, đây sẽ là một người chơi khác. Khi tham gia chơi game offline trên máy tính cùng các đồng minh thì một trong các nhân vật ở game sẽ do máy tính kiểm soát.

Các đội sẽ bắt đầu với những lực lượng như nhau. Nhân vật trong máy tính sẽ ra các lệnh đơn giản. Ví dụ như ra lệnh chiếm đống tại một vị trí cụ thể; hoặc ra lệnh tấn công một mục tiêu cụ thể. Mỗi phe sẽ có 9 nhiệm vụ chính trong nhiệm vụ của mình và có cốt truyện khác nhau ở mỗi phe.

Tải game Red Alert 3 Uprising Full – Báo động đỏ 3 miễn phí

Tải game Command and Conquer Red Alert 3 miễn phí link Google Drive trên máy tính PC. Hẳn đây sẽ là phần mà anh em rất háo hức. Nếu link tải game Red Alert 3 hỏng thì hãy báo lại mình để kịp thời có link mới nhé!

Link Download Red Alert 3 Free

Sau đây là link download Red Alert 3 miễn phí tại trang Kinh Nghiệm Số. Với link tải Red Alert 3 google drive và link download game Red Alert 3 Fshare sẽ cung cấp đầy đủ những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

– Link Google Drive: Link Google Drive

– Link Fshare: Link Fshare

Danh sách mã xác nhận Code Game Red Alert 3

MHFF-LXZR-DMV4-LDM5-BRLD
VAEW-557G-VFM8-DVFS-ARLD
56WW-64QC-YLDU-4YL5-2RLD
A7UL-USXB-W924-GW9S-9RLD
DVGQ-896M-BJV9-ABJD-FRLD
53CC-HS6A-BUW9-7BU6-BRLD

Hướng dẫn cách cài đặt game Red Alert 3

  • Giải nén tập tin Red Alert 3.rar (link tải phần tiếp theo) vào một thư mục.
  • Tại thư mục vừa giải nén tập tin Rar nói trên, hãy tìm và khởi chạy setup.bat.
  • Một cửa sổ hiện lên, hãy nhấn bất kỳ phím nào trên màn hình để chương trình cài đặt bắt đầu.
Tải Red Alert 3
Cài đặt game Red Alert 3: Uprising Full

Kiên nhẫn chờ chương trình giải nén xong (cũng khá lâu đấy)

Khi giải nén đến tầm 99%, một cửa sổ cài đặt DirectX hiện lên. Hãy nhấn chọn I accept the agreement và chọn tiếp Next.

Cài đặt game Red Alert 3

Tiếp tục nhấn Next.

Và tiếp tục đợi chút nhé…

Sau khi bước trên chạy xong, nhấn chọn Finish để hoàn tất cài đặt DirectX

Sau khi hoàn tất các bước trên, một shortcut (đường dẫn tắt) khởi chạy Red Alert 3 sẽ được thêm vào ở desktop. Sau khi đã tải game Red Alert 3 và cài đặt game Red Alert 3 thành công. Thì tất cả những gì bạn cần làm là đắm mình vào thế giới ảo để thử tài làm lãnh đạo!

Điều lưu ý khi chơi Command & Conquer: Red Alert 3

  • Trong quá trình chạy game, hãy thật để ý các bảng popup mời chào cập nhật và từ chối chúng đi nhé. Nếu đã lỡ rồi thì hãy vào thư mục giải nén game > #readme#, khởi chạy delete_game_from_registry và tiến hành cài đặt game lại từ đầu.
  • Nếu bị hiện tượng giật, lag hay thậm chí là không thể vào game thì hãy lần lượt thử: chạy game với quyền Admin (Click chuột phải vào biểu tượng game và chọn Run as administrator) và sau đó đưa về chế độ tương thích, tương tự trong bài hướng dẫn Red Alert 2.

Kinh Nghiem So chúc các bạn thành công và trải nghiệm game vui vẻ!

Xem thêm các tựa game khác:

- Advertisement -