HomeThủ ThuậtCách tăng follow trên Instagram để đạt hơn 1000...

Cách tăng follow trên Instagram để đạt hơn 1000 lượt theo dõi

5/5 - (1 bình chọn)

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tăng follow Instagram nhiều nhất. Mặc dù việc tăng lượt người theo dõi mà không cần tốn phí không hẳn hiệu quả, nhưng có một vài thứ mà bạn có thể thực hiện để trang cá nhân thu hút nhiều người dùng khác.

Hướng dẫn cách follow instagram Free

Bước 1: Truy cập tài khoản Instagram

Bước 2: Search tìm từ khóa “popugram_original”. Truy cập vào tài khoản instagram này

Bước 3: Nhấp theo dõi tài khoản này

Bước 4: Nhấp vào xem những người mà tài khoản này đang theo dõi

Bước 5: Nhấp theo dõi hết những tài khoản trong danh sách này

Ghi chú: Danh sách này đa phần là những instagram tích xanh (chính chủ), nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo dõi họ nhé

Bước 6: Quay lại reset lại tài khoản, bạn sẽ thấy follow tài khoản tăng lên khoản từ 50 -100 follow hoàn toàn miễn phí trong vòng vài giờ

Follow instagram lần 2

Bước 1: Quay lại danh sách tài khoản mà popugram_original đang follow. Hủy follow tất cả

Bước 2: Xong quay lại follow như lần 1

Như vậy, bạn sẽ follow miễn phí thêm từ 50 – 100 follow nữa. Và follow thật 100%, có thể có người dùng Việt Nam nhé các bạn

Như thế mỗi ngày bạn làm vài lần là có lượng follow khá nhiều rồi.

Theo dõi những người có cùng sở thích với bạn

Mặc dù bạn có thể theo dõi nhiều người để họ cũng theo dõi tài khoản của bạn, nhưng hãy theo dõi những tài khoản có nội dung truyền cảm hứng cho bạn (và ngược lại). Những tài khoản này có thể sẽ theo dõi lại, giúp bạn tận dụng hiệu quả thời gian hơn so với khi chỉ theo dõi người khác một cách thiếu chọn lọc.

Thích ảnh của người khác

Với mỗi 100 lượt thích ảnh trên tài khoản thông thường, không phải của người nổi tiếng, bạn có thể nhận về 8 lượt theo dõi.
Mặc dù bạn không thể đạt được 1000 lượt theo dõi chỉ bằng cách này, nhưng đây có thể là khởi đầu hiệu quả.

Viết bình luận ý nghĩa trên ảnh.

Một sự thật đã được ghi nhận rằng việc bình luận trên ảnh Instagram của người khác sẽ giúp bạn tăng lượt người theo dõi. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là nhiều người sẽ chỉ bình luận với một hoặc hai chữ trên ảnh với hy vọng được theo dõi. Việc đăng bình luận ý nghĩa có thể khiến chủ nhân của bài viết theo dõi bạn.

 • Ví dụ, đối với ảnh văn phòng tại nhà do ai đó tự thiết kế, bạn có thể nói “Ồ, mình thật sự rất thích thiết kế văn phòng của bạn! Hy vọng sớm được xem hướng dẫn thực hiện!” thay vì “Đẹp” hoặc “Trông được đấy”.

Đăng bài thường xuyên.

Người theo dõi sẽ nhận ra bạn chỉ đăng bài một lần mỗi tuần – việc này hoàn toàn bình thường! Tuy nhiên, nếu bạn đã đặt mục tiêu chỉ đăng một bài mỗi tuần, hãy duy trì việc này (hoặc thỉnh thoảng đăng nhiều bài hơn). Khi không thể duy trì lịch đăng bài đã đặt ra, bạn sẽ mất lượt người theo dõi.

 • Đây không hẳn là cách tăng lượt người theo dõi mà là cách duy trì lượt theo dõi đang có.
 • Cố gắng không đăng hơn hai bài mỗi ngày.

Gắn thẻ cho ảnh của bạn

Một cách phổ biến để gắn thẻ là viết chú thích cho ảnh, cách vài dòng bên dưới phần chú thích (thường sử dụng các dấu chấm để cách dòng) và gắn càng nhiều thẻ liên quan càng tốt.

Thử dùng các thẻ phổ biến

Một số trang web như https://top-hashtags.com/instagram/ liệt kê 100 hashtag( dấu #) phổ biến trong ngày; hãy thử thêm các thẻ này vào phần chú thích ảnh của bạn.

 • Lưu ý rằng một số thẻ phổ biến có thể khiến người khác khó mà tìm thấy bài viết của bạn.
 • Đừng chỉ dùng các thẻ phổ biến.

Tạo thẻ của riêng bạn.

Nếu thích, bạn có thể tạo thẻ của riêng mình hoặc chọn thẻ ít được sử dụng làm thẻ cá nhân. Hãy thêm thẻ này vào các bài viết của bạn để tạo nét độc đáo riêng cho trang cá nhân của bạn.

Thêm vị trí vào ảnh

Việc thêm vị trí vào ảnh có nghĩa là thêm địa điểm chụp ảnh vào bài viết, cho phép người dùng trong khu vực lân cận tìm thấy ảnh của bạn.

Tránh sử dụng các thẻ không liên quan

Đừng thêm các thẻ không liên quan đến chú thích của bạn vì việc này được xem là phát tán nội dung.

Thời gian tốt nhất để đăng lên Instagram vào năm 2023

Có thực sự có thời gian tốt nhất trong ngày để đăng lên Instagram để ảnh và video của bạn nhận được nhiều lượt xem, lượt thích và bình luận hơn không? Tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Thuật toán Instagram và ý nghĩa của thời gian tốt nhất để đăng

Instagram đã tiết lộ những bí mật đằng sau thuật toán của nó trong một bài thuyết trình vào tháng 6 năm 2018 và nhấn mạnh rằng ba yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến cách bài đăng hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng bao gồm:

 1. Sở thích: Bài đăng có nội dung mà người dùng trước đây đã thể hiện sự quan tâm sẽ xuất hiện thường xuyên hơn ở đầu nguồn cấp dữ liệu.
 2. Lần truy cập gần đây: Các bài đăng gần đây được xếp hạng ưu tiên hơn các bài đăng cũ hoặc vài tuần.
 3. Mối quan hệ: Bài đăng từ bạn bè, thành viên gia đình và người dùng có tương tác tổng thể trong quá khứ cao hơn sẽ hiển thị gần hơn với đầu nguồn cấp dữ liệu.

Dựa vào thuật toán trên các bạn nên áp dụng cách đăng bài như sau:

 • Đăng thường xuyên hơn thay vì ít thường xuyên hơn. Đăng thường xuyên hơn có nghĩa là bài viết được hiển thị gần đây hơn.
 • Đăng cụ thể vào thời gian buổi sáng trong ngày. Nếu bài đăng của bạn được thực hiện gần đây khi người dùng thường hoạt động nhiều hơn, nhiều khả năng nó sẽ được nhìn thấy

Một bản cập nhật vào đầu năm 2019 đã giúp xóa tan những lo ngại về thuật toán Instagram giới hạn các bài đăng được người theo dõi nhìn thấy. Trong một tweet , tài khoản Instagram chính thức nêu rõ:

Instagram cũng chỉ ra rằng các bài đăng không bao giờ bị ẩn khỏi người dùng. Miễn là người dùng tiếp tục cuộn, họ sẽ thấy tất cả các bài đăng từ người dùng họ đang theo dõi.

Nghiên cứu gần đây nhất cho chúng ta biết khi nào nên đăng trên Instagram

Theo báo cáo cập nhật năm 2019 từ SproutSocial, thời điểm tốt nhất để đăng lên Instagram là:

 • Thứ tư lúc 11:00
 • Thứ Sáu từ 10:00 đến 11:00 sáng

Hãy xem biểu đồ tương tác của SproutSocial dưới đây để có cảm nhận trực quan về mức độ tham gia biến động trong những ngày nhất định trong tuần và giữa các thời điểm nhất định:

Thời điểm cao nhất từ Thứ Ba đến Thứ Sáu, từ 10:00 sáng đến 3:00 chiều Cuối tuần cũng có mức độ tham gia cao hơn trong ngày cho đến khi họ bắt đầu giảm dần vào khoảng 1:00 hoặc 2:00 chiều

Chủ nhật nhận được số tham gia thấp nhất trong tất cả các ngày trong tuần.

Khung thời gian này dựa trên giờ bờ Đông nước Mỹ (Eastern Time), hãy điều chỉnh cho phù hợp với múi giờ của bạn.
Nếu những khung giờ này không khả thi với bạn, đừng lo – nhiều nghiên cứu cho biết việc đăng bài vào những giờ này mặc dù hiệu quả nhưng chưa hẳn là tối ưu.

Ngày tốt nhất trong tuần để đăng lên Instagram là thứ Năm, trong khi Chủ nhật thấy ít sự tham gia nhất.

Lời khuyên

 • Đường đến với 1000 lượt theo dõi cần có thời gian. Hãy kiên nhẫn và áp dụng các bước trong bài viết này và bạn sẽ đến gần với mục tiêu.
 • Khi bạn càng hoạt động tích cực trên Instagram, bạn sẽ càng nhanh chóng thấy được sự phát triển của lượng người theo dõi.
 • Đăng bài thường xuyên nhưng không quá nhiều. (Đừng đăng bài mỗi tiếng hoặc mỗi phút; việc này khiến người khác khó chịu và họ sẽ không muốn theo dõi bạn).
 • Thích bài viết của người khác, đặc biệt là những người có lượt theo dõi thấp.

Nguồn Instagram

- Advertisement -