HomeThủ ThuậtCách cài Dynamic Island trên Windows giống Phone 14...

Cách cài Dynamic Island trên Windows giống Phone 14 Pro Max

5/5 - (3 bình chọn)

Dynamic Island được xem là tính năng mới lạ nhất trên bộ đôi iPhone 14 và 14 Promax mới được ra mắt. Nếu như bạn muốn trải nghiệm tính năng được Apple khai sinh này mà chưa thể sở hữu iPhone 14 series thì đừng bỏ qua cách cài Dynamic Island trên Windows giống iPhone 14 Pro Max được Kinh Nghiệm Số chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé. 

Một vài điều nên biết về tính năng Dynamic Island 

Sau nhiều năm sử dụng thiết kế kiểu tai thỏ, ông lớn Apple đã thẳng tay loại bỏ này trên bộ đôi iPhone 14 pro và iPhone 14 Pro Max. Thay vào đó, hãng trang bị thiết kế mới tinh với hình viên thuốc bao gồm cụm camera selfie và cảm biến FaceID. Apple đã gọi phần khoét lỗ trên màn hình của họ và đặt cho nó cái tên khá ấn tượng là Dynamic Island. 

Tính năng Dynamic Island được Apple khai sinh cho iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro max độc đáo và thú vị
Tính năng Dynamic Island được Apple khai sinh cho iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro max độc đáo và thú vị

Tính năng Dynamic Island được Apple ứng dụng thành công khả năng biến đổi thành nhiều hình dạng khác nhau như hiển thị các cuộc gọi, cắm sạc, kết nối Airpods, Face ID hoặc đếm giờ… 

Cài Dynamic Island trên Windows giống iPhone 14 Pro Max có tính năng gì?

Thiết kế của Dynamic Island được Apple giới thiệu nhằm mang đến cho người dùng cảm giác liền mạch và trực quan hơn khi tương tác với thiết bị.

Thông qua việc cài đặt trên Windows, tính năng Dynamic Island có hiển thị được những nội dung khác nhau, gồm:

 • Ngày và giờ: Tính năng Dynamic Island hiển thị ngày và giờ. Đồng thờ, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi lịch năm bằng cách nhấn vào biểu tượng lịch & cuộn chuột.
 • Thời tiết: Khi chỉnh sửa sang mục thời tiết, Dynamic Island sẽ hiển thị cho bạn xem về tình hình nhiệt độ, thời tiết và biểu tượng thời tiết tương ứng.
 • Bộ nhớ: Hiển thị cụ thể phần trăm dung lượng Ram đã dùng.
 • Pin: Hiển thị rõ trạng thái pin, không sạc hoặc đang sạc.
 • Trình phát nhạc: Hiển thị rõ tên bài hát, thời lượng cũng như biểu tượng sóng âm khi bạn nghe nhạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng mở rộng trình phát nhạc bằng cách sẽ click chuột vào biểu tượng sóng âm.
 • Shutdown: Tính năng Dynamic Island trên Windows gồm một profile và hai nút Shutdown, Restart.

Cách cài Dynamic Island trên Windows giống iPhone 14 Pro Max

Để trải nghiệm tính năng Dynamic Island trên Window, bạn cần có sự trợ giúp từ công cụ mod skin desktop có tên là XWidget. Ngoài ra, bạn cũng cần tải Widget Dynamic Island trên Windows và sử dụng XWidget để tùy chỉnh. Cụ thể các bước thủ thuật để cài Dynamic Island trên Windows giống iPhone 14 Pro Max như sau:

Cách cài Dynamic Island trên Windows giống iPhone 14 pro max
Cách cài Dynamic Island trên Windows giống iPhone 14 pro max
 • Bước 1: Tải công cụ mod skin desktop XWidget. Sau đó, giải nén và tiến hành cài đặt phần mềm trên thiết bị. Rất đơn giản, việc giải nén và cài đặt phần mềm bạn cũng thực hiện tương tự như các phần mềm, ứng dụng khác. => Link tải: XWidget.
 • Bước 2: Tiếp tục tải Widget Dynamic Island trên Windows. Link tải: Dynamic Island 
 • Bước 3: Nhấn chuột trái vào Widget Dynamic Island. Chọn Open with chọn Widget Engine by XWidget.com.
 • Bước 4:  Một thanh biểu tượng Dynamic Island xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Lúc này, bạn có thể nhấn chuột trái mở rộng nội dung hiển thị của thanh như đồng hồ, lịch, trình phát nhạc…
 • Bước 5: Để tùy chỉnh và thực hiện các cài đặt theo mong muốn, bạn nhấn chuột phải vào  Dynamic Island để tùy chỉnh và thực hiện các cài đặt mong muốn.

Như vậy, Kinh Nghiệm Số đã hướng dẫn xong cho bạn cách cài Dynamic Island trên Windows giống iPhone 14 Pro Max đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị trên tính năng mới nhất được chính Apple khai sinh cho dòng điện thoại của mình. 

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -