HomeGameCách tải Map Warcraft 3 trên máy tính nhanh...

Cách tải Map Warcraft 3 trên máy tính nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách tải Map Warcraft 3 nhanh chóng, đơn giản. Cách cài đặt, chọn Custom Map Warcraft 3 hay trên máy tính, PC cấu hình thấp.

Sao có thể quên được những trận chiến tuyệt vời trong Warcraft. Đó luôn là kỷ niệm mà mỗi game thủ thế hệ 8x, 9x nhắc về tựa game chiến thuật huyền thoại này. Đặc biệt, giờ đây là sự cải tiến và bổ sung rất nhiều yếu tố trong phiên bản Warcraft 3. Hơn hết, đó là những bản Custom Map Warcraft cực kỳ phong phú đầy hấp dẫn. Bài viết hôm nay hướng dẫn các bạn cách tải map warcraft 3 nhé.

Hướng dẫn cách tải Map Warcraft 3

Giờ đây, dù đã được ra đời và phát triển khá lâu. Nhưng về sức hút, Warcraft 3 vẫn được biết đến là tựa game chiếm được sự yêu thích hàng vạn game thủ Việt. Và là tựa gam sở hữu nhiều bản đồ tùy biến custom map do game thủ tạo ra nhất.

Rất đơn giản, để thưởng thức và chơi được custom map. Bạn có thể tham khảo theo 4 bước làm dưới đây:

Bước 1: Tải download map warcraft 3

Nếu bạn chưa có Warcraft 3 thì hãy tải Warcraft 3 ngay tại Kinh Nghiệm Số.

Bước 2: Bạn vào trang web: https://www.epicwar.com/maps/

Lựa chọn và tìm kiếm map bạn yêu thích. Bạn vào phần ô trống trong Quick-search for map. Ấn chọn search và chọn tên map là dota

Bước 3: Bạn ấn vào map bạn muốn tải về và chờ trong vài phút để map tải xuống

Bước 4: Sau khi tải thành công file. Bạn vào mục Warcraft 3 Maps

Như vậy bạn đã tải xuống custom map rồi đó. Khi nào chơi game, bạn chỉ cần mở lên và sử dụng ngay thôi.

Những Custom Map Warcraft 3 hay được yêu thích nhất hiện nay

Liên tục thay đổi, bổ sung và cập nhật nhiều điểm mới rất riêng. Custom map trong warcraf 3 được đánh giá rất lạ, rất riêng và cực hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo những custom map warcraft 3 hay với rất nhiều thú vị này.

D-Day

Cái tên D-day, đã không còn quá xa lạ gì với bất kỳ một fan warcraft 3 nào. D-day đưa người chơi đến với bản đồ thi đấu được phân cụ thể thành 3 lane: top, mid và bot.

Cách tải Map Warcraft 3 trên máy tính nhanh chóng hình 1

Theo đó là lối chơi tập trung xây dựng nông trại, dùng tiền đồ tài sản mua vũ khí cho anh hùng mình chọn. Cùng tiếp sức đồng đội, compat đánh bại tướng và hạ gục đối thủ trong những trận đấu 5vs5 hay 4vs 4.

Pokemon Defense

Thú vị và hấp dẫn đó không thể thiếu custom map hay có tên là Pokemon Defense.

Và nhiệm vụ của bạn đó là mang về những pokemon khỏe nhất, mạnh nhất. Bạn đừng nghĩ rằng, những pokemon này dễ bắt nha. Nó không hề dễ bắt một chút nào đâu.

Cách tải Map Warcraft 3 trên máy tính nhanh chóng hình 2

Chưa hết, sau đó bạn tiếp tục nâng cấp và xây dựng thành thành đội quân hùng hậu đảm nhiệm vai trò phòng ngự.

Điểm thú vị và độc đáo trong custom map này là bạn phải chống đỡ người chơi ở phía trước nhà mình. Sau mỗi lần phòng ngự thành công, bạn sẽ được nâng lên thành “quái vật” khác mạnh hơn.

Dota

Cho đến giờ, dota vẫn là một custom map warcraft 3 hay được nhiều game thủ yêu thích. Có thể nói, dota chính là sự thành công theo sau đó cho các thể loại game hành động chiến thuật đỉnh cao.

Trong trận đấu là sự tham gia của 10 người chơi chia thành 2 đội. Xây dựng căn cứ và chiếm đóng thành một lũy theo góc bản đồ đối diện nhau. Mỗi gamer hóa thân thành duy nhất một anh hùng, sử dụng chiến lược thông minh cùng phối hợp đồng đội. Phá hủy và tiêu diệt đối phương mang vinh quang chiến thắng về cho chủng tộc.

Legion TD

Thật khó có thể bỏ qua một custom map kiếm thế dùng để chống cổng trong warcraft 3 vô cùng thú vị này. Theo đó, người chơi để chống đỡ những lượt quá vật buộc phải dùng đến chính quân nhà mình.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể nâng cấp, tăng sát thương, máu và giáp sắt vũ khí đắc lực cho đội quân này hùng hậu hơn. Và nếu chơi một mình có lẽ sẽ là một nhược điểm. Nhưng chơi cùng đồng đội chắc chắn giúp bạn đỡ lại được đối thủ.

Mong rằng, những thông tin trong bài viết hướng dẫn bạn được cách tải map warcraft 3 nhanh chóng. Cùng những custom map hay trong game giúp bạn có thêm giây phút giải trí và trải nghiệm thú vị nhất.

Chúc bạn mang về những chiến thắng vẻ vang nhất!

- Advertisement -