HomeỨng dụng - Phần mềmTải Unclocker-phần mềm xóa những file cứng đầu khó...

Tải Unclocker-phần mềm xóa những file cứng đầu khó xóa được miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Với những phần mềm đơn giản hay những tập tin nhẹ chỉ bằng cách chọn “delete” là bạn đã xóa bỏ được. Thế nhưng khi đó là các file tập tin cứng đầu bạn khó mà xóa thành công được. Hôm nay, Kinh Nghiệm Số sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Unclocker một phần mềm xóa file rất đáng được sử dụng.

Vì sao bạn nên tải phần mềm xóa file unclocker ?

Là người sử dụng máy tính, chắc hẳn đã có vài ba lần bạn cảm thấy khó chịu khi không thể xóa được file hay folder không còn cần thiết. Đó có thể là file bạn đang dùng nhưng lại bị lỗi. Hay đó có thể là tệp file thừa mà bạn không dùng đến.  Thông thường, chỉ cần chọn file sau đó kích chuột chọn “Delete” là sẽ xóa được.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bạn không xóa được file ảnh 1
Có khá nhiều nguyên nhân khiến bạn không xóa được file

Nhưng đôi khi trong một số trường hợp Window lại không cho phép bạn xóa các dữ liệu này. Đặc biệt với việc nhiều file, nhiều tệp tin không xóa được còn ảnh hưởng khá nhiều đến dung lượng bộ nhớ trong máy. Một số chuyên gia cho rằng, việc không xóa được các file, tập tin cứng đầu đó có thể do chúng đang được định dạng NTFS. Hay đó cũng còn có thể là do lỗi ứng dụng vẫn còn chạy ngầm mà bạn không thể thao tác được.

Việc tải Unclocker thực sự sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn xóa bỏ các file, tệp tin cứng đầu vĩnh viễn. Từ đó máy tính của bạn sẽ được giải phóng một lượng bộ nhớ đồng thời tốc độ hoạt động, xử lý máy cũng được nâng lên.

Phầm mềm Unlocker có ưu điểm gì?

Phần mềm unclocker xóa bỏ các tệp tin cứng đầu nhanh chóng ảnh 2
Phần mềm unclocker xóa bỏ các tệp tin cứng đầu nhanh chóng
  • Dung lượng phần mềm tương đối nhẹ. Do đó việc tải Unclocker trước trong máy đều không hề gây ảnh hưởng đến tốc độ và khả năng xử lý của máy.
  • Phầm mềm xóa file Unclocker sở hữu giao diện thân thiện. Có thể sử dụng được với nhiều loại phiên bản như 32bits và 64bit với cùng một kiểu tải Unclocker xuống.
  • Dễ dàng thay đổi di chuyển vị trí các tệp tin, file trong máy tính theo nhu cầu của người sử dụng.

Tải Unclocker- Phần mềm xóa file cứng đầu như thế nào?

Là một trong những công cụ khá tuyệt vời trong việc xóa bỏ các file hay tệp tin dư thừa. Do đó, bạn có thể cần đến phần mềm tiện ích này bất cứ lúc nào. Với cách tải xuống không hề phức tạp như sau:

Phần mềm xóa file unclocker sở hữu nhiều tiện ích ảnh 3
Phần mềm xóa file unclocker sở hữu nhiều tiện ích

Bước 1: Tải Unclocker trên giao diện tìm kiếm internet. Khi tải về phần mềm xóa file này sẽ có tên là: unlocker_192.exe.

[symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/URYCFX3EFOTV” color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button]

Bước 2: Thiết lập ngôn ngữ tiếng việt bằng cách vào mục “installer language” chọn ngôn ngữ tiếng việt rồi chọn tiếp “ok” để đồng ý

Bước 3: Tiếp tục chọn next để cài đặt. Sau đó giao diện tiếp hiện lên chọn “igree” đồng ý quá trình tải về. Bước 4: Lựa chọn giao diện của phần mềm unclocker. Bạn có thể chọn 1 trong 2 dạng cài đặt: cài đặt nâng cao hoặc  cài đặt nhanh.

Cài đặt nâng cao chọn “Advanced” với 3 thông số nhỏ đó là

“Install delta toolbar” : Cài đặt thanh Delta Toolbar

“Make delta my default search engine” : Đặt delta là công cụ tìm kiếm mặc định

“Make delta my default homepage and new tab”: Đặt delta là trang chủ

Cài đặt nhanh chọn : “Quick”

Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn “next” để tiếp tục công đoạn tải unclocker xuống.

Bước 6: Lựa chọn thư mục cần lưu để thuận tiện trong việc sử dụng. Bằng cách nhấp chuột và thay đổi đường dẫn vào “browse”

Bước 7: Tiếp tục nhấp chuột chọn “install” bắt đầu quá trình tải phầm mềm xóa file này xuống. Cuối cùng chọn “finish” để hoàn tất quá trình.

Chú ý: Trong quá trình tải unclocker có 2 chú ý để quá trình xóa các file, folder diễn ra nhanh chóng. Đồng thời không ảnh hưởng đến các yếu tố khác

Đối với phiên  bản cài đặt: bạn chỉ cần tích chọn “Advanced”. Không nên chọn “Install delta toolbar” và “Make delta my default search engine”. Đây đều là những tiện ích có thể khiến máy nặng lên, hoạt động và khả năng xử lý chậm.

Đối với phiên bản portable, sau khi tải unclocker về bạn chỉ cần tiến hành giải nén. Sau đó mỗi khi xóa file, thư mục bạn di chuyển file đến vị trí đó rồi chọn “delete” và nhấn “ok” để đồng ý.

Hướng dùng sử dụng phần mềm xóa file Unclocker

phần mềm xóa file unclocker giúp bạn xóa bỏ vĩnh viễn tệp tin cứng đầu trong máy tính ảnh 4
phần mềm xóa file unclocker giúp bạn xóa bỏ vĩnh viễn tệp tin cứng đầu máy tính

Với cách thực hiện theo 2 bước vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn file tập tin cần loại bỏ khỏi bộ nhớ của máy. Nhấp chuột phải rồi chọn “unclocker”

Bước 2: Tiếp tục chọn mục “no action” sau đó chọn “delete”. Cho đến khi hoàn tất việc xóa xong. Lúc này giao diện hiện lên dòng chữ “ the objiect was deleted” rồi chọn Ok là bạn file, tệp tin đã được loại bỏ vĩnh viễn.

Một số chức năng khác trong tiện ích Unclocker

No action: Không làm ảnh hưởng đến file

Delete: Xóa bỏ file, tệp tin

Rename: Thay đổi tên file, tệp tin

Move: Thay đổi vị trí file, tệp tin sang thư mục khác

OK: Xác nhận đồng ý

Quit: Thoát khỏi ứng dụng uncloker

Hi vọng rằng, bài viết là những thông tin hữu ích gửi đến bạn đọc. Hãy cùng Kinh Nghiệm Số từng ngày tích lũy các thủ thuật, ứng dụng  trang bị kiến thức cần thiết. Bởi đây đều có thể là những công cụ hay ứng dụng sẽ giúp đỡ bạn trong một trường hợp hoặc vào một lúc nào đó.

Xem thêm:

- Advertisement -