HomeỨng dụng - Phần mềmTải CPUID HWMonitor - Phần mềm kiểm tra nhiệt...

Tải CPUID HWMonitor – Phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính cực tốt

5/5 - (2 bình chọn)

Tải CPUID HWMonitor để theo dõi và giám sát thông tin nhiệt độ máy tính, laptop tối ưu nhất. Phần mềm HWMonitor đo nhiệt độ CPU, phần cứng tốt nhất trên máy tính.

Phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPUID HWMonitor trên PC

HWMonitor là một chương trình giám sát phần cứng. Nó có khả năng đọc các cảm biến mạch chính của hệ thống PC như: dòng điện áp, nhiệt độ, tốc độ quạt.

Chương trình xử lý tốt các chip cảm biến phổ biến hiện nay như ITE® IT87 series, hầu hết các Winbond® IC và các loại chip khác.

Ngoài ra, nó có thể đọc các CPU hiện đại hiện nay trên lõi cảm biến nhiệt, cũng như có ổ đĩa cứng nhiệt độ thông qua SMART, và đo nhiệt độ card video GPU.

Tải CPUID HWMonitor - Phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính tốt nhất
Software CPUID HWMonitor

Bạn có thể đo nhiệt độ máy tính một cách dễ dàng thông qua ứng dụng bổ ích HWMonitor này từ CPUID.

Công cụ hữu ích này có thể truy cập hầu hết các loại cảm biến, điển hình là cảm biến nhiệt. Ngoài ra, nó cũng tương thích với các cảm biến phần cứng, đặc biệt trong như: bo mạch chủ (Mainboard) và công nghệ giám sát mạng lưới điện từ Abit, Gigabyte, …

Khi tiến hành cài đặt HWMonitor, bạn có thể lựa chọn cho mình cách cài đặt công cụ tìm kiếm Ask (Search Ask) hoặc bỏ chọn thông báo EULA của nó trong trình cài đặt mà không hề ảnh hưởng gì đến việc thiết lập HWMonitor trên máy tính.

Về phần giao diện, thì phần mềm theo dõi hệ thống máy tính CPUID HWMonitor khi coi trên laptop hay PC có dạng biểu đồ hình cây hiển thị thông tin: điện áp, nhiệt độ, tốc độ quạt đối với cảm biến Winbond của bo mạch chủ Asus và nhiệt độ cho chip xử lý Intel.

Giao diện phần mềm CPUID HWMonitor trên máy tính
Giao diện HWMonitor kiểm tra nhiệt độ trên Laptop

Có một nhược điểm của công cụ HWMonitor là sẽ không cảnh báo cho người dùng khi điện áp, nhiệt độ tăng hoặc giảm gì cả. Việc này sẽ cho người dùng tự giám sát và theo dõi, thế nhưng đây được đánh giá là một điểm hay của ứng dụng kiểm tra nhiệt độ CPU này.

Nhờ vậy, người dùng có thể tự theo dõi để biết được tình trạng máy, có những hướng giải quyết tốt hơn khi xảy ra biến động chỉ số và sẽ được HWMonitor hỗ trợ.

Có nhiều tiện ích giám sát phần cứng hiện nay trên Internet, thế nhưng việc sử dụng HWMonitor vẫn được ưu tiên hơn hết vì: phần mềm CPUID HWMonitor Free (Miễn phí) và được đông đảo cộng đồng ủng hộ vì khả năng xem nhiệt độ CPU thần thánh của nó.

Download CPUID HWMonitor mới nhất 2018

Tải HWMonitor 1.37 for Windows chính thức

-> Link tải phiên bản 32bit và 64bit: [symple_button url=”http://download.cpuid.com/hwmonitor/hwmonitor_1.37.exe” color=”blue” size=”medium” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download HWMonitor[/symple_button]

Phiên bản cập nhật HWMonitor 1.37 mới 2018

  • Cải thiện hỗ trợ các bo mạch chủ Mainboards Z390.
  • Chỉ số giới hạn hiệu suất mới (NVIDIA GPUs).
  • Khắc phục lỗi sử dụng GPU được báo cáo ở mức 0%.

Cùng với Kinh Nghiệm Số, tiến hành Tải CPUID HWMonitor đo nhiệt độ CPU chính xác nhất để cải thiện hiệu suất máy tính ngay!

Xem thêm bài viết khác:

Từ khóa hỗ trợ trong bài viết: Test nhiệt độ CPU, phần mềm kiểm tra nhiệt độ laptop.

- Advertisement -