HomeỨng dụng - Phần mềmDownload Anti Netcut – Quản lý, chống cắt mạng...

Download Anti Netcut – Quản lý, chống cắt mạng hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Anti Netcut là ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn giữ kết nối mạng Internet, bảo vệ mạng trước Netcut và tất cả loại hình tấn công liên quan giao thức phân giải địa chỉ ARP. Đồng thời chương trình cho phép bạn tùy chỉnh tắt/ mở kết nối mạng bất kỳ máy tính nào trong cùng hệ thống mạng LAN.

Giới thiệu Phần mềm Anti Netcut

Anti Netcut là phần mềm hữu ích cho máy tính được khá nhiều người sử dụng khi quản lý kết nối mạng bằng cách tắt hay mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong cùng một mạng nội bộ.

Phần mềm Anti Netcut
Phần mềm Anti Netcut là gì?

Phần mềm có giao diện thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng giúp việc vào mạng, chơi facebook, tra cứu tài liệu, nghe nhạc, xem phim mà không lo bị ai đó ngắt kết nối internet..  Bạn chỉ cần tải công cụ về và chạy netcut.exe, sau đó công cụ hiện thị lên danh sách IP-MAC của các máy tính trong mạng. Lúc đó bạn hãy thực hiện chọn máy tính mà bạn muốn ngắt kết nối rồi nhấn click Cut Off là được. Dù sử dụng cách nào đi nữa thì người dùng máy tính đó rất khó truy cập được vào mạng internet.

Tính năng của Anti Netcut

Như các bạn biết, Netcut là phần mềm chạy trên nền Windows làm gián đoạn đường truyền của các IP trong cùng một mạng LAN. Tất nhiên là bạn sẽ rơi vào cảnh khó truy cập mạng; hoặc là bị tình trạng rớt mạng bất kỳ lúc nào. Nhưng khi đã có Anti Netcut tượng tự như anti fan vậy đối lập sẽ giúp bạn phá bỏ rào cản không thể truy cập mạng do Netcut.

Download Anti Netcut 3.0 mới nhất

Mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc trang tải Anti Netcut 3.0 chính hãng được cung cấp duy nhất. Các bạn có thể yên tâm vì đây là công cụ chống cắt mạng hiệu quả do Tool4free.net phát triển cho cộng đồng.

Link tải

Dấu hiệu nhận biết bạn bị Netcut?

NetCut là một trong những phần mềm có tính năng ngắt kết nối Internet của máy tính bất kỳ trong cùng mạng LAN. Phần mềm này hoạt động dựa trên cơ chế Arp Spoof và thường được áp dụng trong các văn phòng công sở, quán café hay khu ký túc xá…

Trong trường hợp máy tính của bạn bị mất mạng mà không phải do nhà mạng trng khi các máy tính khác cùng sử dụng mạng LAN vẫn có mạng. Bạn đã tiến hành diệt virus nhưng vẫn không thể kết nối internet => Rất có thể trong trường hợp này bạn đã bị người khác sử dụng Netcut – phần mềm có tính năng ngắt kết nối.

Các bước kiểm tra máy tính bị chặn kết nối bởi Anti NetCut

Bên cạnh đó, để biết máy tính của bạn có bị người khác chặn kết nối bởi Anti NetCut bạn hãy làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Vào Star-> Control panel-> Network Connections
  • Bước 2: Click đúp lên Local Area Connection nếu thấy biểu tượng ổ khóa thì máy của bạn đang bạn chặn kết nối mạng.

Sau đó, để tự mở mạng bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Click chuột phải Mycomputer chọn Properties
  • Bước 2: Chọn Computer Name, ở mục Computer Description bạn điền vào 1 tên mới cho máy của mình rồi OK khởi động lại là được.

Ưu điểm, tính năng nổi bật phần mềm Anti Netcut

Anti Netcut là phần mềm quản lý, chống cắt mạng được người dùng ưa chuộng không chỉ bởi cách sử dụng đơn giản tương thích với phần lớn hệ điều hành windows; tính năng phát hiện máy tính có bị chặn kết nối mạng hay không Anti Netcut Win 10 còn có nhiều ưu điểm tính năng nổi bật khác như:

Quản lý mạng trên ARP Protocol

Công cụ Anti NetCut cung cấp tính năng cho phép người dùng quản lý đường truyền mạng trên ARP protocol hiệu quả. Bạn có thể kiểm soát toàn bộ đường truyền mạng trên hệ thống mạng nội bộ của mình chỉ qua vài bước đơn giản.

Quản lý tắt / mở mạng trong cùng hệ thống mạng LAN

Tiện ích Anti NetCut hiển thị danh sách toàn bộ địa chỉ mạng và user người dùng đang sử dụng trong cụng mạng LAN. Từ đó giúp bạn kiểm soát, quản lý vấn đề kết mạng của bất kỳ máy tính nào. Đồng thời  xem địa chỉ IP của từng cá nhân, kiểm tra tốc độ mạng và quét virus trên toàn hệ thống mạng.

Thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng

Ứng dụng có giao diện chương trình đơn giản mọi đối tượng người dùng đều có thể sử dụng được. Đồng thời các chức năng đều được đặt trên màn hình chính mà bạn hoàn toàn có thể thao tác và sử dụng.

Như vậy, Web Kinh Nghiệm Số vừa giới thiệu đến bạn phần mềm Anti Netcut sử dụng hiệu quả trong việc Quản lý, chống cắt mạng. Đây là công cụ hữu ích để bạn dùng ké mạng wifi, tránh được những tác hại rủi ro do netcut. Hãy download Anti Netcut miễn phí mới nhất về máy để đề phòng khi bị cắt mạng nhé!

- Advertisement -