HomeThủ ThuậtMẹo chia sẻ wifi mà không cần đọc password...

Mẹo chia sẻ wifi mà không cần đọc password wifi cực kì đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)

Các quán cafe ngày càng nhiều và có nhiều quán có sẵn pass wifi và bạn chỉ cần nhập pass vào là có thể dùng được vô cùng tiện lợi. Thế nhưng việc ghi và nhập pass rất mất thời gian và dễ sai sót. Giờ đây đã có cách giúp các chủ quán có thể dễ dàng chia sẻ password wifi cực kì đơn giản tiện lợi và khách hàng cũng có thể dễ dàng nhập vào. Kinh Nghiêm Số sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật chia sẻ Wifi không cần đọc Password cực đơn giản này.

Hướng dẫn cách chia sẻ mật khẩu wifi cực nhanh

Bước 1: Đầu tiên các bạn Tải ứng dụng Visual Codes

Bước 2: Sau đó mở ứng dụng và chọn Add Code sau đó cuộn đến cuối trang và chọn Connect to Wifi.

Bước 3: Tiếp theo nhập từng thông tin vào các ô. Các bạn có thể đặt tên cho QR Code của wifi của bạn tại mục Label. Chọn Create Code. Khi đó ứng dụng sẽ tự tạo cho các bạn một mã QR Code.

Bước 4: Tiếp theo chọn vào mã QR sau đó người dùng chỉ việc quét mã QR là có thể sử dụng được wifi mà không cần dùng mật khẩu. Hoăc bạn có thể chọn in mã QR và dán lên tường, người dùng chỉ cần quét mã đó là có thể vào được.

Hướng dẫn cách quét mã QR

Bước 1: Đầu tiên tải về ứng dụng quét mã QR hoặc dùng tính năng quét trên máy ảnh của thiết bị bạn.

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng quét mã QR trên điện thoại vừa rồi. Ứng dụng sẽ tự nhận diện mã QR và sẽ tự kết nối vào wifi mà không cần phải nhập mật khẩu.

Kinh Nghiệm Số chúc các bạn thành công, và hãy like và ủng hộ cho những bài viết của mình nhé.

- Advertisement -