Hướng dẫn xóa Cydia và các tweak Jailbreak iOS 10

0
7757
5/5 - (3 bình chọn)

Như chúng ta đã biết cách gỡ jailbreak iOS 10 thông qua reset all hoặc tài khoản iCloud không thực sự triệt để và có thể gây ra một số lỗi cực kỳ khó chịu khi sử dụng! Còn bạn đam mê game có thể cài game không cần jailbreak cho an toàn.  Tuy nhiên, ở bài viết này KinhNghiemSo sẽ hướng dẫn các bạn cách “gỡ hoàn toàn jailbreak trên thiết bị iOS 10”, bao gồm các thành phần như Cydia, tweak ứng dụng và tất cả dữ liệu liên quan đến jailbreak.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt tweak ứng dụng Eraser giúp gỡ hoàn toàn jailbreak trên iOS 10 do Pwn20wnd và Coolstarorg phát triển. Các thao tác thực hiện như sau:

Mở trình duyệt Safari, truy cập liên kết https://pwn20wnd.github.io/repo/eraser/ > nhấn nút “Add the repo” để chuyển sang ứng dụng Cydia. Tiếp tục nhấn “Install the Source” để thêm nguồn.

cach-go-jailbreak-iOS-10-hinh-1

Tại giao diện chính của Cydia bạn chuyển sang tab Tìm kiếm > nhập Eraser và tiến hành cài đặt tweak ứng dụng.

cach-go-jailbreak-iOS-10-hinh-2

Sau khi cài đặt xong, quay về màn hình chính của thiết bị và mở ứng dụng Eraser > chọn phiên bản jailbreak ở menu phía dưới > nhấn nút “delete all the jailbreak data” để bắt đầu quá trình gỡ bỏ jailbreak và xóa toàn bộ dữ liệu bao gồm ứng dụng Cydia, icon, tweak đã cài đặt trước đó.

cach-go-jailbreak-iOS-10-hinh-3

Sau khi xóa xong trên màn hình sẽ xuất hiện dòng dữ Done, reset. Bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là xong!

Lưu ý: Nếu cảm thấy cách trên không an toàn hoặc đơn giản bạn bị “yếu tim” thì vui lòng bỏ qua bài viết kinh nghiem so này. Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here