HomeThủ ThuậtHướng dẫn cách lấy lại nick Facebook bị hack...

Hướng dẫn cách lấy lại nick Facebook bị hack khi bị mạo danh

5/5 - (3 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Việc hack Facebook hiện nay xuất hiện rất nhiều, nhằm chiếm đoạt tài khoản chính chủ của bạn để thực hiện các việc xấu. Thường những người chưa trang bị kiến thức để tự lấy lại tài khoản của mình sẽ bỏ Facebook cũ với rất nhiều kỷ niệm quý giá. Hãy cùng thực hiện những cách sau đây để lấy lại tài khoản Facebook bị hack khi bị mạo danh nhé.

1. Xác minh danh tính với Facebook

Đây là việc làm vô cùng cần thiết để chứng minh với Facebook rằng bạn là một người thật, là người sở hữu Facebook đó. Khi bị ai đó mạo danh, bạn hay truy cập vào trang web xác minh danh tính của Facebook.

Sau đó, điền Tên & Họ, địa chỉ Email hoặc số điện thoại bạn dùng để đăng nhập Facebook. Sau đó chụp lại hình ảnh Chứng minh thư, Căn cước công dân, bằng lái,… bất kỳ giấy tờ nào có thể chứng minh bạn là người thật. Bạn gửi càng nhiều thì khả năng lấy lại Facebook càng cao.

Sau đó bấm vào nút gửi và chờ Facebook xem xét và phản hồi trong vòng vài giờ đến vài ngày. Nếu thông tin của bạn gửi chính xác thì Facebook sẽ trả lại tài khoản cho bạn.

2. Thực hiện bảo mật tài khoản khi bị ai đó xâm nhập

Đây là bước đơn giản hơn khi bạn còn đăng nhập được tài khoản, hãy làm theo các bước để Facebook chứng minh bạn là chủ tài khoản như Xác nhận những comment nào là của bạn, những bạn bè trên Facebook hay tương tác,… Mình đã từng bị một lần và nếu bạn là chính chủ thì bước này diễn ra khá trơn tru.

Sau khi bị mất tài khoản chắc ai cũng được một phen hú vía. Việc bảo mật tài khoản không đảm bảo bạn sẽ bị mất tài khoản như chơi. Do đó mình khuyên các bạn nên kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp để an toàn hơn.

Chúc các bạn thành công và hãy chia sẻ và lưu lại bài viết này với mọi người nhé!

- Advertisement -