HomeThủ ThuậtCách bắn tiền Viettel sang VinaPhone mới nhất

Cách bắn tiền Viettel sang VinaPhone mới nhất [ĐÃ TEST]

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể chuyển tiền Viettel sang VinaPhone được không? Cách bắn tiền Viettel sang VinaPhone là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi Viettel và Vina là hai nhà mạng được cho có số lượng người dùng lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Kinh Nghiệm Số sẽ cập nhật, giải đáp thắc mắc cho bạn đọc qua bài viết dưới đây. 

Cách bắn tiền Viettel sang VinaPhone được không?

Không khó để bạn tìm kiếm những bài viết về cách chuyển tiền từ Viettel sang VinaPhone trên mạng. Theo Kinh Nghiệm Số kiểm chứng những cách đã được hướng dẫn đều không đúng, hệ thống báo lỗi khi bắn tiền, chuyển tiền. 

Cách chuyển tiền từ Viettel sang VinaPhone được không?
Cách chuyển tiền từ Viettel sang VinaPhone được không?

Hiện nay, Viettel và VinaPhone là hai nhà mạng viễn thông hoạt động hoàn toàn độc lập và riêng biệt. Đến thời điểm hiện tại, hai nhà mạng hoạt động hoàn toàn độc lập và chưa hỗ trợ liên kết bắn tiền khác mạng. 

Vậy nên, bạn chỉ có thể nạp tiền Viettel sang Viettel. Hoặc cách nạp tiền VinaPhone sang VinaPhone nhé. Trong trường hợp cần thiết, bạn hãy mua giúp thẻ cào hoặc nạp cho thuê bao VinaPhone bằng ví điện tử nhé. 

Xem thêm: Cách bắn tiền Viettel sang Viettel nhanh chóng chỉ trong tức khắc

Cách nạp tiền Viettel sang VinaPhone bằng ví điện tử

Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử
Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử

Ví điện tử đang dần trở nên quen thuộc với người dùng bởi nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn cho người dùng trong việc thanh toán các tiện ích. Ngoài cách bắn tiền Vinaphone, trong trường hợp cần thiết bạn có thể nhanh chóng nạp tiền điện thoại VinaPhone, Viettel hay MobiFone với mức chiết khấu rất hấp dẫn từ 5 đến 10%. Dưới đây là một số ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo thêm:

Bạn đã biết: Ví điện tử là gì? Top 10 Ví điện tử an toàn và nhiều ưu đãi nhất

Ví điện tử ZaloPay

ZaloPay nổi tiếng là một hình thức nạp tiền điện thoại bằng số điện thoại được nhiều khách hàng sử dụng. 

Đặc biệt, Zalo Pay còn thường xuyên kết hợp cùng nhiều nhà mạng trong đó có nhà mạng VinaPhone nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi, hoàn tiền hấp dẫn lên đến 4%. Cách nạp thẻ VinaPhone qua ví điện tử ZaloPay cũng rất đơn giản. 

  • Bước 1: Truy cập vào ví điện tử ZaloPay, chọn vào mục Nạp ĐT.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền rồi chọn Mức nạp. Tiếp đó, chọn phương thức thanh toán rồi xác nhận thanh toán là hoàn thành nhé. 

Ví điện tử Viettel Pay

Viettel Pay là ngân hàng số được phát triển bởi tập đoàn Viettel nhằm hỗ trợ khách hàng các giải pháp thực hiện việc chuyển tiền và thanh toán trực tiếp nhanh chóng ngay tại nhà. 

Với Viettel Pay, bạn cũng dễ dàng nạp tiền điện thoại cho các thuê bao khác mạng như VinaPhone, MobiFone nhanh chóng, nhiều ưu đãi. Các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, chọn Mua thẻ cào.
  • Bước 2: Chọn nhà mạng VinaPhone và mệnh giá thẻ nạp bạn cần nạp tiền. 
  • Bước 3: Nhấn “Thanh toán” rồi nhập mật khẩu để truy cập vào ứng dụng Viettel Pay. 

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại. Bạn nhập mã rồi nhấn gửi để hoàn tất việc mua thẻ nạp. Sau đó, để nạp tiền cho thuê bao khác bạn nhấn *100*mã thẻ cào# và bấm Gọi. 

Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo cũng được khá nhiều người dùng yêu thích sử dụng bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ. Theo đó, bạn có thể nạp tiền cho số điện thoại của chính mình hoặc số điện thoại thuê bao khác khi cần thiết. 

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng rồi chọn “Nạp tiền điện thoại”nếu muốn nạp tiền trực tiếp cho số điện thoại của mình. Hoặc “mua mã thẻ di động” nếu muốn mua mã để nạp hoặc sử dụng cho mục đích khác. 
  • Bước 2: Chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ bạn cần nạp. Sau đó, bạn chọn vào nguồn tiền thanh toán là MoMo 
  • Bước 3: Chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ. 

Sau đó, chọn nguồn tiền thanh toán là Momo, kiểm tra thông tin rồi Xác nhận là được bạn nhé. 

Ngoài ra, một số app ngân hàng cũng hỗ trợ tính năng nạp thẻ điện thoại mà bạn có thể sử dụng trong một số trường hợp cần thiết. 

Trên đây là giải đáp của Kinh Nghiệm Số về cách bắn tiền Viettel sang VinaPhone mới nhất. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể linh động sử dụng các cách bắn tiền qua ví điện tử mà chúng tôi đã chia sẻ nhé! Đừng quên truy cập mục Thủ thuật của Kinh Nghiệm Số thường xuyên cập nhật nhiều thông tin bổ ích trong cuộc sống 4.0 nhé1

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -