HomeGameDownload Game Max Payne 3 Full Việt Hóa miễn...

Download Game Max Payne 3 Full Việt Hóa miễn phí trên PC

3.2/5 - (4 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Download game Max Payne 3 Full Việt Hóa thuộc thể loại game bắn súng hấp dẫn. Cài đặt Max Payne 3 trên máy tính PC qua link tải Fshare ngay.

Game Max Payne 3

Max Payne 3 là tựa game bắn súng gốc nhìn thứ 3 được Rockstar Games phát hành. Đây là ông lớn từng phát hành tựa game đình đám GTA 5 đấy các bạn ạ (Có thể tham khảo và tải GTA 5 tại Kinh nghiệm số). Trò chơi Max Payne 3 này được phát hành vào tháng 5/2012. Đừng tưởng phát hành lâu rồi là không có gì để chơi nhé các bạn.

Game Max Payne 3 Complete Edition là một tựa game phải nói rằng rất HOT. Tại sao tải game pc này lại HOT??? Bởi vì, những pha bắn súng kinh điển này sẽ khiến bạn vã mồ hôi ra ngay đấy :D.

Download Game Max Payne 3
Game bắn súng Max Payne 3 được đánh giá cao

Tại các diễn đàn game thì trò chơi Payne 3 được các game thủ đánh giá rất cao về phần đồ họa thời đấy. Payne 3 chiếm lĩnh thị trường trò chơi bắn súng với hơn 3 triệu bản được bán ra trong tuần đầu ra mắt.

Có thể chơi Max Payne 3 trên: PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows, Macintosh.

[symple_box color=”gray” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Có thể mua game Max Payne 3 tại Steam để ủng hộ tác giả. Mức giá vào khoảng 20$.
Acheter Max Payne 3: Link mua
[/symple_box]

Cốt truyện của game này khá hay và là điểm cộng lớn của nó. Hiện tại đã có bản Max Payne 3 Việt Hóa để anh em trải nghiệm về nội dung tốt hơn.

Cấu hình chơi Max Payne 3

Cấu hình để chơi game offline Max Payne 3 này khá cao. Yêu cầu các bạn cần kiểm tra thông số máy tính để quyết định có nên chơi không nhé! Tránh tình trạng giật lag, chơi bị crash. Hãy tham khảo qua mức cấu hình máy tính PC để chơi như sau.

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Dual Core 2.4 GHz / AMD Dual Core 2.6 GHz
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows 7 32/64 Service Pack 1, Windows Vista 32/64 Service Pack
 • VIDEO CARD: NVIDIA 8600 GT 512MB VRAM / Radeon HD 3400 512MB VRAM
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 35 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 512 Mb

Cấu hình đề nghị

 • CPU: Intel i7 Quad Core 2.8Ghz or AMD equivalent
 • RAM: 3 GB
 • OS: Windows Vista/Windows 7
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 480 or AMD Radeon HD 5870
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 35 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Game Max Payne 3 chạy tốt và mượt mà trên PC qua HĐH Windows 10 64bit, RAM 8 GB, GTX 1050Ti, Core i3 8100. Chỉnh cài đặt max setting nhưng vẫn giữ được sự mượt mà khi chơi.

Download Game Max Payne 3 Việt Hóa

Kinh Nghiệm Số cung cấp cho người chơi link download Max Payne 3 Việt Hóa trên Fshare để chơi. File bao gồm file cài đặt game và bản Việt Hóa đễ người chơi dễ dàng cài đặt hơn.

Lưu ý: file có dung lượng 30GB khá lớn, vì vậy anh em nhớ Getlink trước khi tải nhé! Khoảng 1-2 tiếng Getlink là có thể xong.

Tải game Max Payne 3 miễn phí

Link download game Max Payne 3 Fshare:  Link Fshare
Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải game Max Payne 3 Việt Hóa
Tải game Max Payne 3 Full Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt Max Payne 3 Việt Hóa

Sau đây, các bạn có thể cài đặt Max Payne 3 Việt Hóa trên PC miễn phí. Quá trình tải game xong thì hãy thực hiện các bước sau đây nhé!

#Bước 1: Mount File ISO ra ổ đĩa ảo với UltraISO nếu bạn dùng windows 7. Còn bạn dùng Windows 8 hoặc Win 10 thì có thể mở ISO luôn (double click). Hoặc bạn có thể dùng Winrar để giải nén, nhưng khá lâu.

#Bước 2: Mở folder game ra và chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt. Sau đấy, hãy chọn ổ đĩa để cài đặt game (Lưu ý, chính xác đường dẫn như hình nhé).

Cài đặt game Max Payne 3
Hướng dẫn cài đặt game Max Payne 3

#Bước 3: Cứ tiếp tục nhấn nút Next -> Next -> Install. Quá trình cài đặt Max Payne 3 vào máy sẽ được thực hiện và đợi tới khi hoàn tất thì Finish.

#Bước 4: Các bạn hãy vào thư mục Cr@ck ở file mà bạn đã Mount lúc đầu ở #Bước 1. Sau đấy, Copy tất cả trong file đó và dán đè lên vào nơi đường dẫn mà bạn đã cài đặt game Max Payne 3 Việt Hóa ở #Bước 2. (Vì có 2 thư mục Max Payne 3 lồng vào nhau, nên các bạn hãy lựa chọn đúng nơi dán tất cả file vào nhé).

Tiến hành Việt hóa game Payne 3

#Bước 5: bạn hãy giải nén file Việt Hóa ở trong thư mục ra. Sau đó Copy lấy 3 file ở trong đó và dán vào trong thư mục cài đặt game (giống như làm ở #Bước 4).

#Bước 6: quá trình Việt hóa game Payne 3 đã xong. Bạn có thể vào game để thưởng thức và trải nghiệm game ngay thôi nào!!!

Chơi Game Max Payne 3 Việt Hóa
Chơi Max Payne 3 Việt Hóa

Còn gì nữa mà không chịu tải ngay tựa game bắn súng cực HOT Max Payne 3 này. Đảm bảo là các bạn sẽ mê ngay tựa game này khi chơi đấy. Nếu có gì khó khăn khi tải game Max Payne 3 hoặc bị lỗi cài đặt Max Payne 3 Việt Hóa Full thì hãy liên hệ với Admin Kinh Nghiệm Số ngay!

Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ và hãy thường xuyên ghé qua Kinh Nghiệm Số để cập nhật các tựa game HOT khác nhé!

- Advertisement -