HomeCông nghệMáy TínhTrải nghiệm bản cập nhật Windows 10 mới ra...

Trải nghiệm bản cập nhật Windows 10 mới ra mắt ngày lễ

5/5 - (2 bình chọn)

Trải nghiệm bản cập nhật Windows 10 mới với nhiều tính năng đầy hấp dẫn từ Microsoft sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi sử dụng Windows 10 so với các bản trước đó.

Trải nghiệm ngay bản cập nhật Windows 10 từ Microsoft

Theo thông báo từ phía Microsoft, từ ngày 30/4 thì người dùng có thể tải xuống phiên bản “Windows 10 April 2018 Update”. Bản nâng cấp này chứa khá nhiều thay đổi quan trọng để các bạn trải nghiệm.

– Để trải nghiệm phiên bản Windows 10 April 2018 Update, người dùng phải tham gia chương trình Windows Insider Program từ phía Microsoft.

– Các bạn hãy bắt đầu đăng ký tham gia tại đây. Tiếp theo vào Setting > Update and Security > Windows Update Tab > Advanced > Get Windows Insider Builds > Get Started để bắt đầu tải bản cập nhật mới nhất này.

Lần này, Microsoft mang đến 3 tính năng mới đó là Timeline, Focus Assist, Dictation và nâng cấp Microsoft Edge.

trai-nghiem-ban-cap-nhat-windows-10-moi-ra-mat-ngay-le
Trải nghiệm bản cập nhật Windows 10 mới từ Microsoft

3 Tính năng mới trong phiên bản cập nhật Windows 10 ngày 30/4

– Timeline là tính năng giúp người dùng tìm lại tài liệu đã từng tạo hoặc đang làm dở chưa xong trong 30 ngày trước đó. Tính năng này đồng bộ cả trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng của người dùng, đặc biệt là nó không phân biệt hệ điều hành iOS hay Android. Chỉ cần người dùng sử dụng Microsoft Edge hoặc phần mềm Microsoft Office 365 Pro trên cùng một tài khoản Microsoft là được.

– Focus Assist giúp người dùng mở hoặc tắt chế độ hiện thông báo của những ứng dụng hoặc mạng xã hội (MXH) để tránh phân tâm khi làm việc.

– Cuối cùng, tính năng Dictation giúp người dùng tạo ghi chú hoặc văn bản bằng giọng nói một cách thông minh và đầy tiện lợi.

Ở bản cập nhật mới, tính năng Microsoft Edge được thêm vào chế độ mute-a-tab, đọc ở chế độ toàn màn hình và điền các form mẫu trên web một cách tự động như trên Google Chrome.

Ngoài ra, Microsoft cũng ra mắt nâng cấp mới về khả năng quản lý của Micosoft 365, giúp đơn giản hóa việc quản lý, đặc biệt ở những tổ chức áp dụng phần mềm cao.

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết Trải nghiệm bản cập nhật Windows 10 mới trong ngày lễ này từ trang tin tức công nghệ của chúng tôi.

- Advertisement -