Instagram sập vào sáng nay khiến nhiều người không truy cập được
Nghe đọc bài viết này tại Kinh Nghiệm Số
5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tượng Instagram bị sập này xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 29/1/2019. Báo cáo cho biết khu vực Bắc Mỹ là khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Instagram đang đang bị sập trên toàn cầu. Trên trang Down Detector, thông báo rằng hàng chục ngàn người dùng báo cáo về trạng thái của mạng xã hội, đã bị sập vào khoảng 7 giờ sáng nay.

Bản đồ báo cáo cho biết rằng, Instagram sập xuất hiện liên tục trên bảng thông báo.

Instagram sập vào sáng nay khiến nhiều người không truy cập được

Theo tờ Dailystar, người dùng ở Mỹ và Anh phải chịu đựng nhiều ảnh hưởng nhất về vấn đề này. Còn tại Việt Nam, một số người dùng họ cho biết không thể truy cập mạng xã hội Instagram này vào sáng nay. Tuy nhiên, những người khác cho rằng nó vẫn có sẵn để truy cập như bình thường.

Những người đang cố gắng truy cập mạng xã hội này nhận được thông báo máy chủ Lỗi “Lỗi Server”, trong khi trên điện thoại di động họ nhận được tin nhắn thì không thể cập nhật phần tin tức mới được.

Còn đại diện bên phía Facebook và Instagram vẫn chưa có thông tin về vấn đề tình trạng Instagram sập vào hôm nay.

Điểm tin công nghệ – Vào tuần trước, Facebook đã công bố kế hoạch tích hợp Instagram, Messenger và WhatsApp sáp nhật vào chung, từ đó cho phép người dùng gửi tin nhắn giữa các dịch vụ, theo như thông tin từ New York Times.

Nguồn Zing.vn

Share your vote!


BẠN NGHĨ THẾ NÀO?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here