Trang chủ Ứng dụng - Phần mềm Vừa chơi game vừa quản lý số Tab bằng cách Add Extension

Vừa chơi game vừa quản lý số Tab bằng cách Add Extension

543
0
Chia sẻ
add-extension

Tabagotchi là một con thú ảo trông rất đáng yêu và là một Add Extension của trình duyệt Chrome. Điều đặc biệt là mạng sống của Tabagotchi lại phụ thuộc vào chính số lượng tab trên trình duyệt.

Add Extension chơi game quản lý Tab

Chúng ta vẫn biết, dù Google đã rất khéo léo thiết kế Chrome sao cho ngày càng ổn định; tránh các trường hợp bị crash hay dừng hoạt động. Tuy nhiên, song song sự ổn định đó chính là tình trạng “ngốn RAM” không thương tiếc của Google Chrome khi mở nhiều tab.

Thế nhưng mới đây, nhà phát triển có tên Breather đã ra mắt một ứng dụng extension mới. Chính xác hơn là một con thú cưng ảo rất đáng yêu để giúp chúng ta để ý hơn tới số tab trên Chrome mà mình đang mở.

Add Extension
Tabagotchi được tạo ra với mục đích giúp mọi người để ý hơn tới số lượng tab đang mở của mình

Tabagotchi được tạo ra với mục đích giúp mọi người để ý hơn tới số lượng tab đang mở của mình.

Add Extension chơi game

Được lấy cảm hứng từ Tamagotchi, một trong những trò chơi nuôi thú ảo khá phổ biến thập niên 90 của thế kỷ trước. Tabagotchi là một thú cưng được tạo ra dưới dạng pixel trên nền tảng extension của Chrome.

Sau khi Add Extension, mỗi khi mở một tab mới trên trình duyệt, Tabagotchi sẽ hiện ra. Có một thanh máu và một thanh để chỉ cấp độ “tiến hóa”. Để nuôi sống Tabagotchi, rất đơn giản, bạn không cần cho ăn hay vui chơi cùng nó. Bạn chỉ cần mở số tab trên trình duyệt càng ít càng tốt.

Add Extension quản lý Tab

Nhiều. Tab. Quá. Tabagotchi sẽ tỏ ra mệt mỏi và chán nản khi bạn mở quá nhiều tab trình duyệt. Cụ thể từ 10 tab trở lên.

Với mỗi tab bạn mở thêm sẽ “ngốn” mất của Tabagotchi 4 máu; khiến thú cưng trở nên “giận dữ” hơn và việc bạn cần làm là giảm bớt số tab của mình xuống. Nếu bạn vẫn cố mở nhiều tab hơn, Tabagotchi sẽ nhè răng nanh; Nps trở nên vô cùng tức giận và cuối cùng khi hết máu thì sẽ bị “ngỏm củ tỏi”.

Đáng chú ý  Hãy mở ngay tính năng này để bảo vệ tai của bạn

Khi đã mở với số lượng tab quá nhiều, máu của Tabagotchi sẽ giảm dần với 4 máu một tab và ngày càng trở nên tức giận. Nếu bạn giữ ít hơn 5 tab trong vòng 1 giờ; Tabagotchi sẽ có thêm năng lượng để “tiến hóa” đấy!

Ngược lại, nếu bạn giữ ít hơn 5 tab mở trong vòng một giờ, Tabagotchi sẽ có được thêm 1 thanh năng lượng. Cứ 10 thanh năng lượng thì Tabagotchi sẽ tiến hóa và trở thành một thú cưng khác với vẻ ngoài mới lạ và “ngầu” hơn. Chắc chắn là sẽ khó đây vì hầu hết chúng ta đều mở hàng chục tab trở lên!

Add Extension trên chrome

Khi đã mở từ 25 tab trở lên, Tabagotchi sẽ biến thành một hồn ma với dòng chữ R.I.P

Tabagotchi cũng là một cách khá hay ho và đáng yêu. Giúp chúng ta kiểm soát số tab trên trình duyệt Chrome của mình đấy chứ! Nếu quan tâm bạn có thể Add Extension

Link tải: Tại đây

Để thử nuôi Tabagotchi cùng Kinh Nghiệm Số các bạn nhé!

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here