HomeỨng dụng - Phần mềmDownload DesignCap: Phần mềm thiết kế Poster trực tuyến...

Download DesignCap: Phần mềm thiết kế Poster trực tuyến miễn phí

5/5 - (2 bình chọn)

DesignCapphần mềm thiết kế poster trực tuyến sở hữu kho Poster phong phú và nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn có thể tự mình sáng tạo thiết kế nên những sản phẩm đồ họa đẹp mắt: Poster quảng cáo, logo, menu hay brochure một cách dễ dàng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!

DesignCap ứng dụng thiết kế mạnh mẽ, miễn phí

DesignCap là phần mềm thiết kế online poster tuyệt vời nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Đồng thời, ứng dụng luôn được nhà phát triển cải tiến đem đến một ứng dụng thiết kế tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Kho cơ sở dữ liệu đồ hòa phong phú được tập hợp từ kinh nghiệm, kiến thức các nghệ sĩ thiết kế hàng đầu thế giới DesignCap cung cấp vô vàn mẫu chất lượng cao và bộ sưu tập hình ảnh clipart, kho text, font chữ,  icon phong phú… có thể đáp ứng gần như mọi thứ liên quan đến nhu cầu người dùng. 

Giao diện trực quan, cung cấp nhiều mẫu Poster chuyên nghiệp, đa dạng chủ đề cho phép bạn dễ dàng thiết kế nên những Poster ấn tượng hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút.

Tính năng nổi bật của ứng dụng DesignCap 

Nếu như FlexClip là một ứng dụng chỉnh, sửa video online đẹp, nhanh chóng hoàn toàn miễn phí thì ứng dụng DesignCap giúp bạn chỉnh sửa, sáng tạo nên những Poster ấn tượng, độc đáo. Các tính năng nổi bật trong công cụ DesignCap:

Cung cấp nhiều chủ đề Template chất lượng

DesignCap cung cấp cho người dùng vô vàn mẫu thiết kế chuyên nghiệp và template cho những dịp, sự kiện khác nhau (Quảng cáo, sự kiện, đám cưới, thể thao…) Nhờ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn chủ đề thiết kế phù hợp nhất nhu cầu. Các chủ đề Template trong DesignCap:

 • Vintage Poster: cổ điển
 • Cat Poster: mèo
 • Movie Poster: phim
 • Safety Poster: an toàn
 • School Poster: trường học
 • Beer Poster/Flyer: bia
 • Birthday Poster/Flyer: sinh nhật
 • Motivational Poster: truyền cảm hứng
 • Missing Poster/Flyer: nỗi nhớ
 • Music Poster/Flyer: âm nhạc
 • Football Poster: bóng đá
 • Travel Poster/Flyer: du lịch

Kho Text, Shape, ảnh Stock, hiệu ứng đẹp mắt

Cùng với những Template đã được tích hợp sẵn, DesignCap cho phép bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý muốn trên trên Canvas trắng với các công cụ chèn chữ, chèn ảnh, hình nền, hiệu ứng đẹp mắt. 

Bạn có thể lựa chọn ảnh từ thư viện (ảnh clipart, Shape, font chữ…) hoặc chọn từ hình ảnh riêng của mình, tìm kiếm qua ảnh stock để sử dụng… Đồng thời, DesignCap cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh Poster về kích thước, vị trí, xoay, thay đổi font chữ, hiệu ứng, màu nền và quản lý các layer. Các tính năng tương tự như một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. 

Giao diện trực quan, dễ sử dụng và không cần cài đặt

DesignCap là ứng dụng thiết kế Poster miễn phí, giao diện trực quan và rất dễ sử dụng cho phép người dùng chỉnh sửa, thiết kế Poster ngay trên trình duyệt giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. 

Với phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này bạn có thể download DesignCap về máy tính với file ảnh chất lượng cao, hoặc in trực tiếp, chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Tuy nhiên để sử dụng các tính năng cao cấp hơn, chất lượng ảnh tốt hơn bạn cần trả thêm một khoản phí nhỏ hàng tháng. 

Hướng dẫn thiết kế Poster qua DesignCap

Để thiết kế Poster bằng DesignCap bạn chỉ cần truy cập trang web https://www.designcap.com/ để đăng ký tài khoản. Sau đó thực hiện theo các bước như sau: 

Bước 1: Chọn Template theo nhu cầu

Template DesignCap miễn phí

Bước 2: Thêm chi tiết sáng tạo Poster

Tạo Poster từ DesignCap

Để Poster thêm sáng tạo bạn có thể tải thêm ảnh của mình hoặc ảnh trong thư viện DesignCap, tùy chỉnh hình ảnh, Clipart, hình khối, font… 

Bước 3: Tùy biến Poster

DesignCap cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp để tùy biến poster như điều chỉnh kích cỡ, vị trí, xoay, thay đổi font chữ, màu sắc, hiệu ứng, căn chỉnh, thêm hình nền, quản lý nhiều layer… cho phép bạn thỏa sức sáng tạo nên những Poster độc đáo và ấn tượng.

Promotion code trên Kinh Nghiệm Số DesignCap

Here is a 30% off coupon code for your readers: Kinhnghiemso

Theo Kinh Nghiệm Số thấy, đánh giá DesignCap là một trong những ứng dụng web tương đối tốt mà bạn có thể sử dụng! Nếu bạn có khó khăn nào trong quá trình cài đặt, sử dụng hãy để lại câu hỏi tại đây Kinh nghiệm số sẽ giúp bạn giải đáp nhé. 

- Advertisement -