Trang chủ Thủ Thuật TOP 50 mẫu Slide PowerPoint đẹp phục vụ cho thuyết trình 2019

TOP 50 mẫu Slide PowerPoint đẹp phục vụ cho thuyết trình 2019

2997
0
Chia sẻ
Mẫu Slide PowerPoint đẹp sẽ giúp cho các bạn nhân viên marketing, thường xuyên trình bày kế hoạch tiếp thị cho lãnh đạo, trau chuốt bài thuyết trình thì. Nhanh tay tải ngay Top 50 mẫu Slide PowerPoint đẹp mắt và tiện lợi với templates đa dạng.

Top các mẫu Slide PowerPoint đẹp mắt nhất và hoàn toàn miễn phí

top-50-mau-slide-powerpoint-dep-hinh-1
Nếu bạn là một người có khiếu thiết kế, hãy tự tạo cho mình các mẫu powerpoint đẹp, nó sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt so với những người khác. Và ai cũng thích sự khác biệt cả, đặc biệt nếu bạn là một nhân viên marketing, điều này lại càng giúp bạn ghi điểm trong mắt các sếp và đồng nghiệp.
Nếu bạn không giỏi về thiết kế cũng đừng lo lắng. Sử dụng các slide powerpoint có sẵn mà Phạm Lộc Blog giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ có tới 90% cơ hội có một bài PowerPoint cực kỳ đẹp khiến người khác phải trầm trồ.
Bài viết này đưa ra các mẫu template powerpoint đẹp được mình chọn lọc từ Internet. Đa phần là theo form 4:3, một số ít theo form 16:9, nếu các bạn chưa hiểu form 4:3 và 16:9 là gì các bạn xem ảnh ngay phía dưới nhé:
top-50-mau-slide-powerpoint-dep-hinh-2
Đa phần slide power point hiện nay cũng như giai đoạn trước đều theo chuẩn form 4:3. Form 16:9 giúp tăng kích thước hiển thị slide, slide chứa nhiều nội dung hơn đang là xu thế mới được hỗ trợ ở các thế hệ máy chiếu đời mới. Các hệ máy chiếu đời cũ vẫn có thể trình chiếu Slide Power Point theo form 16:9 tuy nhiên màn hình lại bị thu nhỏ, rất khó nhìn. Do vậy, nếu bạn không biết được máy chiếu của trường, của công ty có hỗ trợ chế độ 16:9 hay không, thì bạn hãy thiết kế powerpoint theo form 4:3 để mọi hệ máy chiếu đều hiển thị tốt được.
Một vài hình ảnh preview các slide powerpoint đẹp được mình chọn lọc:

Mẫu template PowerPoint đẹp số 1

top-50-mau-slide-powerpoint-dep-hinh-3

Mẫu template PowerPoint đẹp số 2

top-50-mau-slide-powerpoint-dep-hinh-4

TẢI CÁC MẪU TEMPLATE POWERPOINT ĐẸP

Dưới đây là link tải 50 mẫu theme PowerPoint đẹp, có 2 định dạng là .ppt và .pptx. Định dạng .pptx chỉ mở được ở các phiên bản Office từ 2007 trở đi.
Tải về: Link

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, Like & Share giúp mình cho bạn bè nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật hình nền, template và slide PowerPoint đẹp trong các bài viết tiếp theo, nếu bạn có thắc mắc gì comment dưới đây.

Đáng chú ý  Cách sửa lỗi Chữ bị răng cưa trong Photoshop thành công 100%
Để có thể trai nghiệm những mẫu slide tuyệt vời này, các bạn nhanh tay truy cập vào đường dẫn Microsoft Office 2010 Pro Full Crack để cài đặt và trải nghiệm ngay nhé!
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here