HomeThủ ThuậtThủ thuật lướt web trên điện thoại và máy...

Thủ thuật lướt web trên điện thoại và máy tính mượt không bị lag

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang lướt web trên điện thoại thì bị lag? Hôm này Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn các bạn lướt web trên điện thoại mà không bị lag. Mèo này áp dụng được với máy tính luôn bạn nhé Chúc các bạn thành công!

Có một tính năng ẩn đang được Google phát triển, mà bạn có thể bật để trải nghiệm mang tên Smooth Scrolling. Tính năng này sẽ hỗ trợ việc cuộn trang trở nên mượt mà hơn, từ đó giảm thiểu xuất hiện lag khi duyệt web.

Cách lướt web trên điện thoại và máy tính mượt mà

Đầu tiên các bạn truy cập vào các tùy chọn đang phát triển của Chrome, từ ô nhập địa chỉ web, bạn nhập chrome://flags, truy cập vào đây và tìm đến dòng Smooth Scrolling. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, tại giao diện Flags, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm và tìm với từ khóa là #smooth-scrolling.

Thu thuat luot web tren dien thoai va may tinh muot khong bi lag anh 1

Tiếp theo bạn chọn chọn Enabled và khởi động lại Chrome để trải nghiệm tính năng mới này.

Thu thuat luot web tren dien thoai va may tinh muot khong bi lag anh 2

Hi vọng với tính năng trên, sẽ giúp bạn phần nào tránh được lag khi duyệt web trên các thiết bị cũ. Ngoài Smooth Scrolling, tại Chrome Flags còn khá nhiều tính năng hay và nổi bật để người dùng trải nghiệm trước khi ra mắt bản cập nhật chính thức.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết Thủ thuật lướt web trên điện thoại và máy tính chi tiết được chia sẻ tại mẹo dùng máy tính.

- Advertisement -