Trang chủ Thủ Thuật Thủ thuật kết bạn trên Facebook không hiện trên News Feed

Thủ thuật kết bạn trên Facebook không hiện trên News Feed

604
0
Chia sẻ

Thủ thuật kết bạn trên Facebook. Ngại gì việc tiếp cận và kết bạn đối phương qua Facebook mà sợ bị lũ bạn lật tẩy bóc mẽ nữa?

Kết bạn trên Facebook không sợ ai dòm ngó

Facebook quả thực không phải nơi thích hợp để “chơi đùa” khi liên quan đến những thứ riêng tư và… càng không nên để lũ bạn thân biết mà trêu chọc phá chấm đủ nửa. Mong bài viết này giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

News Feed giờ đã khác xưa nhiều, được thiết kế để hiển thị nhiều thể loại tin tức hơn, liên quan đến cả mình và bạn bè. Một trong số những thứ khá” dị thường” và dần trở thành một thú trêu đùa mới giữa những người bạn với nhau đó chính là thông báo kết bạn của mình với người khác.

Đây, đã bao giờ bạn bắt gặp mình trong tình cảnh này, thấy bạn bè kết bạn với “ai đó” rồi cố tình bình luận để “hỏi thăm” chưa:

Kết bạn với crush và bị hiện lên News Feed? Đừng để lũ bạn thân comment trêu chọc với bí kíp ẩn giấu này - Ảnh 1.

Thêm chút “cảm xúc” cho đôi bạn?

Đúng chỉ có thể là trò chơi của lũ bạn trời đánh luôn tìm cách “dìm hàng” nhau mọi lúc mọi nơi. Vậy làm sao để giấu nhẹm hết mọi chuyện đi và không rơi vào tình cảnh ngượng chín mặt dở khóc dở cười như vậy?

– Bước 1: Truy cập Activity Log của mình bằng 2 cách – từ trang cá nhân Profile hoặc từ menu Cài đặt.

Kết bạn với crush và bị hiện lên News Feed? Đừng để lũ bạn thân comment trêu chọc với bí kíp ẩn giấu này - Ảnh 2.

Activity Log là nơi lưu trữ toàn bộ những hành động bạn đã làm trên Facebook, từ việc like, comment, kết bạn, chia sẻ… và tất cả các thao tác liên quan.

Đáng chú ý  Bộ sưu tập âm thanh của Facebook để tạo video

Nhưng chẳng lẽ chúng ta phải kéo chuột tìm kiếm mãi đến thời điểm có thông báo kết bạn với người khác để ẩn nó đi hay sao? Đừng lo, hãy cứ tiếp tục làm theo những bước sau.

– Bước 2: Cột Filter bên trái > Chọn “More” để hiển thị nhiều lựa chọn hơn > Chọn filter “Friends” để thiết lập lọc tin tức bạn bè.

Kết bạn với crush và bị hiện lên News Feed? Đừng để lũ bạn thân comment trêu chọc với bí kíp ẩn giấu này - Ảnh 3.

Giao diện chính của Activity Log trên web.

– Bước 3: Chọn biểu tượng khung bình luận gần góc trái phía trên cùa Filter “Friends” > Một hộp tương tác hiện ra. Đây chính là những lựa chọn tùy ý dành cho bạn để xuất hiện trên News Feed. Hãy bỏ chọn tất cả.

Kết bạn với crush và bị hiện lên News Feed? Đừng để lũ bạn thân comment trêu chọc với bí kíp ẩn giấu này - Ảnh 4.

Để xóa sạch mọi “dấu vết” kết bạn với người khác khỏi News Feed, hãy bỏ chọn tất cả.

“Friend Lists” không thể bỏ chọn? Hãy dứt điểm với bước cuối cùng.
– Bước 4: Truy cập quyền kiểm soát danh sách bạn bè theo 2 cách – Chọn “edit Privacy” ở mục “Friends” trong Profile; hoặc “Settings” > “Privacy”. Sau đó, chuyển sang “Only me” ở phần “Who can see your friends list”.

Kết bạn với crush và bị hiện lên News Feed? Đừng để lũ bạn thân comment trêu chọc với bí kíp ẩn giấu này - Ảnh 5.
Kết bạn với crush và bị hiện lên News Feed? Đừng để lũ bạn thân comment trêu chọc với bí kíp ẩn giấu này - Ảnh 6.

“Only me” để chỉ có bạn là người duy nhất nhìn thấy toàn bộ danh sách bạn bè cụ thể của mình.

Xong xuôi như vậy và hãy cứ thoải mái trở thành bạn bè với bất kỳ “người nào đó” khác mà không lo bị sờ gáy bởi hàng loạt những bàn tay sẵn sàng comment trêu đùa nhé!

(Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here