HomeThủ ThuậtKinh Nghiệm Số ra mắt tính năng mới: Tính...

Kinh Nghiệm Số ra mắt tính năng mới: Tính năng đọc bài viết

5/5 - (3 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Tính năng đọc bài viết mới ra mắt của Kinh Nghiệm Số. Đây là tính năng hỗ trợ tốt cho người dùng để nghe, đặc biệt là người khiếm thị khi không thể nhìn.

Ra mắt tính năng đọc bài viết trên Kinh Nghiệm Số

Nhằm phục vụ người dùng được tốt hơn; Cũng như đem lại những trải nghiệm tốt nhất trong việc đọc bài viết. Kinh Nghiệm Số đã nghiên cứu và hoàn thiện xong chức năng Tính năng đọc bài viết cực kỳ hữu ích và tiện dụng nhằm hỗ trợ cho người sử dụng. Với chức năng này, người dùng khi sử dụng, lướt website có thể nghe được :

+ Dành cho bạn nào lười đọc bài viết nhưng vẫn muốn biết nội dung cụ thể. Tính năng này hay ở chỗ đó giúp bạn đọc rất nhiều.

+ Dành cho các bạn bị khiếm thị. Thật là thiệt thòi cho những bạn không may bị khiếm thị. Khi mà các thông tin hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên các bạn ấy lại không thể tự mình nhìn thấy cập nhật được. Họ chỉ có thể cập nhật tin tức thông qua Tivi, đài và các thiết bị phát thanh mà thôi. Nên Kinh Nghiệm Số đã Update thêm chức năng đọc bài viết cho những bạn khiếm thị.

Hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng tính năng đọc bài viết

Để có thể sử dụng tính năng đọc bài viết này một cách chính xác. Thì các bạn hãy làm theo các bước thủ thuật hay dưới đây để trải nghiệm tính năng mới vô cùng độc đáo này nhé!

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở 1 bài viết bất kỳ tại trang Kinh Nghiệm Số lên.

Các bạn có thể kéo lên phần đầu của bài viết này để Test ngay tính năng.

Bước 2: Ở đầu mỗi bài viết, sẽ có 1 nút với dòng chữ “Tính năng đọc bài viết”.

Kinh Nghiệm Số ra mắt tính năng mới: Tính năng đọc bài viết hình 1

Bước 3: Đến đây, các bạn chỉ cần thực hiện một thao tác rất là đơn giản đó là nhấn vào nút có dòng chữ “Tính năng đọc bài viết” đấy.

Bước 4: Lúc này bài viết bạn đang mở và được bấm nút đấy sẽ phát ra âm thanh. Nó sẽ đọc đầy đủ hoàn toàn nội dung trong bài viết.

Bước 5: Nếu bạn muốn ngưng việc nghe đọc bài viết thì hãy bấm lại vào nút Tính năng đó. Việc bấm này sẽ ngưng quá trình đọc bài viết lại.

Nếu bạn muốn nghe lại bài viết thì hãy thực hiện lại từ Bước 2 trở đi.

Hy vọng với tính năng mới này, người dùng sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hơn tại Kinh Nghiệm Số của chúng tôi.

- Advertisement -