HomeThủ ThuậtKey bản quyền windows 10 vĩnh viễn an toàn

Key bản quyền windows 10 vĩnh viễn an toàn

4/5 - (3 bình chọn)

Từ trước đến nay bạn vẫn luôn sử dụng các công cụ phần mềm crack để kích hoạt Windows 10 một cách “trái phép”. Tuy nhiên cách crack Windows kiều này là không an toàn và gây ra nhiều phiền toái khác. Hãy xem bài viết này của chuyên mục Thủ thuật để khắc phục này nhé.

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách Active Online Windows 10 Pro phiên bản 1511 chỉ với vài bước đơn giản cực kì nhanh chỉ mất vài phút đễ làm theo hướng dẫn này bạn sẽ có 1 windows bản quyền hẳn hoi không lo bị mất kích hoạt bất cứ khi nào như khi dùng các tool phần mềm crack khác.

Yêu cầu:

Máy tình của bạn phải cài windows 10 Pro phiên bản 1511 November Update (OS build 10586.xxx)

  • Để kiểm tra bạn đang xài phiên bản nào trên win 10 bạn bấm RUN gõ winver để kiểm tra nhé.

Nếu bạn đã lỡ tắt Windows Update thi bạn vào Run gõ services.msc và tìm đến service Windows Update nhấn Start để bật nó lên nhé.

Và trong quá trình làm nhớ có mạng trong quá trình làm nha.

Các bước thực hiện Key bản quyền Windows 10 vĩnh viễn an toàn

Bước 1: Nhấn chuột phải vào nút Start chọn Command Prompt (Admin) để chạy Command Prompt dưới quyền Admin.

Bước 2: Nếu như các bạn đã lỡ dùng những công cụ crack để kích hoạt Windows, thì hãy nhập vào những lệnh sau để clear sạch key cũ đi.
– Slmgr.vbs -upk (Enter)
– Slmgr.vbs /ckms (Enter)

Khi những bảng thông báo sau hiện hiện lên thì các bạn cứ nhấn OK để tiếp tục.

Bước 3: Các bạn nhập vào key sau, rồi nhấn Enter. Khi thông báo hiện lên thì lại chọn OK để tiếp tục.
– Slmgr.vbs /ipk PW48G-MNG8W-B9978-YWBRP-76DGY
Bước 4: Tiếp tục gõ lệnh slui 3 vào Command Prompt, nhấn Enter. Bạn sẽ thấy một hộp thoại màu xanh xuất hiện để yêu cầu chúng ta nhập key.
Bước 5: Các bạn nhập key này KWWVF-VNVFM-HTVTP-YP824-WFDHC vào khung Product key và chờ một lát Microsoft xác nhận. Tiếp theo các bạn nhấn lần lượt Next và Close để hoàn tất việc Active.
​Nếu muốn kiểm tra thời hạn bản quyền của Windows, các bạn có thể ở lại cửa sổ Command Prompt và nhập tiếp lệnh sau slmgr.vbs -xpr. Nếu như hiện ra một bảng thông báo như bên dưới thì tức là bạn đã có bản quyền Windows vĩnh viễn.

- Advertisement -