HomeThủ ThuậtHướng dẫn hồi sinh bộ icon của Yahoo lên...

Hướng dẫn hồi sinh bộ icon của Yahoo lên Messenger trên máy tính

5/5 - (1 bình chọn)

Những người yêu thích Yahoo không ai quên được icon của Yahoo, Hôm nay Kinh nghiệm Số hướng dẫn các bạn hồi sinh bộ icon Yahoo huyền thoại thủ thuật này sẽ là cách giúp bạn tìm lại những cảm xúc từ nhiều năm trước.
Việc Yahoo chính thức đã khai tử các ứng dụng Messenger trên iOS, Android và nhiều nền tảng khác. Điều này khiến cho rất nhiều người dùng tiếc nuối, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8x hoặc đầu 9x.

Thế hệ 8x hoặc 9x thì Yahoo Messenger được các bạn trẻ yêu thích sử dụng bởi nó được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt, bộ emoticon (hệ thống biểu tượng cảm xúc) trên ứng dụng này.

Và những người vẫn ưa thích bộ biểu tượng cảm xúc của Yahoo, muốn thay thế những emotion icon trên Facebook hoặc chỉ đơn giản là tìm lại cảm xúc từ thập kỷ trước, có thể cài đặt một công cụ miễn phí cho trình duyệt Chrome.

Đầu tiên, các bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc FireFox truy cập theo đường dẫn này. Sau đó tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt.

Sau khi cài đặt thành công, trình duyệt sẽ tự động thay thế các ký tự 🙂 hay :)) bằng emoticon của Yahoo, và nhiều biểu tượng cảm xúc khác.

Tuy nhiên, điểm hạn chế là chỉ những người cài đặt tiện ích mới có thể thấy được bộ emotion này. Nếu người mà bạn nhắn tin chưa cài chúng thì sẽ chỉ thấy biểu tượng cảm xúc như bình thường của Facebook.

Chúc các bạn thành công

- Advertisement -