HomeThủ ThuậtHướng dẫn chỉnh ảnh già đi trong một nốt...

Hướng dẫn chỉnh ảnh già đi trong một nốt nhạc bằng Faceapp

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn tạo cho mình những hình ảnh độc đáo, hay tò mò diện mạo của mình nếu là giới tính khác hoặc sau 20 năm sẽ như thế nào, thì mình xin hướng dẫn một cách cực kì đơn giản qua bài viết dưới đây.
Để thực hiện những điều thú vị này, mọi người chỉ việc cài đặt cho mình ứng dụng Faceapp, hiện đang có sẵn trên Android và iOS.

Faceapp là một ứng dụng rất thú vị khi nó sẽ phân tích khuôn mặt, sau đó thêm vào các hiệu ứng nụ cười, già, biến thành nam, nữ. Khi cài đặt xong, mọi người có thể chụp ngay hình của mình, hoặc chọn những bức hình có sẵn trong thư viện.

Có khá nhiều bộ lọc cho người dùng lựa chọn như thêm vào nụ cười, biến thành trẻ con, người già, thành nam hoặc nữ. Bạn còn có thể chọn 2 hoặc 4 hình cùng một lúc để tạo ra những hiệu ứng thú vị. Khi hoàn tất, mọi người có thể lưu về máy bằng cách nhấn vào dấu Tải xuống hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram để bạn bè cùng xem.

Đây là một ứng dụng rất thú vị để biến đổi khuôn mặt của mình trở nên ngộ nghĩnh hơn. Nếu thấy hay, xin mời bạn chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

- Advertisement -