HomeThủ ThuậtChi tiết cách cài nhạc chuông điện thoại cực...

Chi tiết cách cài nhạc chuông điện thoại cực nhanh

5/5 - (2 bình chọn)

Cùng Kinh Nghiệm Số thực hiện cách cài nhạc chuông điện thoại từ những bài hát yêu thích, hay chỉ là một đoạn nhạc ngắn cho dế yêu của mình cực nhanh nhé.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông điện thoại

Một công cụ giúp ích cho các bạn trong cách cài nhạc chuông điện thoại đó chính là ứng dụng “Cắt nhạc MP3”. Đây là một ứng dụng có mặt trên CH Play của Android, phát triển nhằm giúp các bạn dễ dàng chọn lựa điểm nhạc nào yêu thích để cắt đoạn ra và cài làm nhạc chuông yêu thích ngay thôi đó ạ.

Bạn hãy tải công cụ cắt nhạc này tại đây.

Sau khi hoàn thành bước tải về và cài đặt thành công. Công cụ sẽ show ra các tính năng như: Cắt đoạn bài hát ra để làm nhạc chuông, ghép những bài khác nhau lại để làm nhạc chuông và tải nhạc Online.

cắt nhạc chuông
Tải ứng dụng cắt nhạc chuông điện thoại

– Bạn muốn tạo ngay bài nhạc chuông cho mình. Đơn giản thôi ạ, nhờ việc liên kết với 2 kho nhạc hàng đầu Việt Nam, cho nên bạn chỉ cần bấm Menu -> Zing/Nhaccuatui hoặc vào Kho nhạc để vào tìm bài hát.

– Khi chọn bài hát, bạn hãy lựa chọn đoạn nhạc cần cắt trong bài hát. Chọn xong bạn hãy bấm nút Ghi.

– Kết thúc quá trình tạo đoạn nhạc yêu thích xong. Bạn có thể chọn làm nhạc chuông, âm hẹn giờ, âm thông báo hoặc làm nhạc đều được.

– Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng ghép nhạc. Đơn giản, chỉ cần chọn tính năng Ghép nhạc trên menu công cụ, sau đó lựa chọn những đoạn hoặc bài hát cần ghép.

– Bước nữa bạn có thể chọn các bài nhạc có sẵn trên kho nhạc, kho ứng dụng và chọn là nhạc chuông ngay.

– Tới bước cuối cùng, vào phần Cài đặt và chọn thiết lập độ dài nhạc chuông mặc định, tăng/giảm độ dài bài nhạc.

Kết thúc quá trình cách cài đặt nhạc chuông từ Kinh Nghiệm Số. Nếu bài viết này có ích cho các bạn thì hãy cùng chung tay chia sẻ và like Fanpage để ủng hộ nhé!

- Advertisement -