HomeReviewTop 5 Website dạy nấu ăn được yêu thích...

Top 5 Website dạy nấu ăn được yêu thích nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn sở hữu những công thức, bí quyết nấu ăn ngon cho riêng mình? Vậy thì Top 5 Website dạy nấu ăn được yêu thích nhất dưới đây sẽ rất bổ ích dành cho bạn! Cùng khám phá ngay nhé.

Tổng hợp 5 Website dạy nấu ăn được yêu thích nhất hiện nay.

iHownow là website gì?

iHownow.com là website tổng hợp công thức nấu ăn ngon làm tại nhà. iHowNow có 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh. Ấn tượng đầu tiên khi bạn ghé thăm website này là một giao diện bắt mắt được trình bày sắp xếp khoa học với rất nhiều món ăn ngon thỏa sức sáng tạo và đam mê của bạn. 

“Kho tàng” món ngon tại đây được chia nhỏ theo các chuyên mục như: Món ăn sáng, ăn trưa, ăn vặt, món khai vị, món nhậu hay những món ăn riêng phù hợp cho từng dịp lễ Tết đều được mô tả và ghi chép một cách tỉ mỉ, rõ ràng từ bước chuẩn bị nguyên liệu, sắp xếp thời gian nấu ăn… sẽ cùng bạn thắp lửa cho căn bếp yêu thương mỗi ngày cho dù bạn nấu ăn “gà” thế nào cũng có thể tự tin trổ tài. 

Bên cạnh công thức nấu món ăn ngon, bạn có thể khám phá thêm rất nhiều điều thú vị xoay quanh ẩm thực trong chuyên mục Blog của website. 

Bếp gia đình

Bếp gia đình là website chia sẻ công thức nấu nướng phong phú và đa sắc màu dành riêng cho “cộng động phụ nữ yêu thích ẩm thực”. Bạn có thể tìm thấy tất tần tật cách làm món ăn theo sở thích như món ngọt, món mặn, món chay, món ăn trong dịp lễ tết… 

Điểm ấn tượng Bếp gia đình còn là nơi chị em phụ nữ chia sẻ cảm nhận, kinh nghiệm nấu ăn của mình, mẹo làm bếp thú vị, cách trang trí căn bếp sao cho bắt mắt. Đây chắc chắn sẽ là một trang web nấu ăn yêu thích dành riêng cho chị em phụ nữ. 

Kitchen Art

Kitchen Art là website tiếp theo bạn không thể bỏ qua khi muốn tìm kiếm những công thức nấu ăn, làm bánh ngon. Tương tự như ihownow.com, Kitchen Art cũng được chia thành 2 phần tiếng Việt và tiếng Anh với giao diện cực kỳ rõ ràng. 

Tác giả của website này là Đào Chi Anh – một người nổi tiếng tại Việt Nam trong nhiều vai trò như đầu bếp, food stylist, chủ của hệ thống nhà hàng – cà phê The KAfe. 

Những công thức tại đây được chia rõ ràng theo các chuyên mục như: công thức, videos, tin tức – sự kiện, studio bếp và cửa hàng bếp… chắc chắn sẽ là một website dạy nấu ăn tuyệt vời thỏa mãn nhu cầu nấu nướng mà bạn đang tìm kiếm. 

Lăn vào bếp

Lăn vào bếp là blog ẩm thực của cô gái Hoàng Anh, một blogger nổi tiếng, đồng tác giả cuốn sách “Chuyện 2 căn bếp” và “Hai căn bếp ngọt ngào”. Đồng thời, cô còn là Creative Director của Kitchen Art và The KAfe. Bởi vậy, Lăn vào bếp như một căn bếp ấm cúng thu nhỏ nơi chứa đựng vô vàn món ăn, công thức nấu ăn hấp dẫn mà chính cô ghi chép và thực hiện tỉ mỉ. 

Trong phần danh mục/ công thức trang web, bạn có thể tìm và làm theo mọi món ăn từ thịt, rau củ, cơm, xôi hay vô vàn những loại bánh Á, Âu nổi tiếng. 

Web nấu ăn

Web nấu ăn là trang web được xây dựng bởi cả một đội ngũ tập thể. Thanh công cụ website được sắp xếp bố cục 3 phần rõ ràng theo từng chủ đề gồm công thức các món ăn, sức khỏe & cuộc sống và đặc biệt chuyên mục diễn đàn nơi chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày con người. 

Cùng với những món ăn Việt được chia sẻ, tại đây cũng có rất nhiều món ăn, ẩm thực nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể khám phá. 

Bên cạnh các công thức làm món ăn Việt, bạn còn có thêm sự hiểu biết về kinh nghiệm ẩm thực của một số quốc gia khác được chia sẻ trên website. 

“Con đường ngắn nhất để đến được trái tim là thông qua dạ dày. Ẩm thực luôn là một sức hút đặc biệt tuyệt vời giúp con người đến gần nhau hơn. Mong rằng, top 5 Website dạy nấu ăn được yêu thích mà Kinh nghiệm số giới thiệu giúp bạn có thêm ý tưởng nấu bữa ăn ngon và thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng của mình. 

- Advertisement -