HomeReviewTop 6 khẩu trang chống bụi PM2.5 tốt nhất...

Top 6 khẩu trang chống bụi PM2.5 tốt nhất tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn ngay cho mình sản phẩm khẩu trang chống bụi PM2.5 có bộ lọc khí an toàn. Việc tại các thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang đối đầu với tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề khiến nhiều người lo ngại về tình trạng sức khỏe của bản thân và gia đình. Những chiếc khẩu trang ngăn bụi PM2.5 giúp không khí được lọc sạch hơn. Cùng với Kinh Nghiệm Số đón xem những mẫu khẩu trang lọc bụi mịn chất lượng này nhé!

Những mẫu khẩu trang chống bụi PM2.5 an toàn

#1. Khẩu trang Xiaomi AirPOP

Khẩu trang Xiaomi Airpop
Khẩu trang Xiaomi Airpop

Khẩu trang Xiaomi AirPOP có 4 lớp bên trong, cùng đó là có thêm một van khí lọc để thở. Theo đánh giá chất lượng thì lớp vải phía trong không gây ngứa hay dị ứng cho da mặt; Và tất nhiên ngăn được bụi PM2.5 lên tới 99%.

Sản phẩm phù hợp khi dùng ở những nơi có bụi khí thải từ ô tô xe máy, sương mù, bão cát. Kể cảm ở những môi trường có người bị cảm cúm hoặc bị dị ứng với lông động vật. Chính tôi đã sử dụng sản phẩm Xiaomi AirPOP và cảm nhận rất hài lòng về khẩu trang chống bụi này.

Lưu ý: khẩu trang không thể giặt, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Bạn có thể dùng khăn lau sạch bề mặt bên ngoài.

Giá giao động: Từ 90.000 VNĐ

Link mua sản phẩmTiki | Shopee

#2. Khẩu trang Xiaomi Smartmi

Khẩu trang Xiaomi Smartmi
Khẩu trang Xiaomi Smartmi

Khẩu trang lọc bụi PM2.5 Xiaomi Smartmi được làm từ vải TPU. Sản phẩm có 5 lớp, lọc sạch các loại không khí như bụi PM 2.5, sương mù, phấn hoa, khí thải ô tô,… Đánh giá sản phẩm này khá cao khi ở bên trong còn có lớp mút giúp cố định phần sống mũi; Cũng như giúp việc thở của chúng ta không làm mờ kính đi. Chính vì thế mà khẩu trang có van thở Xiaomi Smartmi rất đáng để mua và sử dụng qua.

Lưu ý: sản phẩm có thể giặt qua để sử dụng lại lâu dài được.

Thông tin:

  • Hiệu suất lọc: 97%
  • Đối tượng sử dụng: người lớn.
  • Kích thước mũi đến tai:19,5 x 13,80 x 0,5 cm
  • Trọng lượng: 16,9g.

Giá giao động: Từ 150.000 VNĐ

Link mua sản phẩmTiki

#3. Khẩu trang Airphin

Khẩu trang Airphin
Khẩu trang Airphin

Khẩu trang Airphin có 4 lớp bảo vệ: gồm 3 lớp vải polypropylene và 1 lớp lọc meltblown ở giữa; Riêng phần lớp vải trong cùng có tác dụng kháng khuẩn và làm êm dịu cho da. Theo cái nhìn khách quan thì việc đeo khẩu trang này hoàn toàn không có vấn đề gì về việc bị ngứa da mặt, ngứa mũi, hay là gây khó chịu gì. Đây chính là những điểm cộng tích cực cho khẩu trang Airphin.

Airphin có thể ngăn được 95% các hạt bụi có kích cỡ 2.5 micromet (PM 2.5). Bên cạnh đó nó cũng ngăn được tia cực tím UPF 50+ theo tiêu chuẩn OSHA 29CFR1910.134 của Hoa Kỳ.

Lưu ý: Khẩu trang hoàn toàn có thể giặt để sử dụng lâu dài, bạn nhớ giặt bằng nước lạnh, đừng vò và chà mạnh cũng như đừng ngâm vào nước xả. Có thể sử dụng 2 tháng thay 1 lần.

Giá giao động: Từ 50.000 VNĐ

Link mua sản phẩmShopee | Pharmacity

#4. Khẩu trang 3M KN90

Khẩu trang 3M KN90
Khẩu trang 3M KN90

Khẩu trang 3M KN90 có khả năng lọc hiệu quả 90 – 95% các loại bụi từ 0,3 micromet trở lên. Sản phẩm có cấu tạo màng lọc tĩnh điện, có dây đeo bằng thun kèm nẹp thép ngay mũi giúp ôm sát khuôn mặt. Sử dụng phù hợp trong môi trường bụi, nhiều sương mù, đặc biệt được khuyên dùng trong môi trường xây dựng, phun xịt thuốc trừ sâu, phun sơn hoặc trong quá trình hàn, mài, cắt kim loại.

Khẩu trang 3M KN90 – 3M 9501V, 3M 9001V phù hợp cho người từ 14 tuổi trở lên. Loại khẩu trang chống bụi PM2.5 này có van thở thông minh, không bị hấp hơi, không lem son.

Lưu ý: Sản phẩm không nên giặt để tái sử dụng.

Giá giao động: Từ 350.000 VNĐ/ hộp 15 cái

Link mua sản phẩmTiki | Shopee

#5. Khẩu trang 3M 9041

Khẩu trang 3M 9041
Khẩu trang 3M 9041

Khẩu trang 3M 9041 được cấu tạo từ vải không dệt có lớp than hoạt tính. Giúp giảm mùi khó chịu từ hơi hữu cơ, bảo vệ hô hấp của người sử dụng trong môi trường bụi bẩn và hơi hóa chất ở nồng độ thấp.

Khẩu trang 9041 ngăn được bụi có kích thước hạt bụi 0,3 micromet trở lên. Bảo vệ cho người lao động ở môi trường mài, chà nhám, cắt, đóng gói, sản xuất hóa chất, sơn phủ, ngăn chặn bụi, khói xe, thuốc lá… Sản phẩm có thanh điều chỉnh độ khít ở mũi, ngăn việc bụi bẩn bay vào mũi qua khe hở. Khẩu trang 3M 9041 không cản trở tầm nhìn và không gây kích ứng da.

Lưu ý: Sản phẩm không nên giặt để tái sử dụng.

Giá giao động: Từ 29.000 VNĐ/cái

Link mua sản phẩmTiki | Shopee

#6. Khẩu trang NeoVision

Khẩu trang NeoVision
Khẩu trang NeoVision

Khẩu trang NeoVision hiệu NeoMask có khả năng chống bụi kháng khuẩn chống độc tốt. Sản phẩm này là khẩu trang lọc bụi siêu mịn Pm2.5, bụi gỗ, bụi xi măng, phấn hoa, cát,… Thích hợp cho người sử dụng ở môi trường công nghiệp, xưởng hóa chất, luyện kim hay phòng thí nghiệm.

Chất liệu: Vải Neo Prene nhẹ, mềm, đẹp, tấm lọc bằng công nghệ Than hoạt tính ép vải – ACC đạt chứng nhận ISO 9001/ISO 13485 và EN 46001. Khẩu trang cao cấp chống bụi hàng sản xuất tại Việt Nam giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Lưu ý: Thời gian sử dụng từ 3-6 tháng. Lớp lọc của khẩu trang có thể thay thế được để tái sử dụng. Cất ở nơi khô ráo, có thể rửa hay giặt bộ phận khẩu trang Neoprene bên ngoài. Có thể thay bộ lọc sau 6 tháng sử dụng. Bạn nên nhẹ tay và cẩn thận khi tháo lớp lọc Acc ra khỏi khẩu trang chống bụi PM2.5 Neovision.

Giá giao động: Từ 100.000 VNĐ

Link mua sản phẩmTiki

Đây là tổng hợp những mẫu khẩu trang chống bụi PM2.5 an toàn hiện nay. Chính những sản phẩm khẩu trang lọc bụi có ống lọc không khí giúp an toàn và bảo vệ sức khỏe người sử dụng cao hơn. Điều hòa không khí một cách an toàn và sạch sẽ nhất. Cùng với Kinh Nghiệm Số trải nghiệm ngay những mẫu khẩu trang này xem nhé!

- Advertisement -