HomeGameTải Total War: Game dàn trận Tam Quốc Three...

Tải Total War: Game dàn trận Tam Quốc Three Kingdoms ( Việt Hóa )

5/5 - (1 bình chọn)

Total War: THREE KINGDOMS là dòng game chiến thuật đỉnh cao của SEGA vừa ra mắt hôm nay 23/5/2019.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Total War cũng chuyển bối cảnh sang Trung Quốc, đưa người chơi đến với chiến trường Tam Quốc – một trong những thời kì loạn lạc nhiễu nhương bậc nhất trong lịch sử nước này. Hiện tại tựa game dành được điểm số rất cao từ các trang web đánh giá game nổi tiếng trên thế giới và đang có điểm trung bình là 83. Total War phiên bản Three Kingdoms đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng game được nhiều game thủ săn đón.

Total War: Three Kingdoms – Siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc đỉnh nhất 

Lối chơi Total War: Three Kingdoms

Giống như phiên bản tiền nhiệm của dòng game, Total War: Three Kingdoms là game thuộc thể loại chiến lược theo lượt pha trộn chiến thuật thời gian thực. Lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc, người chơi điều khiển một trong mười một phe trong game, tham gia cuộc tranh hùng tiêu diệt các phe phái khác, thống nhất Trung Quốc và trở thành người cai trị cuối cùng.

Những phe phái này dưới sự lãnh đạo của các vị sứ quân, bao gồm Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Kiên.

Trong các trận công thành chiến, người chơi chỉ huy cả bộ binh và kỵ binh. Tất cả các đơn vị xuất hiện trong game đều được chia thành các đám tùy tùng khác nhau, với mỗi người dưới quyền một vị tướng kiêu hùng. Người chơi chỉ có thể triển khai ba vị tướng vào chiến trường cùng một lúc, và chỉ có quyền tiếp cận các đơn vị quân mà các tướng có thể chiêu mộ được.

Người chơi thắng trận công thành chiến khi giết sạch tất cả các tướng địch hoặc chiếm được điểm trung tâm của thành phố. Những vị tướng này, có thể được chỉ huy riêng biệt khỏi đạo quân của họ, sở hữu vũ khí và vật phẩm độc đáo, rất dễ bị cướp mất một khi họ bị giết. Ví dụ, Ngựa Xích Thố của Lã Bố có thể bị các tướng khác đoạt lấy và sử dụng tùy ý. Các tướng lĩnh cũng có thể tham gia vào những trận đấu tay đôi một chọi một, và kết thúc khi một trong số họ chết hoặc bỏ chạy. Mỗi vị tướng cũng có các tuyệt kỹ và trạng thái khác nhau, ban cho đơn vị quân của họ cả buff động và thụ động.

Nhóm phát triển cũng giới thiệu khái niệm “guanxi” (關係 ahv. quan hệ) vào trong game, theo đó thì mỗi vị tướng sẽ tạo thành các mối liên kết xã hội và mối quan hệ với các nhân vật khác. Xem các khái niệm như “nghĩa vụ, có đi có lại và tin tưởng” là những đức tính quan trọng, những tướng lĩnh này có những tính cách và ham muốn độc đáo mà người chơi cần phải chú tâm. Nếu nhu cầu của họ không được đáp ứng, thang điểm hạnh phúc của họ sẽ giảm xuống và điều này rất dễ dẫn đến nhiều hậu quả tai hại cho người chơi.

Game có hai mục chơi. Phần thứ nhất, “Romance mode”, dựa trên cuốn tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa, ở phần chơi này các tướng lĩnh được trời phú cho sức mạnh gần như siêu phàm. Phần chơi khác, “Records mode”, dựa trên bộ chính sử Tam quốc chí, có nội dung bám sát sự thực lịch sử hơn. Trong Records mode, sức mạnh vô song của các tướng lĩnh bị loại bỏ và họ không thể được chỉ huy một cách riêng biệt nữa.

Ngoài ra một điểm cực kì hay nữa là tựa game này đã được Việt Hóa. Do đó trải nghiệm của anh em sẽ tuyệt vời hơn nữa. Quá phê phải không nào. Bản việt hóa này của Game Tiếng Việt nha anh em.

Đồ họa cực đỉnh

Với hình ảnh tuyệt đẹp và chế độ combat,  đây là nghệ thuật chiến tranh. Với giao diện đẹp, khung cảnh rực rỡ và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Trung Quốc, sự tái hiện của Trung Quốc cổ đại này là một bửa tiệc đồ họa đặc sắc.

Review Game Total War: Three Kingdoms


Ưu điểm:

Cốt truyện trung thành với các tư liệu lịch sử mà không bị sa lầy vào các chi tiết Hệ thống phụ đề và âm thanh tràn ngập phong cách Trung Quốc

Khuyết điểm:

Người chơi có thể bị mắc kẹt bên trong các cuộc xung đột quân sự Hướng dẫn trong game giống như một lớp học cấp tốc nặng nề.

Hướng dẫn cài đặt game

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành windows 64bit mà thôi nha. Anh em 32bit cẩn thận

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Cấu hình tối thiểu để chiến

➤ CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz (With Integrated GPU Core i7-8550U)
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7 64Bit
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 650 Ti | Radeon HD 7850 1GB VRAM | Intel UHD Graphics 620
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi:

➤ CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 10 64Bit
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 970 | Radeon R9 Fury X 4GB VRAM
➤ PIXEL SHADER: 5.1
➤ VERTEX SHADER: 5.1
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Download Total War: Game dàn trận Tam Quốc Three Kingdoms ( Việt Hóa )

[symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/IUGHSAQLJKXO?token=1574053380″ color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button]

Link việt hóa game: [symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/41LN5ITD59KV?token=1574053624″ color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button]!

Hướng dẫn cài đặt game Total War: Three Kingdoms Việt Hóa

Bước 1: Download file .codex-total.war.three.kingdoms.iso”và file “codex.nfo”

Bước 2: Dùng Winrar bản mới nhất giải nén file “codex-total.war.three.kingdoms.iso”

Bước 3: Copy file codex.nfo vào thư mục đã giải nén ở Bước 2

Bước 4: Chạy file Setup.exe để cài đặt

Thế là xong hy vọng Kinh Nghiệm Số đã mang tới cho anh em tựa game cực kì hấp dẫn Total War: Three Kingdoms Việt Hóa này rồi nha. Tải về triển thôi anh em.

Chúc mọi người thành công!

- Advertisement -