HomeGameThế Giới Hoàn Mỹ Mobile chuẩn bị ra mắt...

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chuẩn bị ra mắt sau 14 năm có trên PC

5/5 - (1 bình chọn)

14 năm trở lại trên nền tảng mới, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile gợi cho người ta những ký ức xưa cũ của một thời dòng game tiên hiệp “hành tẩu” trong giới game thủ Việt.

Theo thông báo của nhà phát hành, đúng 10h sáng ngày 7/5, Perfect World Mobile sẽ chính thức ra mắt sau 1 tuần bản Alpha test được một số gamer trải nghiệm trước.

Trước đó, 22h ngày 5/5, người chơi đã có thể tải trước game trên cả App Store và Google Play. Để tham gia bản chính thức, người chơi phải xóa bản Alpha Test trên thiết bị.

Cách đây 14 năm, Perfect World – Thế Giới Hoàn Mỹ là tựa game đã phá đi những quy tắc cũ của game kiếm hiệp lúc bấy giờ, mở đầu trào lưu mới cho dòng game tiên hiệp.

Perfect World Mobile tái hiện lại tam giới rộng khoảng 60.000 km2 trên nền tảng di động. Lục địa này là nơi sinh sống của 3 chủng tộc: Nhân, Vũ, Yêu với 6 hệ phái khác nhau.

Toàn bộ chủng tộc và hệ phái của game đều giữ nguyên từ phiên bản gốc, game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen lại.

Sau khi tải game, phần tạo hình nhân vật sẽ làm mất nhiều thời gian của người chơi. Rất nhiều chi tiết được nhà phát hành cho phép tinh chỉnh từ hốc mắt, dáng môi, màu tóc, hình xăm…cùng khoảng 250 items thời trang “tiên hiệp” theo nhiều phong cách như dễ thương, gợi cảm cho tới thư sinh, khí chất…

Khi Thế Giới Hoàn Mỹ PC ra mắt cách đây hơn thập kỷ, đây là game thứ 2 có tạo hình nhân vật riêng sau Cửu Long Tranh Bá, song về mặt thẩm mỹ lại có phần chi tiết hơn.

Mỗi tộc trong game có đặc điểm và ưu thế riêng. Bay là tính năng hầu hết sản phẩm game thuộc thể loại MMORPG hiện nay đều có. Tuy nhiên, cảm giác bay lượn trong Perfect World VNG khá thật vì được hỗ trợ bởi công nghệ 3D.

Sau khi tạo xong nhân vật, người chơi sẽ bước vào thế giới thần thoại huyền ảo, điều từng khiến nhiều game thủ yêu thích tựa game trước đây. Bản đồ liền mạch và cảnh quan thay đổi thời tiết luân phiên bốn mùa cho thấy game sở hữu phần đồ họa được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng.

Theo nhà phát hành, đây cũng là game đầu tiên cho phép tương tác trên cả 3 địa hình: Đất liền, dưới biển và trên không. Ngoài ra, game còn tổ chức các hoạt động tương tác xã hội để kết nối cộng đồng như tính năng hảo hữu, sư đồ và kết hôn.

Để trải nghiệm “tam giới” mượt mà nhất, game yêu cầu cấu hình thiết bị tối thiểu Ram 2 GB, hệ điều hành Android 4.2 trở lên và 3,2 GB dung lượng trống.Theo thời gian chơi, dung lượng tối thiếu cần thiết để game hoạt động mượt mà sẽ tăng lên.

Một số người chơi phiên bản quốc tế cho hay để chơi Perfect World Mobile ổn định, cần khoảng 7 GB dung lượng. Đây sẽ là thách thức không nhỏ với đại bộ phận người chơi.

Nhìn chung, Perfect World Mobile sẽ là trò chơi cho thế hệ 8x, 9x từng một thời “bay lượn” trên phiên bản PC tìm về ôn lại những kỷ niệm một thời. Ngoài ra, với đồ họa đẹp cùng lối chơi PK, công thành chiến quen thuộc, game cũng sẽ rất phù hợp cho những người chơi mới muốn đắm chìm trong thế giới thần tiên.

- Advertisement -