HomeGameTải game Ninja Rùa Teenage Mutant full

Tải game Ninja Rùa Teenage Mutant full

5/5 - (1 bình chọn)

Tải game Teenage Mutant Ninja Turtles ngay với nội dung cực hấp dẫn. Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan (TMNT Mutants in Manhattan) là game hành động góc nhìn người thứ ba tập trung vào 4 chàng Ninja Rùa kiểu 3D quen thuộc.

Các bạn sẽ cùng với họ thông qua đường cống ngầm, đường tàu điện ngầm và các đường phố của thành phố New York để chống lại Shredder và tổ chức tội ác Krang’s evil organization.

Tải game Teenage Mutant Ninja Turtles – Game Ninja Rùa 3D

Video game Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan

Nếu bạn thuộc hàng U30, hẳn bạn đã lớn lên cùng các Ninja Rùa Teenage Mutant trên TV. Và hơn thế nữa, cũng có thể bạn đã chơi một game Ninja Rùa trong lúc còn trẻ. Trong khi chúng ta không thể lấy lại tuổi trẻ đã mất của chúng ta, chúng ta vẫn có thể, thỉnh thoảng đắm mình trong nỗi nhớ của tuổi thơ. Nếu vậy, có lẽ Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan là dành cho bạn.

 Tai game Ninja Rua Teenage Mutant full anh 1

Gameplay của Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan là sự kết hợp các yếu tố hấp dẫn như chiến đấu năng động với combo đẹp mắt, khả năng chuyển đổi giữa các nhân vật, hài hước, một thế giới mở với vô số các nhiệm vụ chính và phụ, một hệ thống chiến đấu tiên tiến….  Game được chia thành các Stages khác nhau. Trong mỗi Stages, các bạn sẽ gặp phải hàng loạt kẻ thù ngẫu nhiên trước khi phải dối đầu với một Boss. Các chú rùa sẽ sử dụng khả năng Parkour và sử dụng dù ( parachute) để di chuyển trong game. Khi các bạn khám phá từng địa điểm, ta sẽ nhận các nhiệm vụ khác nhau và chống lại bất kỳ kẻ thù nào cản đường mình. Một khi các bạn hoàn thành nhiệm vụ, con Boss chính của Stages sẽ xuất hiện và thách thức các bạn.

 Tai game Ninja Rua Teenage Mutant full anh 2

Cấu Hình Game Ninja Rùa

 • OS: Windows 10 / Windows 8 / Windows 7 / Windows Vista
 • Processor: Intel® Core™ 2 Duo E4400 @ 2.0GHz / AMD Athlon™ II x2 250 @ 3.0GHz
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 GT / AMD Radeon™ HD 4770
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 7 GB available space
 • Sound Card: DirectX® 9.0c or later

Tải Game

Tải game Teenage Mutant Ninja Turtles

Hướng dẫn cài đặt Game Ninja Rùa

 1. Tải game
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game

- Advertisement -