HomeGameTải Game Contra Offline Cổ điển 2 người cho...

Tải Game Contra Offline Cổ điển 2 người cho máy tính PC

3.9/5 - (9 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Game Contra là tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn. Chia sẻ link download game contra offline trên máy tính, PC, laptop như thời tay cầm Nitendo huyền thoại.

Nào hãy cùng Kinh Nghiệm Số tải Contra để trở về tuổi thơ thêm nhiều lần nữa nhé.

Tải game Contra offline – Tựa game bắn súng đình đám tuổi thơ

Tưởng chừng đã chìm vào dĩ vãng, nhưng giờ đây với lối chơi hấp dẫn về cuộc đấu súng điêu luyện. Contra đã trở lại và trở thành tựa game bắn súng cổ điển được nhiều người yêu thích. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuổi thơ tuyệt vời trong những trận đấu súng không thể nào quên.

Tải Game Contra Offline Cổ điển 2 người cho máy tính PC hình 2Nhiệm vụ của bạn là sử dụng khẩu súng huyền thoại Rambo tiêu diệt và bắn phá toàn bộ tất cả chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi của mình. Đồng thời bạn phải thật mưu trí, nhanh nhẹn và khéo léo trong các động tác để đánh phá lượng quân địch vô cùng hùng hậu với rất nhiều vũ khí hiện đại cản trở con đường phá đảo Contra của bạn.

Và cuối mỗi chặng nếu muốn đi tiếp bạn cần bắt buộc tiêu diệt những ông tướng cực nguy hiểm. Phải thật tài tình bạn mới có thể vượt qua được đó nhé, vì bạn chỉ có 3 mạng trong mỗi ván chơi game contra 2 người mà thôi.

Thưởng thức game Contra cổ điển mang đến cho bạn những cảm giác chân thực tuyệt vời nhất. Với lối chơi đơn giản, hình ảnh và đồ họa đều được giữ nguyên giúp bạn ôn lại kỷ niệm xưa. Kỉ niệm về một thời “huy hoàng” trong quán điện tử mà bạn đã phải cố gắng hết sức cày cố phá nát đến hơn 15 vượt chướng để phá nát hòn đảo Contra.

Tải Game Contra Offline Cổ điển 2 người cho máy tính PC hình 1

Và hơn hết, đó là những cửa ải ngại vật không hề giống nhau với mức độ khó tăng dần. Là những thử thách rất khác biệt, là chiến thuật và cách chơi không hề khiến bạn bị nhàm chán.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chế độ chơi solo 1 hay đội 2 người. Đừng quên rủ thêm đứa bạn thời nào đó đã từng cup học cùng bạn để trở về tuổi thơ một lần nữa nhé.

Video game

Hướng dẫn tải game Contra offline

Game Contra Offline có dung lượng khá nhẹ  do đó bạn có thể vô tư tải về tất cả 6 game Contra bắn súng để chiến đấu. Bao gồm: Contra 1,2,3, 4, force, adventure và hardcop.

Tải Game Contra Offline Cổ điển 2 người cho máy tính PC hình 3

Dưới đây là link download game Contra 2018 tổng hợp của Contra 1, 2, 3, 4, Force, Adventure và Hardcops. Bạn chỉ cần tải về và lựa chọn loại mình muốn chơi thôi nhé.

Link tải Contra: Tại đây

Link dự phòng Mediafire: Tại đây

Sau khi tải game Contra bắn súng về, phần cài đặt game rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo 2 bước dưới đây là có thể trở về tuổi thơ phá đảo Contra rồi.

Các bước cài đặt Contra

Bước 1: Lựa chọn game Contra mà bạn cảm thấy thích và muốn chơi.

Bước 2: Giải nén file. Tương tự như các cách giải nén game khác, bạn có thể dùng phần mềm giải nén winrar hoặc phần mềm 7-zip. Và sau đó mở game lên và chiến đấu thôi.

Cài đặt game Contra 1, 2, Force

Bạn hãy nhấp đôi chuột vào file RockNESX.exe. Chọn vào file trên menu của cửa sổ vừa mở chọn Open and Play Room.

Lúc này, hãy tìm đến thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra 1, 2, Force -> Room -> Click vào game contra 1, 2, Force nào mà bạn muốn chơi ( file .nes)

  • Nút phím di chuyển : A, S, D, W
  • Khác: J, K, L

Cài đặt game Contra 3 Alien Wars

Nhấp đôi chuột vào file Zsnesw.exe. Chọn vào Game trên Menu chọn Load. Tìm đến thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra 3 alien wars -> Roms -> Contra 3 – The Alien War.smc.

Cài đặt game Contra 4

Nhấp đôi chuột vào vào file NOGBA.exe. Trong cửa sổ mở ra bạn tìm đến thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra 4 -> 1662 – Contra 4 (U)(Xenophobia).nsd.

Cài đặt game Contra Adventure

Nhấp đôi chuột vào vào file psxfin.exe -> Chọn File trên menu cửa sổ vừa mới hiện ra; và nhấn vào dòng Insert CD image.

Tìm đến thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra Adventure -> cd images -> ContraAdventure.bin.

Cài đặt game Contra Hardcops

Nhấp đôi chuột vào file Gens.exe. Click vào File trên menu của cửa sổ vừa mở. Chọn Open Room.

Tìm đến thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra hardcops -> Room -> Contra—Hard-Corps.zip

Yêu cầu cấu hình máy tính

Game Contra bắn súng không hề đòi hỏi yêu cầu cao cấu hình chiếc máy tính của bạn. Các bạn hoàn toàn có thể chiến tựa game Offline hay này với một chiếc máy có cấu hình bình thường là được rồi.

Tải Game Contra Offline Cổ điển 2 người cho máy tính PC hình 4

  • Cấu hình: CPU pentium 600MHz hoặc Equivalent
  • RAM: 32MB
  • Dirext 8 comliant video card w/4 MB VRAM
  • Gamepad controller or Keyboard

Sau những giờ phút mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Được trở về tuổi thơ về những giây phút chiến thắng khó có thể quên được sau biết bao cửa ải vô cùng nguy hiểm. Về những lần cúp học mà không hề đơn giản khi phải tìm mãi mới thấy một quán điện tử để phá thành công đảo Contra.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải game Contra cổ điển 2 người về chơi ngay thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tuổi thơ của mình thật dữ dội mà thế hệ 2k bây giờ khó có thể cảm nhận được.

                                                 Chúc anh em chơi game vui vẻ

- Advertisement -