HomeGameTải Game Parkitect Việt Hóa - Game xây công...

Tải Game Parkitect Việt Hóa – Game xây công viên hấp dẫn

3/5 - (2 bình chọn)

Tải game Parkitect phiên bản Việt Hóa để giải trí, xây dựng công viên hoành tráng. Download game Parkitect PC để trải nghiệm việc thiết kế đường tàu, Shop và cửa hàng lưu niệm tại khu công viên giải trí.

Game Parkitect xây dựng công viên siêu đỉnh

Tựa game Parkitect được phát triển bởi Texel Raptor, nó mô phỏng việc xây dựng công viên giải trí mang lại cảm giác vô cùng thú vị. Trò chơi tương tự như tựa game Rollercoaster Tycoon về nội dung và cách chơi. Tại đây, bạn có thể xây dựng các công trình trong tựa Game PC hay này để thu hút khách hàng, và các nhân vật trong đó tới chơi.

Game chiến thuật xây dựng này có dung lượng khá là nhẹ và chơi vô cùng dễ dàng. Người chơi có thể tự do lên ý tưởng xây dựng và thỏa thích khả năng sáng tạo của mình trong trò chơi Parkitect gameplay này.

Tải Game Parkitect Việt Hóa - Game xây công viên hấp dẫn

Hầu hết, phần lớn thời gian khi bạn chơi game này sẽ là ngồi lên ý tưởng và thiết kế xây dựng những trò chơi mạo hiểm như hệ thống đường ray tàu lượn hay nhà hàng, cửa hàng đồ lưu niệm, …

Việc duy trì lượng khách hàng đến cửa hàng mua sắm đồ lưu niệm, tham gia vào các trò chơi trong công viên Parkitect rất là quan trọng. Chính vì vậy, cần phải mở rộng quy mô khu vui chơi và quản lý nhân viên một cách tốt nhất.

Game Offline trên PC này khá thú vị, nếu như bạn đối đãi chính sách làm việc không tốt cho nhân viên, họ có thể vòi tiền du khách, hoặc bạo lộn làm ảnh hưởng quá trình kinh doanh của bạn trong game.

Vì vậy, hãy có những cải tiến hay trong tư duy chơi game và chính sách tốt để bạn có thể quản lý tựa game này một cách tốt nhất, sạch sẽ nhất.

Tải game Parkitect PC miễn phí hoàn chỉnh

Cập nhật Parkitect game Free Download trên PC: [symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/M815E9T2I5XY” color=”blue” size=”medium” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Link tải Parkitect[/symple_button]

Trên đây là link tải miễn phí của tựa game Parkitect, nếu bạn thích thú chơi và ủng hộ tác giả thì có thể mua game [symple_button url=”https://store.steampowered.com/app/453090/Parkitect/” color=”blue” size=”small” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Tại đây[/symple_button] với mức giá 250.000 VND tương đương 29,99$.

Phiên bản Việt Hóa trò chơi Parkitect

Link tải Parkitect phiên bản Việt Hóa: [symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/5S7F8KVHIUE7″ color=”blue” size=”medium” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Link tải[/symple_button]

Sau quá trình download về thành công, bạn hãy giải nén thư mục “Parkitect_Data”.

– Với bạn nào dùng bản Win 64 bit, hãy dán vào đường dẫn “Parkitect\64”.
– Với bạn nào dùng bản Win 32 bit, hãy dán vào đường dẫn “Parkitect\32“​.

Quá trình chép đè file hoàn tất, bạn chỉ cần bấm chọn ngôn ngữ “Dansk” là okie.

Chú ý: theo trải nghiệm game của mình về trò chơi này, các bạn nên cài đặt bản game hoàn chỉnh để tránh lỗi trong quá trình chơi. Bản Parkitect Việt Hóa, Việt Ngữ này của gametiengviet đã cũ và dễ phát sinh lỗi khi các bạn cập nhật game. Hãy lựa chọn cài đặt phiên bản nào hợp với mình nhé!

Hình ảnh – Video trong Parkitect

Tải Game Parkitect Việt Hóa trên PC hình ảnh 1

Tải Game Parkitect Việt Hóa trên PC hình ảnh 2Video trải nghiệm Parkitect

Yêu cầu cấu hình hệ thống Parkitect trên máy tính

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7/8/10.
Bộ xử lý CPU: 2.3GHz Intel i3 hoặc tương đương.
Bộ nhớ RAM: 4GB
Đồ họa: tương thích Shader Model 3.0 capabilities.
DirectX: Version 10
Dung lượng: còn 2GB dung lượng trống

Cấu hình khuyến nghị:

Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7/8/10.
Bộ xử lý CPU: 3.0 GHz Intel i5 hoặc tương đương.
Bộ nhớ RAM: 6GB
Đồ họa: Card đồ họa chuyên dụng.
DirectX: Version 11
Dung lượng: còn 2GB dung lượng trống

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết về tựa game máy tính hay này từ Kinh Nghiệm Số. Nhanh chóng Download game Parkitect miễn phí ngay để tận hưởng những phút giây giải trí, vui vẻ nhất.

Xem thêm:

- Advertisement -