HomeGameĐấu Trường Chân Lý bản mobile ra mắt vào...

Đấu Trường Chân Lý bản mobile ra mắt vào 19/3

4/5 - (2 bình chọn)

Tựa game “cờ nhân phẩm” nổi tiếng của Riot đã được định ngày phát hành trên nền tảng điện thoại di động sau một thời gian thử nghiệm.

Vào ngày 17/3, trang Dot eSports đưa tin rằng game Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) phiên bản mobile sẽ được Riot Games phát hành trong ngày 19/3 tới.

Cũng theo thông tin được Dot eSports và Riot Games chia sẻ, ĐTCL Mobile có thể được tải về trên cả hai cửa hàng App Store lẫn Google Play.

Đối với nền tảng iOS, người chơi sẽ cần điện thoại có cấu hình tối thiểu tương đương với iPhone 6S để chơi ĐTCL Mobile. Người dùng điện thoại Android thì phải có hệ điều hành Android 7 trở lên và bộ nhớ ít nhất 1.5GB nhằm trải nghiệm game.

Tháng 2 vừa rồi, bản chơi thử nghiệm của tựa game này đã âm thầm xuất hiện tại một số khu vực. Những game thủ Việt Nam chỉ tải được ĐTCL Mobile về bằng điện thoại Android nhưng không thể chơi thoải mái do lỗi và giật, lag.

Vì vậy, thông tin ĐTCL Mobile chính thức ra lò trong ngày 19/3 khiến cộng đồng người chơi tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung mát lòng.

Đặc biệt giữa tình hình dịch bệnh phức tạp hiện tại, các chính phủ khuyến cáo người dân nên ở nhà để bảo vệ sức khỏe. Trò chơi vốn được yêu thích như ĐTCL nay xuất hiện phiên bản mobile sẽ là lựa chọn tốt cho các game thủ trong những ngày tới.

“Game thủ đã liên tục thắc mắc với chúng tôi về nhiều cách khác nhau để chơi ĐTCL. Giờ đây chúng tôi vui mừng mang đến một phiên bản ĐTCL Mobile thân thuộc giống như chơi trên PC. Nhưng đồng thời, tựa game cũng chứa đựng các sắc thái đặc trưng mà những người chơi game mobile yêu thích”, trưởng nhóm thiết kế ĐTCL Dax Andrus chia sẻ.

Phiên bản ĐTCL trên di động sẽ bao gồm nhiều tính năng tương tự trên PC như các Linh Thú, skin cho Sàn Đấu… Tuy nhiên, hệ thống cửa hàng của ĐTCL mobile tạm thời chưa được mở.

ĐTCL Mobile cũng được thiết kế là game đa nền tảng. Nghĩa là tài khoản ĐTCL trên PC (nếu có) của người chơi được tích hợp với phiên bản mobile. Game thủ sẽ có cùng một tài khoản ĐTCL cho cả hai nền tảng PC và mobile. Những vật phẩm người chơi mua được trên PC sẽ xuất hiện trong tài khoản ĐTCL Mobile của họ.

Tính năng hỗ trợ đa nền tảng này cũng giúp game thủ ĐTCL PC và ĐTCL Mobile dễ dàng thi đấu với nhau hơn.

Bên cạnh đó, ĐTCL Mobile sẽ ngay lập tức được cập nhật mùa 3: Đa Thiên Hà (phiên bản ĐTCL mới nhất) khi đến tay người chơi vào ngày 19/3.

- Advertisement -