HomeCông nghệiOSNóng: iPhone XE sắp xuất hiện tiếp nối cho...

Nóng: iPhone XE sắp xuất hiện tiếp nối cho iPhone SE

5/5 - (2 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Cách đây 3 năm, chiếc iPhone SE đầu tiên được ra đời. Nổi bật trong thiết kế nhỏ gọn iPhone SE nhanh chóng trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Mặc cho có rất nhiều các mẫu iPhone có thiết kế lớn hơn. Nhưng năm vừa qua, Apple mang đến một tin buồn cho những tín đồ thiết kế này. iPhone SE sẽ dừng sản xuất. Thay vào đó khả năng rất lớn: iPhone XE sẽ kế nhiệm phiên bản này.

iPhone XE, phiên bản kế nhiệm tiếp theo từ iPhone SE

Đầu năm ngoái, một loạt tin đồn liên quan đến mẫu iPhone SE thế hệ tiếp theo đã xuất hiện. Trong đó, nó có khả năng được trang bị thông số và tính năng tương tự iPhone 8. Nhưng những tin đồn đó đã dừng lại đột ngột từ vài tháng nay. Trước đó, các nguồn tin đáng tin cậy đã bắt đầu cho biết Apple từ bỏ mọi kế hoạch phát hành iPhone SE 2. Nhà phân tích có uy tín Ming-Chi Kuo cũng đưa ra một lưu ý vào đầu năm nay khi tuyên bố rằng iPhone SE 2 không nằm trong lộ trình sản phẩm của Apple.

Mặc dù vậy, tất cả hy vọng có thể sẽ không hoàn toàn mất đi, khi một thông tin mới tuyên bố rằng iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt. Thông tin cho biết Apple đang phát triển iPhone SE kế nhiệm có tên là iPhone XE. Cụ thể, thiết bị này sẽ có màn hình OLED 4.8 inch toàn cạnh và có thể được phát hành vào khoảng trước tháng 9 năm nay.

Ngoài ra, thiết bị sẽ không tích hợp Touch ID và có thể mang chip Apple A12 Bionic. Chi tiết giá cả vẫn còn chưa hé lộ, nhưng máy có thể có giá từ 600 đến 800 USD. Mặc dù có vẻ hơi cao so với giá của iPhone XR, nhưng các ifan sẽ cho rằng hợp lý khi máy mang thiết kế kiểu iPhone SE và sử dụng tấm nền OLED đắt tiền hơn.

Theo trang BGR, việc iPhone XE có thật hay không còn cần phải chờ thời gian. Tuy nhiên, điều thấy rõ là Apple khả năng tiếp tục cho ra smartphone có bị màn hình nhỏ hơn. Cùng với đó là rất nhiều tin đồn xung quanh về sự trở lại của iPhone SE 2 này. Tuy nhiên, về phía sản xuất Apple chưa hề tiết lộ hay chắc chắn về bất cứ thông tin nào về nó.

Mong rằng, đúng như một số lời đồn trong tháng 9 năm nay iPhone XE sẽ được diện kiến. Kinh nghiệm số cập nhật đến bạn những thông tin mới nhất về sự trở lại mẫu iPhone SE 2 này.

Nguồn: Genk

- Advertisement -