HomeCông nghệiOSiPhone 11 có thể sạc không dây cho Apple...

iPhone 11 có thể sạc không dây cho Apple Watch và AirPods, cộng thêm củ sạc nhanh USB-C 18W

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Nguồn thông tin tiết lộ: iPhone 11 được ra mắt trong thời gian tới đây. Rất có khả năng cao được trang bị tính năng sạc không dây hai chiều. Và trong hộp đựng được nhà sản xuất tặng kèm sạc nhanh USB-C 18 W.

iPhone 11 khả năng cao có sạc không dây hai chiều

Mới đây, tờ Macotakara của Nhật Bản vừa tiết lộ một số thông tin mới liên quan đến iPhone 11, cũng như tính năng sạc không dây hai chiều sẽ được trang bị trên chiếc điện thoại này.

Theo báo cáo mới nhất, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ đi kèm với một tính năng mới tương tự như tính năng Wireless PowerShare của Samsung Galaxy S10. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng iPhone mới để sạc không dây cho cả Apple Watch.

Giữa tháng 2, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán rằng các mẫu iPhone cao cấp ra mắt trong năm 2019 của Apple sẽ được trang bị tính năng sạc không dây hai chiều, vài ngày trước khi Samsung giới thiệu series Galaxy S10 với tính năng Wireless PowerShare.

Đặc biệt, Macotakara còn suy đoán rằng case sạc của AirPods mới cũng có thể sẽ tương thích với tính năng sạc ngược không dây trên iPhone 11. Họ cho rằng pin của iPhone đủ lớn để “chia sẻ năng lượng” với Apple Watch và AirPods qua phương thức sạc không dây.

Theo Macotakara, iPhone 11 sẽ không sử dụng cổng kết nối USB-C. Tuy nhiên, báo cáo mới cho biết Apple có thể sẽ tặng kèm củ sạc nhanh USB-C 18W trong hộp, cùng với cáp chuyển Lightning sang USB-C của Apple.

Rõ ràng, củ sạc 18W sẽ cho phép iPhone sạc pin với tốc độ sạc nhanh hơn. Các mẫu iPhone hiện nay đều được tặng kèm cáp Lightning sang USB-A và củ sạc USB-A 5W, tuy nhiên chúng đều hỗ trợ sạc nhanh và bạn có thể mua riêng củ sạc 18W và cáp Lightning sang USB-C của Apple với giá 50 USD (khoảng 1.16 triệu đồng).

Có vẻ như Apple vẫn sẽ giữ lại cổng Lightning trên các mẫu iPhone thế hệ mới và không chuyển sang sử dụng cổng USB-C giống như iPad Pro mới. Đầu tuần này, Apple cũng đã ra mắt iPad Mini và iPad Air mới và chúng đều được giữ lại cổng Lightning, không có cổng USB-C.

Mặc dù còn phải một thời gian khá lâu nữa iPhone 2019 mới được nhà táo cho ra mắt. Tuy nhiên, một số tin đồn về mẫu chiếc iPhone mới này đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

 OnLeaks, một chuyên gia rò rỉ trên Twitter, trước đây đã tiết lộ iPhone 11 sẽ sở hữu cụm 3 camera hình vuông ở mặt lưng. Và mặc cho nhiều người dùng chê bai rằng cụm camera này có thiết kế thực sự xấu, các báo cáo mới nhất dường như đã xác nhận thiết kế camera này trên iPhone 11.

Cụ thể, blog Macotakara tại Nhật Bản mới đây đã tiết lộ hệ thống camera trên các thiết bị iPhone mới sẽ có thiết kế tương tự như cách mà Huawei thiết kế trên bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro. Trong quá khứ, đã nhiều lần Macotakara tiết lộ những tin đồn xác đáng, và có thể lần này cũng vậy.

Và còn rất nhiều thông tin sẽ được tiết lộ trước khi dòng sản phẩm cao cấp này được bán trên thị trường. Theo dõi thêm nhiều thông tin trong các chuyên mục tin tức công nghệ sau nhé.

Nguồn: GenK

- Advertisement -