HomeCông nghệFacebook gặp sự cố tại Việt Nam và nhiều...

Facebook gặp sự cố tại Việt Nam và nhiều nơi khác

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại, tình trạng load trang lâu, tải hình ảnh lên không được đang là vấn đề bàn tán của nhiều người về tình trạng Facebook gặp sự cố tại Việt Nam.

Mới đây, vào khoảng thời gian từ 23h ngày 11/10 nhiều người dùng trên toàn Việt Nam bị tình trạng không thể Tải hình ảnh lên Facebook được, cũng như đó là việc Inbox gửi hình ảnh, share hình cũng bị gặp sự cố. Theo nguồn tin được độc giả gửi tới Kinh Nghiệm Số cho biết thì Facebook gặp sự cố tại Việt Nam và nhiều nơi khác trên thế giới.

Nhiều người dùng nói rằng họ bị gặp lỗi hiển thị, load trang lâu và khó truy cập khi vào Facebook trên máy tính. “Trang hiện thông báo ‘hãy thử lại sau’ ngay khi tôi vừa đăng ảnh, sau đó không truy cập được nữa” và thông báo rằng ” Facebook sẽ sớm hoạt động trở lại”

facebook-gap-su-co-tai-viet-nam-va-nhieu-noi-khac

Tuy nhiên, sự cố này hình như ít ảnh hưởng đến người dùng khi họ truy cập, sử dụng Facebook trên các thiết bị di động.

Cùng với đó là các tờ báo quốc tế như Metro, Independent, Express UK… đều thông báo tình trạng sự cố của Facebook. Hashtag #Facebookdown đang xuất hiện với mật độ dày đặc trên Twitter.

Cũng giống như Facebook, một số người dùng Instagram cũng cho biết tình trạng sập mạng của ứng dụng này. Họ không thể đăng ảnh mới và ứng dụng không hiện được những bài đăng gần nhất của bạn bè.

Theo nhận định, sự cố này sẽ sớm được Facebook giải quyết để tránh ảnh hưởng quá nặng tới trải nghiệm của người dùng.

- Advertisement -