HomeCông nghệChết cười với website Tải Ram, Tải VGA mới...

Chết cười với website Tải Ram, Tải VGA mới xuất hiện tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu là một game thủ, hay một ‘dân công nghệ’, chắc hẳn bạn đọc đã không còn quá xa lạ với cụm từ “tải thêm RAM”. Thực chất, cụm từ này bắt nguồn từ một bài đăng trên diễn đàn công nghệ khi một anh chàng thấy máy tính bị chậm, điều tra thì vấn đề này bắt nguồn từ RAM. Không một chút suy nghĩ, anh chàng này liền đăng bài với câu hỏi vô cùng hài hước: “Tải thêm RAM ở trang web nào?” khiến ai ai cũng phải bật cười vì sự ngô nghê này. Không chỉ với RAM, ngay cả VGA, SSD cũng được đem ra để trêu đùa những người ‘mù công nghệ’.

Chết cười với website Tải Ram, Tải VGA.com mới xuất hiện tại Việt Nam

Những tưởng chỉ là một trò đùa, ấy vậy mà mới đây theo chúng tôi được biết, tại Việt Nam đã xuất hiện tới 3 trang web với tên miền: tairam.com, taissd.com, taivga.com với công dụng rất ‘bá đạo’ là tải thêm RAM, SSD và VGA về cho máy tính.

 Trang web tải RAM

Trang web tải RAM

 Trang web tải SSD

Trang web tải SSD

 Trang web tải VGA

Trang web tải VGA

Như chúng ta đều biết, cả RAM, VGA (Card màn hình) và SSD (Ổ cứng) đều là phần cứng lắp đặt thêm vào máy chứ không phải là một phần mềm để có thể download từ trên mạng về. Dẫu vậy, đối với những người ‘mù công nghệ’ thì chắc hẳn họ không biết điều đó. Chính vì vậy, chắc hẳn chúng ta đều đoán được 3 trang web này được lập ra nhằm mục đích trêu đùa. Thậm chí, ở mỗi trang web đều có các hạng mục cho người truy cập tải về thật. Tuy nhiên khi hoàn tất quá trình tải, thứ mà người truy cập nhận lại chỉ là một bức ảnh có hình các phần cứng đó.

 Ahihi

Ahihi

 RAM 8G của bạn đây!

RAM 8G của bạn đây!

- Advertisement -