HomeỨng dụng - Phần mềmỨng dụng cảnh báo ngập nước, tra cứu điểm...

Ứng dụng cảnh báo ngập nước, tra cứu điểm ngập lụt trên di động

5/5 - (4 bình chọn)

Ứng dụng cảnh bao ngập nước UDI Maps được phát triển. Tạo ra giúp người dân biết được tình hình các điểm đang ngập trong mùa mưa bão sắp tới tại TpHCM. Nào cùng với Kinh Nghiệm Số tìm hiểu ứng dụng tiện ích cho điện thoại này ngay nhé!

Ứng dụng cảnh báo ngập nước

Ứng dụng UDI Maps là cổng thông tin 2 chiều giữa nhà quản lý và người sử dụng về tình trạng ngập úng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng dụng giúp người dùng có thể biết được thông tin hiện trạng và cảnh báo về tình hình ngập đang diễn ra hoặc có thể xảy ra.

Giao diện của UDI Maps thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Bao gồm 5 mục: Tìm đường, Hiện trạng, Gửi thông tin, Cảnh báo ngập, Danh mục.

Ứng dụng cảnh báo ngập nước
Ứng dụng cảnh báo ngập nước

UDI Maps sử dụng bản đồ nền giao thông và các tính năng tìm đường được cung cấp bởi Google, nên rất chi tiết và chính xác. Ngoài ra, ứng dụng còn cập nhật thông tin mới nhất; những cảnh báo khẩn cấp điểm ngập lụt qua tin nhắn cho người dùng.

Thông tin về tình hình mưa, triều cường và các điểm ngập đang diễn ra trên TpHCM sẽ được cập nhật liên tục kèm ảnh minh họa (nếu có).

ung-dung-tranh-cho-ngap-nuoc-hinh-2
Bấm vào hình ảnh để xem điểm ngập tại khu vực đó
ung-dung-tranh-cho-ngap-nuoc-hinh-3
Biểu tượng mặt trời, mây, nước,… thông báo về thời tiết lúc đó
Ứng dụng tránh chỗ ngập nước hình 4
Ứng dụng thông báo tin nhắn về điểm ngập

 

Ứng dụng tránh chỗ ngập nước hình 5
Gửi thông tin, vị trí điểm ngập cho cơ sỡ dữ liệu ứng dụng

Trong quá trình sử dụng người dùng có thể đóng góp thông tin về những lỗi; hoặc bất tiện gặp phải hay những thông tin cần bổ sung và những ý tưởng phát triển ứng dụng UDI Maps. Bằng cách bấm vào biểu tượng Danh mục cột 3 chấm > Góp ý.

Nhà phát triển ứng dụng sẽ vô cùng thích thú; lắng nghe những đóng góp ý kiến của người dùng.

dong-gop-y-kienSự tiện lợi khi sử dụng ứng dụng cảnh báo ngập nước UDI Maps rất đúng mục đích. Giúp người dùng biết thêm thông tin để tìm các tuyến đường thay thế; tránh các điểm ngập nước khi tham gia giao thông.

Website Kinh Nghiệm Số cung cấp cho các bạn link tải UDI Maps:

-> Link tải cho thiết bị Android: tại đây

-> Link tải cho thiết bị iOS: tại đây

Trên đây là chia sẻ Ứng dụng cảnh báo ngập nước vô cùng tiện ích dành cho người dân. Với ứng dụng này, người dân có thể tải về điện thoại di động và sử dụng ngay.

Hy vọng các bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng tránh ngâp nước. Hãy theo dõi và áp dụng công cụ này vào việc đi lại của mình ở TPHCM. Nếu thấy bổ ích thì hãy chia sẻ bài viết này đến với thêm nhiều bạn đọc khác nhé!

- Advertisement -