HomeỨng dụng - Phần mềmỨng dụng nhận biết Font chữ qua Camera điện...

Ứng dụng nhận biết Font chữ qua Camera điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Ứng dụng WhatTheFont giúp nhận biết Font chữ qua Camera điện thoại rất tiện lợi. Thời đại công nghệ số, số hóa toàn cầu vì vậy nay KNS sẽ chỉ cho bạn.

Ứng dụng nhận biết Font chữ qua Camera

Tương tự như ứng dụng Shazam để tìm kiếm các bản nhạc, bài hát nếu vô tình bạn nghe qua mà không biết tên. Ứng dụng WhatTheFont sẽ giúp bạn nhận biết Font chữ qua Camera Smartphone rất nhanh và hữu ích.

Nếu vô tình bạn đọc lướt qua một văn bản có Font chữ vô cùng đẹp và bắt mắt. Thế nhưng bạn lại mù tịt về thông tin của Font chữ đó; Thì nay ứng dụng này sẽ cứu cánh giúp bạn nhận biết được điều đó đấy nhé!

Ứng dụng nhận biết Font chữ qua Camera
Cài đặt Ứng dụng nhận biết Font chữ qua Camera

Ứng dụng tìm Font chữ: WhatTheFont này được tạo ra bởi trang MyFonts. Nó có thể nhận ra được các Font chữ được chụp qua Camera hoặc tìm các Font chữ tương tự khác qua cơ sở dữ liệu của nó. Ứng dụng này còn cho phép bạn mua Font trực tiếp trên trang MyFont và thậm chí là chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Seah Chickering-Burchesky, nhà thiết kế UX cao cấp tại MyFonts. Thì WhatTheFont có khả năng nhận diện đến 130.000 font chữ với sự trợ giúp của công nghệ AI. Phiên bản cập nhật mới nhất giúp bạn có thể nhận diện được nhiều font trong cùng một bức ảnh cũng như trong đoạn văn.

nhận biết Font chữ trên điện thoại

WhatTheFont được tạo ra với mục tiêu là giúp cho các nhà thiết kế; hoặc bất cứ ai cũng có thể dễ dàng biết được font chữ nào được sử dụng trong đoạn văn, hình ảnh mà mình thấy. Hiện tại, có một số website cung cấp tính năng tương tư. Tuy nhiên WhatTheFont là ứng dụng đầu tiên có thể làm được điều này trên Smartphone.

Đường dẫn tải về dùng thử dưới nhé:

  • iOS (Dùng rất ổn định).
  • Android (Theo Kinh Nghiệm Số dùng thử qua thì dường như chưa hoạt động tốt với một số máy, và một số người dùng đã báo lỗi lên Play Store và nhà phát triển đang tìm hướng khắc phục).

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về ứng dụng điện thoại đầy bổ ích này. Cùng tải về về trải nghiệm ngay nhé!

Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết đến ngay những bạn khác. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -