HomeỨng dụng - Phần mềmSocratic: Ứng dụng hỗ trợ giải bài tập siêu...

Socratic: Ứng dụng hỗ trợ giải bài tập siêu đỉnh từ Google

4.9/5 - (69 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Ứng dụng Socratic giúp giải bài tập hóc búa từ Google đã được ra mắt. Ứng dụng này giúp giải những bài tập khó nhằn từ môn Đại số, Hình học cho tới Lượng giác, Sinh học, Hóa học, Vật Lý, Lịch sử, và cả Văn học. Tìm hiểu xem tại sao việc download Socratic Google lại giúp ích cho việc học to lớn đến thế.

Ứng dụng Socratic

Nhiều bạn học sinh, viên sinh đôi khi sẽ gặp phải những bài toán “hóc búa”; Hoặc gặp phải những câu hỏi lịch sử không biết câu trả lời. Nếu bạn đang ở trường, thì có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè hoặc giáo viên. Nhưng khi về nhà, bạn sẽ nhờ ai để biết câu trả lời? Bạn hãy hỏi ngay App Socratic được phát hành bởi Google.

Sự khó khăn trong học tập của thế hệ học sinh – sinh viên khiến Google thôi thúc phát triển ứng dụng có tên Socratic ngay. Đây là ứng dụng tiện ích giúp học sinh có thể giải quyết những bài tập nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ từ trí tuệ nhân tạo (AI).

Ứng dụng Socratic

App Socratic có nhiệm vụ hướng dẫn học sinh, sinh viên giải bài tập qua những cách giải sẵn có. Nó còn giúp học sinh xác định được đúng hướng giải bài tập một cách chính xác. Bạn hãy chụp hình lại câu hỏi, dùng ứng dụng Google Socratic để tìm kiếm nguồn dữ liệu trên mạng có thông tin gần nhất với hình ảnh bạn chụp.

Bạn không hiểu được những nội dung trong một quyển sách bất kỳ. Hãy chụp hình nó lại và App Socratic của Google sẽ tìm nội dung để giải thích câu hỏi đó qua video, hình ảnh.

Trên “thư viện” của kho ứng dụng Socratic đã được Google xây dựng với hơn 1000 chủ đề khác nhau. Hướng dẫn cho các bật cấp độ từ phổ thông cho học sinh; Tới bậc cao đẳng, đại học cho sinh viên trải nghiệm.

[symple_box color=”gray” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Xem ngay: Matlab: Hướng dẫn tải phần mềm lập trình toán học cao cấp [/symple_box]

Những tính năng của Socratic

Download Socratic Google
Tính năng của App Socratic Google
  • Có thể sử dụng giọng nói hoặc hình ảnh để kết nối với nguồn tài nguyên có sẵn trên mạng. Những yêu cầu từ người dùng sẽ được công nghệ AI xử lý nhanh chóng.
  • Socratic có thể tìm kiếm video, hướng dẫn từng bước (Step by step) cho học sinh, sinh viên thực hiện. Người dùng có thể tự do học theo nhu cầu của bản thân.
  • Socratic Google còn liên kết tới giáo viên, chuyên gia về giáo dục để giải dáp trực quan hơn. Giúp người học có thể hiểu rõ hơn những vấn đề mà mình đang vướng mắc phải.
  • Socratic hỗ trợ giúp các bộ môn: Đại số, Hình học, Lượng giác, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Lịch sử và Văn học.

Download App Socratic trên điện thoại

Ứng dụng này được Google phát hành miễn phí để người dùng sử dụng. Các bạn có thể download Socratic App Google trên Android và iOS.

Link tải Socratic trên Android: Link tải

Link tải Socratic trên iOS: Link tải

Trên đây là toàn bộ nội dung mà Kinh Nghiệm Số muốn giới thiệu cho bạn đọc về ứng dụng Socratic từ Google siêu đỉnh để giải bài tập. Chúng tôi còn cung cấp link tải Socratic được Google công bố để trải nghiệm. Hy vọng với những ứng dụng bổ ích này từ Google, sẽ hỗ trợ nhiều cho việc học của các nhân tài trên đất nước Việt Nam.

Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, hãy chia sẻ ngay cho bạn bè của mình cùng biết tới nhé!

[symple_box color=”gray” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Xem ngay: Math Solver – Ứng dụng giải toán trên máy tính và điện thoại [/symple_box]

- Advertisement -