HomeỨng dụng - Phần mềmTải AnyDesk 5.4.2 - Phần mềm điều khiển máy...

Tải AnyDesk 5.4.2 – Phần mềm điều khiển máy tính, truy cập từ xa

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Anydesk cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa an toàn, hiệu quả và nhanh nhất thị trường. Đặc biệt, Anydesk cho phép người dùng có một kịch bản sử dụng mới giúp hiển thị các ứng dụng không thể hiển thị được các phần mềm điều khiển.

Cùng Kinh nghiệm số tìm hiểu cụ thể hơn về phần mềm đã và đang được rất nhiều lượt tải này nhé!

Giới thiệu Phần mềm Anydesk

Nhắc đến điều khiển máy tính từ xa Team Viewer luôn là cái tên được nhắc đều nhiều nhất bởi hiệu năng mạnh mẽ, khả năng quản lý và truy cập máy tính từ xa hiệu quả. Tuy nhiên thay vào đó là yêu cầu bản quyền cao, một sự lựa chọn tuyệt vời đã được nhiều người sử dụng Anydesk.

Hỗ trợ đa nền tảng

Được phát triển bởi AnyDesk Software, tải AnyDesk cho phép truy cập với phần lớn các hệ điều hành phổ biến: MacOS, Windows, Ulbuntu… và cả trên thiết bị smartphone hệ điều hành Android, iOS.

Hiệu suất mạnh mẽ

AnyDesk, phần mềm điều khiển từ xa với độ trễ thấp, truyền dữ liệu nhanh và độ phân giải mạnh mẽ tới 60 fps. Đem đến chất lượng, hình ảnh mượt mà ngay cả khi tốc độ mạng không thực sự cao. Những yêu cầu cần thiết và đặc biệt quan trọng khi muốn điều khiển, máy tính từ xa.

Tính bảo mật cao

Khả năng bảo mật cao là một ưu điểm lớn giúp lượt tải AnyDesk liên tục tăng đều mỗi tháng. Công nghệ chuẩn ngân hàng TLS 1.2 đảm bảo máy tính luôn được bảo vệ khỏi truy cập bất hợp pháp và mã hóa bật đối xứng RSA 2048 để xác thực mọi kết nối. Cùng với đó để tăng độ tin cậy, bảo mật tối đa phần mềm cũng được nhà sản xuất trang bị công nghệ truyền thông.

Tốc độ kết nối nhanh

 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Anydesk giúp công việc của bạn trở nên thoải mái, dễ dàng hơn. Nó giúp việc kết nối mạng

Tính năng nổi bật phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk

Không biên giới: Mạng máy chủ của AnyDesk cung cấp một kết nối dễ dàng, nhanh chóng, an toàn bất cứ khu vực nào trên toàn thế giới.

Không có độ trễ: Khác với phần mềm điều khiển từ xa khác,  AnyDesk có các turbo trên AnyDesk sử dụng DeskRT. Một codec video sáng tạo mới được thiết kế đặc biệt cho việc truyền tải dữ liệu hình ảnh từ các giao diện người dùng đồ họa.

Không giới hạn: Download AnyDesk cho phép bạn có thể dễ dàng thao tác làm bất cứ công việc gì: Từ các phần mềm văn phòng, chỉnh sửa video hay cad đồ họa…

Không tốn nhiều dung lượng máy: Không chỉ được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk chiếm dung lượng máy tính cực kỳ ít. Tất cả tính năng đều được tích hợp trong một tập tin nhỏ chỉ hơn 1 MB.

Điểm mới ở phần mềm AnyDesk mới nhất

AnyDesk liên tục cập nhật, cải tiến mỗi ngày để trở thành một trong những phần mềm điều khiển từ xa tốt nhất. Dưới đây là những điểm mới trong Anydesk 5.4.0 phiên bản Anydesk mới nhất.

  • Tích hợp tính năng riêng tư trên màn hình cho Windows 8 & 10.
  • Triển khai chế độ riêng tư trong một phiên sẽ tắt màn hình từ xa để nội dung màn hình ẩn với bất kỳ ai sử dụng truy cập vật lý tới thiết bị từ xa.
  • Input ở bên từ xa sẽ bị chặn tự động trong khi ở chế độ riêng tư cho Desktop mặc định.
  • Trình phát phiên hoạt động giờ có thể chuyển sang điểm thời gian bất kỳ trong quá trình ghi hình.

Video giới thiệu phần mềm AnyDesk

Download AnyDesk 5.4.2 miễn phí:

Tải AnyDesk: Download

Mong rằng phần mềm điều khiển máy tính từ xa Anydesk sẽ luôn đồng hành giúp bạn hoàn thành tốt nhất mọi công việc. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -