HomeỨng dụng - Phần mềmNitro Pro 13 Full Crack vĩnh viễn mới nhất...

Nitro Pro 13 Full Crack vĩnh viễn mới nhất và cách cài đặt chi tiết

5/5 - (4 bình chọn)

Nitro Pro 13 là một trong số những phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng như tạo định dạng file PDF từ hơn 300 định dạng file khác nhau, chỉnh sửa nội dung file PDF, chuyển đổi PDF sang MS Office,… Hãy cùng Kinh Nghiệm Số tìm hiểu kĩ hơn về phần mềm này cũng như cách tải Nitro Pro 13 Full Crack vĩnh viễn nhé.

Nitro Pro là phần mềm gì?

Nitro Pro 13 là phần mềm được phát triển bởi Nitro Software. Tích hợp những tính năng hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa, ký tên, nâng cao tính bảo mật cho các file PDF cũng như các tài liệu kỹ thuật số khác. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể trích xuất văn bản từ các file PDF một cách dễ dàng.

Phần mềm Nitro Pro là gì
Phần mềm Nitro Pro 13 là gì?

Một trong những điểm cộng của phần mềm này là giao diện thân thiện, dễ sử dụng, khá tương đồng với bộ MS Office. Ngoài ra, Nitro Pro còn có thể tạo file PDF từ mọi định dạng tài liệu, thêm hình ảnh hay liên kết vào file PDF, thêm các mẫu thiết kế, chữ ký,… Tính đến 2018, Nitro Pro 13 đã được hơn 650.000 doanh nghiệp tin dùng.

Những tính năng nổi trội của phần mềm Nitro Pro 13

Tạo file PDF dễ dàng

Phần mềm Nitro Pro 13 hỗ trợ người dùng tạo file PDF từ hơn 300 đuôi định dạng khác nhau. Trong đó bao gồm cả định dạng văn bản, HTML, hình ảnh,Microsoft Office, WordPerfect,…khiến việc tạo file PDF là một trong những tính năng phần mềm Nitro Pro 13 nên kể đến đầu tiên.

Chỉnh sửa file PDF

Nitro PDF Reader với những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, giúp người dùng có thể thoải mái chèn text, xoay file, chỉnh sửa từ, dòng, đoạn văn bản trong tập tin PDF một cách dễ dàng. Bên cạnh đó còn có các tiện ích khác như highlight, đổi màu sắc, thêm chú thích, xóa trang bất kì, sắp xếp lại dòng hoặc đoạn văn.

Scan hình ảnh hoặc tập tin

Người dùng có thể tạo file PDF từ các file hình ảnh hoặc scan trực tiếp bằng máy quét. Sau đó có thể lưu file dưới định dạng PDF từ các ứng dụng hỗ trợ in. Sau khi đã chuyển sang định dạng PDF thành công, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa file linh hoạt tùy ý.

Chuyển định dạng PDF sang các định dạng file khác

Nitro Pro còn được dùng để chuyển đổi file PDF sang định dạng khác như PDF / A, MS Office hoặc bất cứ ứng dụng nào có hỗ trợ tính năng in như Word, Excel, PowerPoint,…

Hỗ trợ gửi Mail

Nitro Pro 13 có thể liên kết với Outlook của Microsoft. Do đó, sau khi chỉnh sửa file PDF trên phần mềm, bạn có thể click vào mục “Email as Attachment”. Tính năng hữu ích này cho phép bạn gửi file PDF cho người khác dưới dạng tệp đính kèm một cách nhanh chóng.

Thêm chữ ký điện tử

Chữ ký điện tử giúp bạn bảo vệ bản quyền cho tập tin PDF của mình. Tránh việc người khác sử dụng và đăng tải tập tin PDF trái phép. Chữ ký điện tử (Digital ID) là một trong những tính năng nổi bật được tích hợp ngay trên Nitro PDF Reader. Chữ ký điện tử đó có thể là một hình ảnh, đoạn mã, văn bản hay bất cứ file nội dung nào.

Cách Download Nitro Pro 13 Full Crack vĩnh viễn

Dưới đây là link tải Nitro Pro 13 Crack dành cho hệ máy 32bit và 64bit. Bạn hãy kiểm tra cấu hình của máy tính và chọn phiên bản phù hợp để cài đặt nhé!

  • Link tải Nitro Pro 13 Full Crack: Download
  • Link Nitro Pro 13 Full dự phòng: Link tải

Pass giải nén: kinhnghiemso

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nitro Pro 13 đơn giản nhất

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén file trong thư mục vừa tải xuống.

Bước 2: Truy cập vào file vừa giải nén và mở file “nitro_pro13_x64” bằng cách double click chuột

Nitro Pro 13
Mở file cài đặt

Bước 3: Cửa sổ Setup mở ra, bạn bấm chọn “Install” để tiến hành cài đặt phần mềm Nitro Pro 13

Nitro PDF
Chọn “Install” để tiến hành cài đặt

Bước 4: Bạn chờ vài phút để quá trình cài đặt được hoàn tất. Sau đó sẽ xuất hiện thông báo “Completed the Nitro Pro Setup Wizard”, bạn bỏ tick ở mục “Launch Nitro Pro now” rồi bấm “Finish” để hoàn thành.

Tải Nitro Pro
Bỏ tích ô và bấm “Finish” để hoàn thành.

Hướng dẫn cách Crack PDF Nitro Pro

Bước 1: Bạn vào lại thư mục file đã giải nén, sau đó vào mục “Crack”, trong đó có tập tin tên là “Patch”.

Tải Nitro Pro 13
Copy tập tin Patch

Bạn copy tập tin này rồi dán vào nơi chứa file cài đặt của phần mềm Nitro Pro 13. Thông thường nó sẽ nằm ở ổ đĩa C với địa chỉ cụ thể như sau “C:\Program Files\Nitro\Pro\13”

Sau khi tới thư mục cài đặt, bạn dán file Patch vào.

Crack Nitro Pro 13
Dán Patch vào thư mục cài đặt

Bước 2: Lúc này, cửa sổ thông báo “Destination Folder Access Denied” sẽ xuất hiện. Để tiếp tục cài đặt, bạn bấm vào “Continue”.

Bước 3: Click chuột phải vào tập tin Patch rồi chọn “Run as administrator”.

Nitro Pro 13 full crack
Bấm chuột phải vào tập tin Patch rồi chọn “Run as administrator”.

Bước 4: Một pop up vừa hiện ra, bạn nhấn nút “Patch”. Khi thấy thông báo PATCHING DONE tức là bạn đã crack key thành công phần mềm Nitro Pro vĩnh viễn rồi. Giờ đây bạn đã có thể sử dụng đầy đủ các tính năng mà phần mềm mang lại rồi đấy!

Crack PDF Nitro Pro
Thông báo crack thành công

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 13 Portable mới nhất

Nitro Pro Portable là phiên bản với dung lượng nhỏ gọn, cho phép người dùng có thể sử dụng phần mềm trên bất cứ thiết bị nào mà không cần mất quá nhiều thời gian cài đặt.

  • Link download Nitro Pro 13 Portable: Download
  • Link Nitro Pro 13 Portable dự phòng: Link tải

Bước 1: Sau khi tải thư mục chứa phần mềm Nitro Pro Portable theo đường link phía trên, bạn tiến hành giải nén.

Cài đặt Nitro Pro 13
Giải nén thư mục Nitro Pro Portable

Bước 2: Bạn Click chuột phải vào file setup đã tải về, chọn “Run as Administrator”

Cài đặt phần mềm Nitro Pro 13
Click chuột phải, chọn “Run as Administrator”

Bước 3: Chờ vài giây để phần mềm khởi động. Sau đó, giao diện phần mềm sẽ xuất hiện và bạn đã có thể sử dụng những tính năng hữu ích của Nitro Pro Portable được rồi.

Nitro Pro 13 Portable
Đã cài đặt xong phiên bản Nitro Pro 13 Portable

Lời kết

Với những thông tin mà Kinh Nghiệm Số mang lại, chắc hẳn giờ đây bạn đã hiểu rõ hơn về Nitro Pro cũng như quy trình cài đặt phần mềm được full crack vĩnh viễn. Có thể thấy Nitro Pro 13 là phần mềm tích hợp nhiều tính năng hữu ích, được đánh giá cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Chúc các bạn áp dụng thành công và chia sẻ với bạn bè mình cùng biết nhé. Đừng quên tham khảo thêm các bài viết thủ thuật hữu ích khác trên trang Kinh Nghiệm Số nữa nhé!

Phần mềm liên quan: Tải Foxit Reader Full Crack miễn phí đọc file PDF tốt nhất

Ngô Thị Kim Thanh
Ngô Thị Kim Thanh
Tôi là Ngô Thị Kim Thanh, tác giả những bài viết chuyên sâu về thủ thuật, ứng dụng, phần mềm và game trên Kinh Nghiệm Số. Với niềm đam mê viết bài, vốn kiến thức và kinh nghiệm trên 7 năm về lĩnh vực công nghệ thì các bạn sẽ dễ dàng tìm được những kiến thức bổ ích cho chính mình thông qua các bài viết được tôi chia sẻ.

- Advertisement -