HomeỨng dụng - Phần mềmHướng dẫn đổi giao diện win 10 giống MacOS...

Hướng dẫn đổi giao diện win 10 giống MacOS và IOS

5/5 - (2 bình chọn)

Có phải bạn đang rất thích và hứng thú với giao diện tuyệt đẹp của iOS. Chỉ cách đổi giao diện Win 10 đẹp như dùng máy tính MAC trên hệ điều hành macOS.

Hiện tại, có phải bạn đang quá nhàm chán với Windows 10 muốn đổi gió cho mát cơ thể, giải toả căng thẳng Stress. Hy vọng thủ thuật này giúp ích bạn

Cách đổi giao diện Win 10 giống macOS

Đừng lo Themes iOS 10 sẽ giải quyết vấn đề trên của bạn một cách dễ dàng & thuận tiện. Những tính năng mod gần như 10% là không giống lắm, 90% còn là toàn bộ giống giao diện iOS.

Công cụ này rất là nhẹ và mượt không chiếm hay ảnh hưởng độ mượt của Windows 10 tầm chưa đến 50MB bạn có thể sử dụng nó. Nào bắt tay vào làm thôi, do được đóng gói thành một phần mềm nên sẽ dễ thao tác trong quá trình cài đặt nhé

Download tại đây: LINK TẢI VỀ

1. Sau khi tải về các bạn giải nén và chạy file setup SkinPackiOS10.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn đổi giao diện win 10 giống MacOS và IOS

Các bạn cứ bấm next hết nha!

Bấm Next để cài đặt đổi giao diện Win 10 giống macOS

Đổi giao diện win 10 giống MacOS và IOS

Đến đây nó sẽ hỏi bạn có muốn cài thêm phần mềm phụ kèm theo hay không. Thì bạn hãy nhấn Click Here vào 2 mục bên trái & phải sau đó Bỏ chọn tick toàn bộ –> Next (khuyên bỏ vì toàn quảng cáo)

Hoàn thành cài đặt đổi giao diện Win 10 giống macOS

 

Nhấn Finish –> Để Close

Bước cuối cùng bạn chỉ việc chọn Finish để Close phần mềm đi. Một lưu ý nhỏ trước khi cài phần mềm bạn nên tắt hết các cửa sổ Explorer; hoặc các phần mềm đang chạy cùng với đó là trình duyệt để đảm bảo tránh quá trình gặp vài lỗi nhỏ.

Cách đổi giao diện Win 10 giống macOSBây giờ thì bạn có thể tận hưởng giao diện iOS 10 trên Windows 10 với tỉ lệ 90%

Để làm thanh Taskbar trong suốt bạn tải và cài đặt phần mềm StartIsBack++1.3.3. Nếu sau này không dùng nữa bạn có thể gỡ bỏ giao diện mà không ảnh hưởng gì tới hệ thống.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đổi giao diện Win 10 sang macOS đẹp trên máy tính. Trải nghiệm và thử ngay cùng Kinh Nghiệm Số nhé các bạn!

- Advertisement -