HomeỨng dụng - Phần mềmHướng dẫn bạn cách tạo Sticker Facebook cực độc...

Hướng dẫn bạn cách tạo Sticker Facebook cực độc đáo

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn quá chán khi ngày nào cũng toàn xài những Sticker có sẵn trên Facebook. Vậy nay hãy thay đổi điều đó bằng cách tạo Sticker Facebook độc đáo sau đây nhé!

Cách tạo Sticker Facebook đẹp từ ứng dụng

Sau đây bạn chỉ cần nhanh tay cài đặt ứng dụng Zamoji để tự mình biết cách tạo Sticker Facebook vô cùng sinh động và đậm chất phong cách cá nhân.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Zamoji. Phần mềm này đã được điều chỉnh để tương thích với các thiết bị từ Android 4.0 trở lên. Các phiên bản dành cho iOS sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

cách tạo Sticker Facebook

Bước 2: Sau khi các bước cài đặt đã xong; bạn cần đăng nhập vào Zamoji bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo rồi nhấn “Tạo Sticker”. Một khung mới hiện ra, có thể sử dụng hình ảnh có sẵn trong thư viện hay chụp ảnh mới.

Hình ảnh có thể thu nhỏ/phóng to bức ảnh sao cho khuôn mặt phù hợp với khung hình. Bạn nhớ lựa chọn kiểu khuôn mặt và kiểu tóc tương ứng và rồi chỉ cần nhấn nút “OK”.

Bước 3: Sau bước 2, khuôn mặt của bạn sẽ tự động được ghép vào bộ sticker có sẵn. Bạn có thể bấm vào nút “Xem thêm” để xem toàn bộ biểu tượng trong bộ sưu tập. Để bổ sung thêm các khuôn mặt mới, bạn bấm vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải.

Zamoji ứng dụng tạo sticker facebook

Bước 4: Chọn 1 sticker bất kỳ, chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Messenger, Facebook, Zalo; hoặc tải về thiết bị. Nếu muốn tích hợp toàn bộ hình sticker vào bàn phím; Chỉ cần vào phần cài đặt ứng dụng Zamoji. Có biểu tượng hình răng cưa góc trên bên phải và chọn “Sử dụng bàn phím”.

Bước 5: Vào “Settings” trong điện thoại -> chọn “Language & Input” và kích hoạt tùy chọn Zamoji Keyboard. (Lưu ý: tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy theo thiết bị.)

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần mở ngay Zalo, Messenger hoặc một ứng dụng hỗ trợ bất kỳ. Nhấn giữ vào biểu tượng hình địa cầu ở góc bàn phím, và chọn Zamoji. Sau đó, chọn biểu tượng mặt cười ở góc trái và dùng ngay ứng dụng tạo Sticker đẹp nào.

Như vậy là Website thủ thuật đã hướng dẫn các bạn cách tạo Sticker Facebook rồi đó. Bắt tay cùng KNS tải ứng dụng ngay và tạo ngay để cùng khoe với bạn bè.

- Advertisement -