HomeỨng dụng - Phần mềmDownload Koplayer - Giả lập Android, chơi game Android...

Download Koplayer – Giả lập Android, chơi game Android trên PC Mới 2020

5/5 - (3 bình chọn)

KoPlayer là một phần mềm giả lập Android trên PC tuyệt vời được nhiều game thủ chuyên nghiệp hay sử dụng. Hiệu năng mạnh, ít dung lượng, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt tải Koplayer cho phép bạn có những trải nghiệm ứng dụng, game mobile mượt mà ngay trên chiếc máy tính của bạn!

Giới thiệu phần mềm giả lập Koplayer

KoPlayer được đánh giá là phần mềm giả lập Android thế hệ mới tốt nhất trên PC hiện nay. Với công cụ giả lập này bạn có thể tải và chơi mọi tựa game mobile trên máy tính. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ, streamer…

Đồng thời phần mềm hỗ trợ đầy đủ các cảm biến, cảm ứng đa điểm đem đến trải nghiệm tuyệt vời trong chơi game và thử nghiệm các ứng dụng trên màn hình lớn của máy tính.

Cũng chính nhờ “sinh sau, đẻ muộn” mà Koplayer phần mềm giả lập Android đã cho thấy được sự tiến bộ hơn hẳn các đối thủ trước đó: Dung lượng ít, giao diện dễ nhìn, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt….

Những tính năng nổi bật nhất phần mềm giả lập Koplayer

Koplayer  cho phép quay video màn hình, hỗ trợ gamepad và bàn phím

Dowload Koplayer cho phép bạn giả lập Android trên máy tính. Được tích hợp sẵn cùng Google Play cho phép bạn có thể tải, cài đặt đa dạng các game, app trực tiếp từ máy tính.

phần mềm giả lập android Koplayer miễn phí
phần mềm giả lập android Koplayer miễn phí

Giả lập này cũng không ngừng cải tiến bổ sung các tính năng cần thiết cho game thủ: Open GL, tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn, ổn định hơn và khả năng tương thích tốt hơn.

Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể tự quay video tựa game đang chơi bằng trình giả lập Koplayer. Một trong những tính năng nổi bật hữu ích cho những bạn muốn solo kỹ năng, làm clip hướng dẫn cho người khác; chia sẻ cho bạn bè các đoạn video này trên mạng xã hội facebook, youtube…

Tốc độ tải nhanh, giao diện thân thiện

Khác những giả lập thông thường, Koplayer tương đối gọn nhẹ, không tốn nhiều dung lượng RAM giúp máy tính của bạn không còn hiện tượng chậm, đơ, giật khi chơi game.

Theo đánh giá từ các game thủ khi thử các tựa game đòi hỏi nhiều kỹ năng thao tác thì đều nhận được hình ảnh rõ nét, mượt mà…. Đặc biệt tính năng Multi-Manager cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc; hay chơi game ở nhiều tài khoản khác nhau

Công cụ này được sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Windows mà MacOS. Riêng với phiên bản MacOS, giả lập sử dụng công nghệ hạt nhân mới nhất trên hệ thống cấu trúc x86. Điều này giúp cải thiện hiệu suất mạnh, ổn định và tính tương tích cao.

Với tông màu vừa phải, giả lập này mang đến giao diện thân thiện, không gây lóa mắt. Người dùng dễ dàng truy cập các tính năng hiển thị nửa bên màn hình, có thể tùy ý chỉnh kích thước cửa sổ cho phù hợp. Tải Koyplayer cho phép người chơi thao tác các thao tác trượt, chạm; hay xoay màn hình tương tự như chơi trên thiết bị Android.

Phần mềm Koplayer có hỗ trợ hướng dẫn người dùng 

Nếu như các giả lập trước đây, gây khó khăn cho người dùng khi chưa hỗ trợ tiếng Việt thì Koplayer đã khắc phục đều đó. Việc cài đặt và sử dụng sẽ trở nên đơn giản hơn với khi ngôn ngữ tiếng Việt đã được tích hợp.

Trải nghiệm game mượt mà bằng giả lập Koplayer
Trải nghiệm game mượt mà bằng giả lập Koplayer

Đánh giá từ nhiều game thủ cho rằng, việc tải Koplayer rất dễ sử dụng từ việc tích hợp điều khiển qua bàn phím, gamepad; cài đặt game bằng Google Play…. Game thủ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với hình ảnh sắt nét, mượt mà; các thao tác điều khiển được ghi nhận nhanh chóng, không có dấu hiệu lag, giật….

Yêu cầu cấu hình hệ thống cho KoPlayer

RAM 2GB
CPU CPU lõi kép AMD hoặc Intel
Ổ cứng 10 GB dung lượng đĩa trống
HĐH Windows 7 hoặc phiên bản cao hơn
Độ phân giải Tối thiểu 1024X768
Card đồ họa GPU với OpenGL 2.1

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập KoPlayer

Bước 1: Bạn cần tải KoPlayer v2.0.0 phiên bản mới nhất về máy tính. Bạn có thể cài đặt trên bản Windows và bản MAC.

Download KoPlayer trên Windows PC: Link tải

Download KoPlayer trên MAC: Link tải

Bước 2: Tiến hành cài đặt, bạn nên chọn và sử dụng cài đặt tiếng Việt để thuận tiện cho quá trình sử dụng. (Bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên để tìm và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt)

Bước 3: Đánh dấu vào mục “Tôi chấp nhận các điều khoản” để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 4: Chờ một thúc để thao tác cài đặt kết thúc, ấn vào hoàn thành để đóng lại cửa sổ cài đặt.

Như vậy bạn đã cài đặt thành công giả lập Koplayer. Lúc này giao diện sử dụng ban đầu xuất hiện giúp bạn làm quen. Khi đã quen rồi, bạn có thể ấn chọn bỏ qua để đăng nhập và sử dụng ngay sau đó.

Chú ý: Khắc phục một số lỗi khi Download giả lập Koplayer

Lỗi Cách khắc phục
Lỗi koplayer màn hình đen Click chuột phải vào file chạy KoPlayer/ Run with graphics processor / High perfomance NVIDIA processor
Lỗi Code 12 Tắt ứng dung/ tắt thiết bị/ tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa để khởi chạy Koplayer
Ngừng khởi chạy Koplayer khi cài đặt đến 99%? Tắt KOPlayer và khởi động lại.

Thay vì dùng điện thoại, việc trải nghiệm các trò chơi game mobile trên PC sẽ là một cảm giác rất thú vị và tuyệt vời. Bạn không cần lo lắng về cấu hình máy, thoải mái thao tác trên bàn phím. Với những tính năng nổi bật, Koplayer là một phần mềm giả lập Android mới rất đáng để trải nghiệm. Hãy cùng Kinh Nghiệm Số trải nghiệm phần mềm này nhé!

- Advertisement -