HomeỨng dụng - Phần mềmDownload Cheat Engine 7 - Hỗ trợ cheat game,...

Download Cheat Engine 7 – Hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số

5/5 - (1 bình chọn)

Cheat Engine là gì? Với Cheat Engine bạn có thể tùy chỉnh thông số, tốc độ trong game theo ý muốn, có khả năng hỗ trợ fix game, sửa các lỗi ứng dụng thông thường. Và đặc biệt công cụ mã nguồn mở này thích hợp cả với game online, game offline mà không ảnh hưởng khả năng hoạt động RAM.

Cheat Engine – Phần mềm thay đổi các thông số trong game

Cheat Engine được viết tắt là CE, là phần mềm được tạo bởi Dark Byt bằng ngôn ngữ Delphi dành cho hệ điều hành Window. Cheat Engine là công cụ khá hữu ích cho game thủ khi muốn thay đổi các thông số; giá trị trong game để nâng cao cơ hội chiến thắng đồng thời có thể thăng cấp hoặc đẩy nhanh tốc độ trò chơi ở mức cao nhất. Ngoài ra, công cụ mã nguồn mở này còn tích hợp các tính năng khác như sau:

Cheat Engine đi kèm công cụ Scan bộ nhớ để quét nhanh các biến được sử dụng trong trò chơi, cho phép người dùng thay đổi nó. Đồng thời tích hợp thêm trình gỡ lỗi, trình dịch ngược, trình biên dịch, speedhack, công cụ kiểm tra hệ thống, công cụ thao tác 3D trực tiếp…

Bên cạnh đó, phần mềm mã nguồn mở này có thêm tính năng hỗ trợ script mở rộng cho phép nhà phát triển game tạo ra các ứng dụng của riêng họ dễ dàng và có thể chia sẻ cho những người khác.

Phiên bản Cheat Engine 6.8.3 mới nhất được nâng cấp nhiều hơn về hiệu năng: Cho phép thay đổi nhiều thông số trong game offline: Các chỉ số máu HP, lượt quay, tiền xu, kim cương, tăng tốc độ chơi game, hỗ trợ thăng cấp và sửa các vấn đề mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn cho người chơi.

Những tính năng nổi bật trong Cheat Engine

Cheat Engine là một công cụ đắc lực rất thú vị cho các game thủ, giúp họ có thể tận dụng tối đa các game yêu thích: Thay đổi thông số game theo ý muốn, tốc độ và các giá trị trong game ví dụ như tiền, tài sản, máu, xu vàng, tuổi thọ các nhân vật hay bất kỳ thông số có thể sửa đổi nào khác…

Hiện nay, Cheat Engine đã phát hành phiên bản 6.7, tuy nhiên nhiều game thủ sử dụng phiên bản Cheat Engine 6.4 để đổi thông số game. Tải Cheat Engine 6.4 giúp bạn chỉnh sửa các chỉ số trong game tốt hơn và cũng tương thích nhiều game hơn.

Các tính năng của Cheat Engine
Các tính năng của Cheat Engine nổi bật

Phần mềm cũng hỗ trợ thay đổi thông số trong game, giúp người chơi dễ dàng vượt qua các thử thách trong game, đặc biệt các tựa game khó như Zombies, Candy Crush Saga hay Plants. Đồng thời, phần mềm giúp việc xem phim, chơi game mượt mà hơn khi tăng tốc internet.

Công cụ có khả năng thâm nhập sâu hơn vào hệ thống để tăng tốc độ chơi game, thay đổi các thông số đồng thời có thể dễ dàng kéo dài thời gian trò chơi khi cần thiết. Từ đó game thủ nhanh chóng có được các chỉ số trò chơi theo yêu cầu mong muốn. Đây được coi là một trong những cánh tay phải hỗ trợ đắc lực nhất không thể thiếu của các game thủ.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời Cheat Engine đó chính là tính bảo mật cao. Phần mềm hoạt động theo nguyên lý can thiệp vào bộ nhớ của trò chơi không kèm theo yếu tố gây độc và không chứa bất kỳ loại virus ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy. Phần mềm hoạt động dựa trên Task Manager của Windows để truy tìm các thông số game không làm ảnh hưởng tới RAM máy tính. Đồng thời kết hợp thêm các tính năng sửa lỗi, tách, ghép, tăng chỉ số tốc độ, cộng cụ vận hành 3D

Những tính năng chính của Cheat Engine

  • Dễ dàng xâm nhập bộ nhớ trò chơi, thay đổi các thông số, số liệu theo ý muốn người chơi.
  • Xem được bộ nhớ của trò chơi
  • Tăng tốc độ trò chơi, cheat game online không làm ảnh hưởng đến tốc độ RAM
  • Không chứa virus, tính bảo mật cao.

Download Cheat Engine 7 mới nhất

Có 2 phiên bản cho người chơi có thể cài đặt trên Windows và Mac. Sau đây, Kinh Nghiệm Số sẽ chia sẻ link tải cho bạn đọc.

Link tải Cheat Engine 7 trên Windows

Link tải

Link tải Cheat Engine 7.1 trên Mac

Link tải

Nhưng để download Cheat Engine 7.1 for Mac thì bạn cần phải bỏ ra 1 số tiền để có thể tải về sử dụng.

Có các mức giá như sau:

  • Basic: 2.5$/month
  • Discord: 5$/month
  • Discord+: 10$/month

Hướng dẫn cài đặt Cheat Engine

Bước 1:  Chạy file setup -> Chọn I accept the agreement -> Chọn Next

Hướng dẫn cài đặt Cheat Engine

Bước 2: Chọn thư mục cần lưu -> Chọn Next để tiếp tục

Cách cài đặt Cheat Engine

Bước 3: Tiếp tục chọn Next

Hướng dẫn tải và cài đặt cheat engine

Bước 4: Tiếp tục chọn Next

Cách cài Cheat Engine

Bước 5: Chọn install để bắt đầu cài đặt

Cách cài đặt Cheat Engine

Bước 6: Chọn next để tiếp tục

Cách cài đặt cheat engine 7

Bước 7: Chọn Finish và kết thúc quá trình cài đặt.

Cài đặt Cheat Engine thành công
Cài đặt Cheat Engine thành công

Cheat Engine công cụ thú vị dành cho những tín đồ game, cho phép người chơi xâm nhập vào bộ nhớ game, thay đổi các thông số, chỉ số chiến đấu, tài sản, tiền bạc, lượt quay, kim cương… mang lại trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển cùng với đó là các phần mềm tiện ích thỏa mãn nhu cầu giải trí của con người ngày một tăng cao. Đừng quên cùng Kinh Nghiệm Số cập nhật thêm các thông tin, phần mềm hữu ích mỗi ngày nhé.

- Advertisement -