HomeỨng dụng - Phần mềmỨng dụng My Viettel - Cách tải, cài đặt...

Ứng dụng My Viettel – Cách tải, cài đặt và sử dụng dễ dàng

5/5 - (4 bình chọn)

Tải ứng dụng My Viettel đem đến cho khách hàng nhiều tính năng hỗ trợ thông minh cần thiết trong quá trình sử dụng nhà mạng này. Hiện nay, ứng dụng được nhà mạng phát triển và tương thích với phần lớn các thiết bị điện thoại, máy tính. Để hiểu hơn về ứng dụng này, cách sử dụng và cách cài đặt My Viettel, Kinh Nghiệm Số sẽ tổng hợp qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về ứng dụng My Viettel 

My Viettel là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được nhà mạng này hỗ trợ cho người dùng. Ứng dụng được phát triển tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Windows Phone 8.1 và Windows Phone 10 mobile.

Ứng dụng My Viettel
Ứng dụng My Viettel

Trên ứng dụng có rất nhiều tính năng hữu ích và được cập nhật liên tục gồm: Cập nhật thông tin thuê bao, tra cứu khuyến mại, đăng ký da ta, nhận ưu đãi của Viettel ++, đồng bộ danh bạ, đồng bộ tin nhắn, tìm kiếm của hàng giao dịch Viettel gần nhất, chuyển danh bạ 11 sang 10 số, đăng ký, thanh toán cước hay chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước. Dưới đây là thông tin chung của ứng dụng My Viettel.

  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên và iOS 9.0 trở lên. 
  • Dung lượng: Với Android là 76MB và iOS là 289.9 MB.
  • Nhà phát hành: Viettel Media Inc

Những tính năng tuyệt vời của ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là người dùng có thể tải ứng dụng My Viettel về điện thoại bất kỳ lúc nào và sử dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí.

Tính năng trên ứng dụng My Viettel
Ứng dụng My Viettel – Tiện ích thông minh thời đại công nghệ số

Quản lý tài khoản thông minh

Thay vì phải trực tiếp đến các cửa hàng giao dịch của Viettel để thay đổi gói cước, thay đổi thông tin cá nhân. Khi tải ứng dụng My Viettel về điện thoại bạn sẽ dễ dàng quản lý tài khoản thông qua các tiện ích rất đầy đủ trên app như cập nhật thông tin thuê bao, thay đổi thông tin của thuê bao, tra cứu cước, hóa đơn thuê bao…

Cập nhật nhanh nhất mọi thông tin, chương trình khuyến mại 

Tải ứng dụng My Viettel giúp bạn cập nhật nhanh nhất mọi thông tin về các gói khuyến mại cho từng thuê bao. Cụ thể trong mục “Khuyến mại dành riêng cho bạn” sẽ bao gồm rất nhiều lựa chọn về các gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng; đăng ký ngay trên app My Viettel dễ dàng chỉ cần click vào phần “Đăng ký”.

Tra cứu, thanh toán các gói cước hoặc nạp tiền nhanh chóng

Ứng dụng My Viettel không chỉ cho phép người dùng dễ dàng tra cứu thông tin các gói cước mà còn có thể nạp tiền bằng nhiều hình thức như nạp cước bằng thẻ cào, liên kết với ứng dụng Viettel Pay hoặc từ thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế.

Đây sẽ là một tính năng tuyệt vời khi bạn quá bận rộn hoặc quên chưa thanh toán các gói cước trả sau, thuê bao bị khóa chiều gọi đi. Lúc này, rất nhanh chóng bạn chỉ cần tải app My Viettel thanh toán đầy đủ là có thể tự mở được khóa cho chiều gọi đi.

Đặc biệt, khi thực hiện thanh toán hoặc nạp tiền trên ứng dụng My Viettel còn được hưởng ưu đãi lên đến 10% vô cùng hấp dẫn.

Gọi video miễn phí với chăm sóc khách hàng

Hiện nay, ứng dụng My Viettel còn cho phép khách hàng “gọi video miễn phí với CSKH”. Chỉ cần có kết nối mạng, sử dụng thuê bao sim 4G là bạn có thể kết nối cuộc gọi thông thường hoặc gọi video miễn phí đến tổng đài chăm sóc khách hàng. Đây sẽ là một tính năng rất hữu ích khi bạn cần hỗ trợ những thông tin nhanh nhất.

Trải nghiệm các tính năng mua sắm hấp dẫn trên ứng dụng My Viettel. 

Ứng dụng My Viettel còn cung cấp nhiều dịch vụ ngoài viễn thông hữu ích như tiện ích thanh toán mua sắm (lazada, tiki), thanh toán game, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, xổ số Viettel, Ygame, E-Voucher,  bảo hiểm MIC, Bảo Việt LifeCare, giao dịch hàng hóa.

Ngoài ra, với những khách hàng thân thiến của Viettel còn có tính năng tích điểm trong Viettel ++. Cụ thể khi sử dụng các dịch vụ Internet hay dịch vụ di động truyền hình khách hàng cũng đều được quy đổi ra điểm tích lũy để sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp như đổi data, sms, cuộc gọi.

Xem thêm: Cách bắn tiền Viettel sang Viettel nhanh nhất

Cách tải, cài đặt và cách sử dụng My Viettel

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản My Viettel. Sau khi đăng ký thành công, thực hiện đăng nhập và trải nghiệm rất nhiều tiện ích trên ứng dụng.

Cách tải ứng dụng My Viettel

Bước 3: Để nâng cao tính bảo mật, an toàn cho tài khoản bạn có thể cập nhật lại thông tin đăng nhập hoặc thay đổi mật khẩu đăng nhập ứng dụng My Viettel.

My Viettel cho phép khách hàng đăng nhập qua 3 hình thức gồm mật khẩu, đăng nhập bằng 3G/4G hoặc đăng nhập vân tay.

Bước 4: Cách sử dụng My Viettel với các tiện ích nhanh.

My Viettel có một thanh menu ẩn ở cạnh bên trái. Nếu bạn vuốt tay từ cạnh trái sang sẽ thấy thanh tùy chọn này. Phía dưới cùng cũng có một thanh menu để bạn truy cập nhanh các tiện ích như thông báo, danh sách cửa hàng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Các trang, mục đều được sắp xếp, trình bày theo từng mục rất hợp lý.

Lời kết

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về ứng dụng My Viettel – Cách tải, cài đặt và sử dụng dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng sim Viettel đừng bỏ qua ứng dụng này để trải nghiệm rất nhiều tiện ích mà nhà mạng đem đến cho khách hàng nhé! Theo dõi ứng dụng của Kinh Nghiệm Số mỗi ngày để cập nhật các ứng dụng hữu ích mà bạn đang cần đến nhé.

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -