HomeThủ ThuậtThủ thuật đăng kí Google Adsense thành công 100%

Thủ thuật đăng kí Google Adsense thành công 100%

4.7/5 - (4 bình chọn)

Chắc bạn từng tự hỏi “Tại sao đăng kí google adsense mãi không được  chấp thuận”. Cái gì cũng có lí do của nó và ở  bài viết lần này mình sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề này.

Cách đăng ký Google Adsense thành công

Bạn có một website bằng blog hay một nền tảng khác muốn kiếm tiền với google thông qua chương trình đối tác adsense nhưng đơn đăng kí của bạn liên tục bị từ chối. Đừng nản chí, cùng ngồi lại và tôi sẽ cùng bạn tìm ra nguyên nhân. Sau đó chúng ta sẽ tìm giải pháp để có thể đăng kí thành công adsense 100%

Các nguyên nhân chính dẫn đến việc đơn đăng kí adsense của bạn liên tục bị từ chối bao gồm:

– Blog hay trang web của bạn đã hoạt động được 6 tháng chưa. Đây là điều kiện bắt buộc. Trong thời gian 6 tháng, bạn hãy cố gắng xây dựng một nội dung phong phú, nhiều tiện ích trước khi gửi đơn đăng kí lên google adsense nhé,

– Blog của bạn có chứa nội dung nhạy cảm không. Những blog xxx hay phản động, mua bán chất cấm, vũ khí thì chắc chắn google sẽ loại ngay từ vòng gửi xe.

Đăng ký Google Adsense

– Trang web của bạn có nội dung copy không : hãy chắc chắn là không vì google rất kỵ các trang website mới mà cứ xào đi xào lại lại của những trang khác . Đơn đăng kí adsense của bạn chắc chắn đã bị loại.

– Nội dung trang web của bạn bị nghèo nàn: bạn nghĩ sao nếu đội ngũ nhân viên google adsense ghé thăm trang web của bạn mà trang chỉ lèo tèo vài bài đăng, mỗi bài ngắn ngủn khoảng 60 từ. Google sẽ đánh giá trang web của bạn nghèo nàn và đơn đăng kí adsense của bạn tiếp tục bị  google loại. Hãy cố gắng xây dựng một content rõ ràng, viết bài chuẩn seo . Trang web nên có ít nhất 20 bài do bạn tự viết. Mỗi bài đăng nên có khoảng 1000 kí tự và ít nhất là 3 hình ảnh minh họa để không bị Google chê nhạt nhẽo. Khoảng 100 view một ngày là ok. Trang web dễ được google chấp nhận quảng cáo đó là website chia sẻ kiến thức.

–  Giao diện trang web của bạn đã thực sự bắt mắt chưa: 2 nền tảng lớn hiện nay là blogspots, WD  đều có những template khá bắt mắt. Hỗ trợ tốt cho nhiều loại màn hình, bạn hãy chọn một template phù hơp nhất cho trang web của mình trước khi gửi đơn đăng kí google adsense nhé. Lưu ý là trang web của bạn phải được tích hợp các tiện ích cơ bản có ích với người dùng như nút share, comment, bài viết liên quan, tab menu ….

– Hãy chắc chắn rằng khi đội ngũ nhân viên google ghé thăm website của bạn cũng chính là lúc trang web bạn đang hoạt động tốt nhất. Tránh tình trạng vừa sửa trang web vừa gửi đơn đăng kí google adsend. Bạn cũng có thể mua web giá rẻ chuẩn seo trên thi trường với giá chỉ 2 triệu. Tránh việc đơn đăng kí google adsense của bạn lại tiếp tục bị từ chối một cách đáng tiếc.

– Không đặt quảng cáo nhà mạng khác khi gửi đơn đăng kí adsense. Đội ngũ nhân viên của google sẽ bị ‘ phật lòng’ nếu họ ghé thăm trang web của bạn mà đầy rẫy quảng cáo của lazada hay zanado. Nếu có pop up nữa thì thôi xác định luôn.

– Hãy chịu khó đầu tư một tên miền cấp cao .com hay .net để tăng tính chuyên nghiệp cho trang web của bạn.  Google sẽ thấy được sự chuyên nghiệp từ bạn và đây sẽ là một điểm cộng để dễ dàng được google adsense chấp thuận cho phép quảng cáo.

Trên đây là 8 nguyên nhân chính dẫn đến việc đơn đăng kí tài khoản google adsense của bạn liên tục bị từ chối.
Chỉ cần nắm vững 8 nguyên nhân này và phát triển website của bsnj nhiều hơn nữa, mình tin bạn đã tự tìm cho mình được bí quyết đăng kí google adsense thành công 100%.

Hãy cố gắng khắc phục từng vấn đề một. Chắc chắn một ngày bạn cũng sẽ sở hữu cho riêng mình một tài khoản google adsense để kiếm tiền với nhà mạng lớn nhất thế giới này.

Các bạn có bất cứ thắc mắc comment Website Kinh Nghiệm Số nhé. Thank các bạn đã quan tâm.

Nguồn Tổng Hợp

- Advertisement -