HomeThủ ThuậtMẹo chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa...

Mẹo chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Facebook vừa chính thức cung cấp tính năng chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa. Người dùng có thể chặn các nội dung xúc phạm, không muốn xuất hiện trên MXH.

Đón xem bài viết sau đây để làm và biết thêm được cách làm đó, cùng tìm hiểu chung với Thủ thuật tiện ích Kinh Nghiệm Số nhé!

Tính năng này khá hữu ích với người dùng đang sử dụng MXH Facebook, với phần tính năng hỗ trợ này thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những nội dung sẽ Show và hiển thị trong phần bình luận ở nhiều nơi trên Facebook như: Dòng thời gian New Feeds, nhóm Group, fanpage, …

Lưu ý rằng: Tính năng chặn nội dung bình luận về vấn đề xúc phạm lúc này chỉ khả dụng và xuất hiện trên phiên bản Web Facebook mà thôi.

Mẹo chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook

Hướng dẫn chi tiết cách chặn nội dung bình luận xúc phạm trên MXH Facebook

Bước 1: Trong phần màn hình giao diện chính của Facebook, bạn hãy click chọn vào biểu tượng “Mũi tên đi xuống” –> Cài đặt.

Mẹo chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook hình 1

Bước 2: Nhìn vào phần danh sách Menu bên trái màn hình, hãy chọn vào mục “Dòng thời gian và gắn thẻ” –> “Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn”.

Đây chính là nơi bạn áp dụng tính năng chặn từ ngữ theo từ khóa mà Facebook hỗ trợ cho người sử dụng.

Mẹo chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook hình 2

Bước 3: Sau khi chọn, giao diện sẽ sổ ra 1 bảng Box để cho các bạn nhập vào những từ, một cụm từ hoặc là nội dung từ ngữ mà bạn muốn chặn trên Facebook của mình.

Ví dụ: nhạy cảm, phá đồ đạc, quậy phá, … Nổi bật nữa là bạn hoàn toàn có thể chặn thêm những biểu tượng cảm xúc nào mà bạn không thích, chẳng hạn như biểu tượng: 🙂 , :3 , :v , :'( ,…

Mẹo chặn bình luận xúc phạm theo từ khóa trên Facebook hình 3

Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ những từ ngữ xúc phạm hoặc từ khóa nhạy cảm vào thì các bạn hãy nhấn vào nút “Thêm” và “Lưu thay đổi” để hoàn thành các bước ẩn, chặn bình luận xúc phạm khỏi Facebook của bạn.

Vâng, thông qua 4 bước trên, bạn đã nhận ra rằng nó thật sự rất là đơn giản phải không nào?

Chúc các bạn thực hiện thành công, cùng chia sẻ ngay mẹo thủ thuật trên Facebook này với bạn bè nếu thấy thật sự hữu ích nhé!

Khám phá thêm:

>> Face book Lite là gì?

- Advertisement -