HomeThủ ThuậtKí Tự Đặc Biệt Lá Bài ♡ ♢ ♤...

Kí Tự Đặc Biệt Lá Bài ♡ ♢ ♤ ♧ Icon Quân Bài Cơ Rô Bích Chuồn

4/5 - (4 bình chọn)

Kí tự đặc biệt lá bài là dạng kí tự đẹp và thú vị về bộ bài Tây. Thường thì các kí tự là Cơ, Rô, Chuồn (Tép), Bích đã quá quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kí tự về bộ bài Tây (Playing Card) theo nghĩa tiếng Anh; còn gọi là kí tự quân bài hoặc bộ tú ở miền Bắc Việt Nam.

Kí tự đặc biệt lá bài chuẩn nhất

Sau đây Kinh Nghiệm Số sẽ tập hợp các kí tự đặc biệt quân bài chuẩn nhất ở bảng bên dưới đây cho bạn đọc:

Bảng kí tự đặc biệt lá bài Tây
♡ ♥
♢ ♦
Bích ♤ ♠
Chuồn ♧ ♣

Nếu bạn chưa biết thì một bộ bài sẽ có 52 lá và nó tượng trưng cho 52 tuần trong một năm.

Bốn chất cơ, rô, bích, chuồn cũng tượng trưng cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và cho thấy sự tuần hoàn đều đặn của thời gian trong năm.

Khi bạn tổng giá trị của các lá bài lại (cộng từ A + 2 +3 + …. + K) là 364. Bạn thêm quân Joker sẽ là 365 và nó đúng bằng con số 365 ngày trong 1 năm. Nếu quan sát kỹ thì một bộ bài sẽ có 2 quân Joker (1 lá có màu, 1 lá màu đen trắng); điều này tượng trưng cho số ngày trong năm nhuận.

Đặc biệt, khi chia bộ bài thành 2 màu riêng biệt thì bạn cũng nên biết rằng điều này sẽ là đại diện cho ngày và đêm.

Như vậy là các bạn đã nắm rõ các thông tin cơ bản về quân bài Tây rồi đấy. Việc tìm cho mình kí tự đặc biệt lá bài chuẩn nhất từ bài viết này của Kinh Nghiệm Số sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc.

Tặng bạn đọc: Kí tự đặc biệt đẹp

Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh là 1 trong 2 nhà sáng lập trang Kinh Nghiệm Số chuyên chia sẻ thủ thuật công nghệ, phần mềm, game, kiến thức với nhiều năm yêu thích và tìm hiểu trong ngành công nghệ chuyên sâu. Trải qua hơn 6 năm với kinh nghiệm làm SEO và quản trị Web, tôi luôn muốn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc.

- Advertisement -