HomeThủ ThuậtHướng dẫn trở thành Hacker tầm cỡ Hollywood cực...

Hướng dẫn trở thành Hacker tầm cỡ Hollywood cực kì đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn thường xem trong các bộ phim thấy các cao thủ, chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính, lướt ngón tay trên bàn phím và trong tích tắc hệ thống đã bị xâm nhập hoặc giải mã một cái gì đó. Tuy nhiên, thực tế lại không giống như vậy vì bạn không có kỹ năng để trở thành một hacker, nhưng có thể đánh lừa bạn bè của bạn rằng bạn là ‘hacker” chuyên nghiệp đặc biệt nếu họ không am hiểu về công nghệ. Dưới đây là công cụ vui nhộn sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

1. Hollywood Technical Melodrama (Linux)

Hollywood Technical Melodrama đem đến cho người xem một hình ảnh “cao siêu” và đầy vẻ kỹ thuật. Xem video dưới đây để biết thêm về công cụ này.

Bạn có thấy âm nhạc trong video này quen không? Đây chính là nhạc phim Mission Impossible. Tuy nhiên người làm video này không hề thêm nhạc phim này vào, nó sẽ phát khi chạy các lệnh này. Điều này thật đáng ngạc nhiên. Thiết lập cửa sổ Terminal ở chế độ toàn màn hình và thưởng thức.

Cài đặt công cụ này rất dễ dàng trên Ubuntu: chỉ cần gõ sudo apt install hollywood. Người dùng các bản phân phối khác nên thực hiện tìm kiếm trong trình quản lý gói.

2. Hacker Typer

Ứng dụng Terminal rất tuyệt vời nhưng một số người muốn trở thành “hacker” mà không cần phải học các dòng lệnh. Vậy thì giải pháp tốt nhất là truy cập vào HackerTyper.com và bắt đầu ”nghiền nát” bàn phím với một dòng lệnh giả.

Bất kể bạn gõ gì, văn bản thích hợp sẽ hiển thị. Thiết lập trình duyệt ở chế độ toàn màn hình và đánh máy thật nhanh trong khi bạn bè đang xem và thỉnh thoảng cằn nhằn về tường lửa, chắc chắn họ sẽ ấn tượng về trình độ của bạn. Nếu không thích chữ màu xanh lá cây, bạn có thể lựa chọn fediafedia.com/neo/scp/ với hình nền CIA.

Và bạn có thể sử dụng con lăn để điều chỉnh tốc độ đánh máy để trông ngầu hơn. Để có nhiều sự lựa chọn hơn, hãy truy cập trang Geektyper.com.

- Advertisement -